[HƯỚNG DẪN] Cách đọc tin nhắn bị chặn trên Samsung siêu đơn giản

Cách đọc tin nhắn bị chặn trên Samsung không phải là một thủ thuật phức tạp. Bởi bạn chỉ cần bỏ ra chưa đầy 1 phút là có thể áp dụng thủ thuật này thành công.

Chặn tin nhắn hay cuộc gọi là giải pháp được nhiều người dùng smartphone lựa chọn để sở hữu những phút giây trải nghiệm dế yêu thoải mái, vô tư và bình yên. Nhất là trong thời đại mà tin nhắn rác lẫn tin nhắn quảng cáo bỗng dưng hoành hành mọi lúc mọi nơi, khiến mọi người luôn cảm thấy khó chịu như hiện nay.

Tuy nhiên, dù đã chặn tin nhắn từ một số điện thoại bất kỳ trên chiếc Samsung của mình, nhưng đôi khi bạn vẫn có thể vì tò mò mà muốn đọc lại những tin nhắn này. Khi đó, cách đọc tin nhắn bị chặn trên Samsung sẽ trở thành thủ thuật hữu ích dành cho bạn.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Cách đọc tin nhắn bị chặn trên Samsung
Bạn cần làm gì để đọc tin nhắn bị chặn trên điện thoại Samsung?

Đọc tin nhắn bị chặn trên Samsung được thực hiện như thế nào?

Những tin nhắn bị chặn trên Samsung được đưa vào một phần riêng biệt. Bạn chỉ cần tìm đến mục này để đọc toàn bộ các tin nhắn từng bị chặn trên máy. Cụ thể như sau:

Bạn vào ứng dụng Tin nhắn quen thuộc trên chiếc smartphone Samsung của mình.

Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm trên góc phải.

Nhấn chọn biểu tượng 3 chấm
Nhấn chọn biểu tượng 3 chấm

Tiếp theo, bạn lần lượt vào Cài đặt => Chặn số và tin nhắn.

Chặn số và tin nhắn
Chặn số và tin nhắn

Cuối cùng, bạn chỉ cần Tin nhắn bị chặn. Danh sách các tin nhắn bị chặn được hiển thị tại đây. Bạn chỉ cần chọn tin nhắn mình muốn để xem và xóa bỏ, nếu cần.

Đọc tin nhắn bị chặn
Đọc tin nhắn bị chặn

Có thể bạn quan tâm:

Cách chặn tin nhắn SMS trên Samsung đơn giản

Để chặn tin nhắn trên Samsung, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như bên dưới:

Tương tự như trên, bạn cũng vào ứng dụng Tin nhắn => Biểu tượng dấu 3 chấm trên góc phải => Cài đặt.

Vào mục Cài đặt tin nhắn
Vào mục Cài đặt tin nhắn

Bạn vào mục Chặn số và tin nhắn=> Chặn số và nhập số điện thoại mà bạn không muốn nhận tin nhắn từ họ, rồi nhấn biểu tượng dấu (+) bên cạnh. Ngoài nhập số điện thoại thủ công, bạn có thể chọn Hội thoại hoặc Danh bạ để tìm nhanh liên hệ cần chặn.

Chặn tin nhắn SMS trên Samsung
Chặn tin nhắn SMS trên Samsung

Nếu muốn bỏ chặn tin nhắn Samsung, bạn vào mục Chặn số với những thao tác như trên. Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng dấu (-) bên cạnh số điện thoại mình muốn bỏ chặn là xong. Như vậy, cách bỏ chặn tin nhắn trên điện thoại Samsung đã được thực hiện thành công.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Bỏ chặn tin nhắn trên Samsung
Bỏ chặn tin nhắn trên Samsung

=> QC: Khi thay màn hình Samsung Note 20 là dịch vụ mà bạn quan tâm. Hãy nhanh chóng liên hệ FASTCARE ngay bạn nhé. Tại đây, mọi sự cố hư hỏng trên màn hình Samsung Note 20 sẽ được hỗ trợ và khắc phục. Bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất khu vực.

Như vậy, cách đọc tin nhắn bị chặn trên Samsung là thủ thuật không hề phức tạp. Cách chặn hay bỏ chặn một số điện thoại nào đó trên chiếc smartphone nhà Sam cũng là một thủ thuật dễ dàng. Hy vọng với những hướng dẫn của FASTCARE, bạn có thể áp dụng thành công thủ thuật này như mong muốn!