Với lỗi Samsung Account tiếp tục dừng, Samfan phải làm sao?

Samsung Account tiếp tục dừng đang khiến nhiều người lo lắng. Bởi khi sự cố này xảy ra, việc trải nghiệm các tính năng trên máy cũng bị gián đoạn, khiến bạn không thể thoải mái sử dụng chiếc dế yêu của mình.

Samsung Account là tài khoản quan trọng của người dùng Samsung. Đây không chỉ là nơi đồng bộ và lưu trữ những dữ liệu của bạn trên máy, mà còn giúp bạn thực hiện nhiều thao tác quan trọng khi chẳng may đánh mất dế yêu. Chính vì cần thiết như vậy nên khi Samsung Account bị lỗi, các Samfan cũng không thể tránh khỏi cảm giác hoang mang và buồn bực. Và điển hình nhất đó chính là tình trạng Samsung Account tiếp tục dừng.

Với tình trạng Samsung Account đã dừng, việc đồng bộ dữ liệu không thể tiếp tục, bạn cũng bị làm phiền bởi thông báo lỗi xuất hiện thường xuyên. Vậy bạn cần làm gì để khắc phục tình trạng này đây nhỉ?

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Samsung Account tiếp tục dừng

Samsung Account tiếp tục dừng, bạn phải làm sao?

Khi gặp phải lỗi đăng nhập Samsung Account hoặc Samsung Account đã dừng, một vài thủ thuật sau đây có thể giúp bạn khắc phục sự cố:

✪ Cập nhật thông tin Samsung Account

Đầu tiên, bạn hãy vào trang web https://account.samsung.com và đăng nhập bằng tài khoản của mình.

Tiếp theo, bạn chỉ cần cập nhật thông tin tại hồ sơ của mình sao cho chính xác là được.

✪ Tắt bỏ tính năng tự động hóa tài khoản

Đây là một trong những cách khắc phục lỗi Samsung Account đã dừng hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần:

Cách 1:

Bạn vào Cài đặt (Settings) => Tài khoản (Account). Tại đây, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm trên góc phải và bỏ dấu tick trong phần Auto Sync. Bạn có thể bỏ qua phần này, nếu như muốn tự động đồng bộ Gmail hay những tài khoản khác có trên máy.

Ở phần Tài khoản, bạn chọn Samsung Account và cũng nhấn dấu 3 chấm ở trên góc phải. Cuối cùng, bạn chọn Cannel Sync là xong.

Cannel Sync Samsung Account
Cannel Sync Samsung Account

Cách 2:

Bạn vào Cài đặt (Settings) => Cloud. Tại đây, bạn chọn tài khoản Samsung Cloud của mình.

Sau đó, bạn cũng nhấn dấu 3 chấm trên góc phải và chọn Cancel Sync.

Cannel Sync Samsung Cloud
Cannel Sync Samsung Cloud

✪ Khởi động lại máy và gỡ cài đặt ứng dụng lạ

Nếu bạn vẫn bị tình trạng đăng nhập Samsung Account báo xử lý lỗi làm phiền, khởi động lại máy là thao tác đơn giản. Nó có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng Samsung Account tiếp tục dừng.

Ngoài ra, nếu sự cố xảy ra sau khi bạn tải về một ứng dụng nào đó, không loại trừ khả năng đây chính là "thủ phạm". Vì vậy, bạn cũng nên thử gỡ cài đặt ứng dụng này xem sao.

✪ Đặt lại thiết bị

Đặt lại Samsung là thủ thuật đưa chiếc dế yêu của bạn về chế độ cài đặt gốc ban đầu, nhưng không làm mất đi dữ liệu của bạn trên máy.

Với thủ thuật này, bạn chỉ cần vào Cài đặt => Quản lý chung => Đặt lại rồi chọn Xóa các cài đặt là xong.

Xóa các cài đặt Samsung
Cách đặt lại thiết bị trên điện thoại Samsung

✪ Mang máy đi bảo hành

Bạn không thể tự mình giải quyết lỗi Samsung Account tiếp tục dừng? Nếu vậy, giải pháp tiếp theo dành cho bạn chính là đem máy đến trung tâm bảo hành của hãng, để được hỗ trợ bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: