Cuộc gọi Samsung bị chuyển hướng phải làm thế nào?

Cuộc gọi Samsung bị chuyển hướng là vấn đề đang gây “rắc rối” chọn. Tuy nhiên, không dễ gì có thể khắc phục được tình trạng này! Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn ngay với bài viết sau đây!

Thế giới công nghệ có vô vàn điều thú vị, không phải ai cũng có thể “tường tận” về nó. Với những chiếc điện thoại thông minh cũng vậy! Một số chức năng của máy bạn có thể “vô tình” bật, nhưng lại không biết cách tắt. Hoặc không hiểu chức năng, dịch vụ trên dế yêu là gì? Do vậy, nhiều người gặp khó khăn trong việc sử dụng smartphone của mình. Tình trạng cuộc gọi Samsung bị chuyển hướng cũng là vấn đề nhiều người đang gặp và muốn tìm hiểu.

Cuộc gọi Samsung bị chuyển hướng

Cuộc gọi Samsung bị chuyển hướng - Vì sao thế nhỉ?

Dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi rất thuận tiện, trong quá trình bạn sử dụng smartphone. Bao gồm cả điện thoại Samsung. Vì quá trình liên lạc sẽ không bị cản trở. Thế nhưng, không phải ai cũng “thích” dịch vụ này! Vậy chuyển tiếp cuộc gọi là gì?

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Tính năng chuyển tiếp cuộc gọi (Call Forward) mang lại rất nhiều hữu ích cho bạn. Đây là một chức năng chuyển tiếp cuộc gọi sang hộp thư thoại, hoặc một số thuê bao khác mà bạn đang sử dụng (trong nước và cố định). Nhờ vậy, bạn có thể giữ liên lạc mọi lúc kể cả khi ngoài vùng phủ sóng, tắt máy, dế yêu hết pin, máy bận v...v…

Do vậy, nếu cuộc gọi Samsung bị chuyển hướng trên máy của bạn có thể do:

Bạn đã kích hoạt chế độ chuyển tiếp cuộc gọi trên Samsung.

Bạn đã đăng ký dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi.

Nếu cuộc gọi Samsung bị chuyển hướng có điều kiện, thì đây là dịch vụ chuyển tiếp có điều kiện với ba trường hợp sau:

Chuyển tiếp khi bận (chuyển cuộc gọi tới khi bạn đang trong một cuộc gọi)

Chuyển tiếp khi không trả lời (trong ba hồi chuông).

Chuyển tiếp khi không liên lạc được (Thuê bao của bạn đang ở ngoài vùng phủ sóng, tắt máy, hay hết pin).

Nguyên nhân cuộc gọi Samsung bị chuyển hướng

Bạn muốn tắt chuyển hướng cuộc gọi trên Samsung ư? Qúa đơn giản!

Dù có nhiều tiện ích là vậy, nhưng có nhiều người không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Vì vậy, bạn muốn tắt chuyển tiếp cuộc gọi có điều kiện Samsung, hoặc tắt tính năng này đi. Có hai cách để tắt dịch vụ này như sau:

Bật/tắt chuyển hướng cuộc gọi trên điện thoại Samsung:

Bạn có thể thực hiện các bước dưới đây để tắt hoặc bật chuyển hướng cuộc gọi nhé!

B1: Nhấn vào Điện thoại trên màn hình chính Samsung.

B2: Chọn vào biểu tượng 3 chấm và chọn tiếp vào Cài đặt.

Tắt chuyển hướng cuộc gọi Samsung

B3: Chọn vào Chuyển tiếp cuộc gọi (Một số máy khác bạn có thể chọn vào Nhiều cài đặt hơn/Các dịch vụ bổ sung > Chuyển tiếp cuộc gọi nhé!).

Chọn vào Chuyển tiếp cuộc gọi

B4: Chọn vào cuộc gọi thoại.

B5: Tại đây, có 4 chế độ cho bạn lựa chọn và Luôn chuyển tiếp, Chuyển tiếp khi bận, chuyển tiếp khi không trả lời, chuyển tiếp khi không thể kết nối.

Cách tắt chế độ chuyển tiếp cuộc gọi

Tùy vào mục đích của bạn mà Kích hoạt hoặc Không kích hoạt các cài đặt này nhé!

Bật/tắt chuyển hướng cuộc gọi bằng dịch vụ mạng:

Một cách đơn giản hơn, bạn có thể đăng ký dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi với nhà mạng mà bạn đang dùng. Tùy vào Viettel, Mobi hay Vina mà có cú pháp khác nhau. Ngoài ra, các nhà mạng cũng có cú pháp hủy khác nhau!

Nếu không muốn sử dụng dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi nữa, bạn có thể gọi đến tổng đài của mạng mình đang sử dụng để nhờ hỗ trợ.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Có thể bạn quan tâm:

Cuộc gọi Samsung bị chuyển hướng không phải là vấn đề nghiêm trọng! Bạn có thể dễ dàng kích hoạt hoặc tắt nó đi nha! Xem thêm nhiều thủ thuật điện thoại khác tại đây.