Hướng dẫn xử lý lỗi không đăng nhập được Samsung Account

Không đăng nhập được samsung account? Bạn đang gặp rắc rối với vấn đề này? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây! Thủ thuật “hay ho” sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng!

Với những ai đang dùng điện thoại samsung mà nói, samsung account không phải là cài gì đó quá xa lạ. Samsung account cho phép người dùng samsung có thể sử dụng các dịch vụ miễn phí được tích hợp trên điện thoại. Một số ứng dụng thường gặp như “Galaxy apps” “Samsung health” hoặc “Samsung pay” và nhiều ứng dụng khác. Nhưng sẽ ra sao nếu bạn không đăng nhập được samsung account. Chắc chắn bạn sẽ không thể sử dụng được các ứng dụng trên.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Điện thoại không đăng nhập được Samsung Account

Tại sao không đăng nhập được Samsung Account?

Muốn sử dụng được các tính năng của samsung account thì trước hết bạn phải đăng nhập vào tính năng này. Vậy tại sao bạn lại gặp phải lỗi không đăng nhập được tài khoản account Samsung? Sau đây là một số nguyên nhân thường gặp.

1: Lỗi xác thực samsung account

Lỗi này xuất hiện khi bạn tiến hành đăng nhập tài khoảng vào samsung account nhưng không thể nhận được tin nhắn cung cấp mã xác thực. Đây là nguyên nhân chủ yếu và cũng được rất nhiều người dùng samsung phản ánh. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc này có thể bắt nguồn từ các yếu tố như “sim điện thoại” “sóng điện thoại” và các yếu tố khác.

2: Lỗi tài khoản samsung hết hạn đăng nhập

Trong trường hợp này thì bạn đăng nhập samsung account báo xử lý lỗi, hoặc tài khoản samsung đã hết hạn đăng nhập. Điều này sẽ làm cho bạn Samsung không đăng nhập được account. Nguyên nhân chính dẫn đến việc này là do tính năng tự động đồng bộ hóa trên điện thoại.

3: Lỗi phần mềm trên điện thoại

Trong quá trình sử dụng điện thoại, sẽ khó tránh được những trường hợp vô ý mà những tệp tin, ứng dụng có hại được tải về máy. Điều này sẽ làm cho các tính năng trong phần mềm bị ảnh hưởng và dẫn đến lỗi. Dù rất ít trường hợp gặp phải lỗi này. Nhưng các lỗi xãy ra trên phần mềm điện thoại của bạn, cũng có thể sẽ dẫn đến việc bạn không đăng nhập được samsung account.

Nguyên nhân không đăng nhập được Samsung Account

Trên đây là một số nguyên nhân có thể làm cho bạn không đăng phập được samsung account. Hãy tiếp tục theo dõi cách khắc phục ngay dưới đây nhé!

Hướng dẫn xử lý lỗi không đăng nhập được Samsung account cực nhanh gọn

Dựa vào những nguyên nhân nêu trên, chúng tôi sẽ có một số cách khắc phục như sau:

Xử lý lỗi xác thực

Để có thể khắc phục lỗi xác thực, ta có thể thực hiện những cách:

1: Tắt nguồn điện thoại, tháo sim để vệ sinh và lắp lại.

Điều tưởng chừng như đơn giản này thực ra lại là cách khá hiệu quả để bạn sửa lỗi nay. Rất có thể nhà phát hành điện thoại không thể cung cấp tin nhắn xác thực cho bạn. Vì sim điện thoại của bạn đang dùng có vấn đề. Do đó bạn nên thử tháo sim để vệ sinh để kiểm tra lại.

Ngoài ra, theo một số thông tin mà chúng tôi nhận được, thì có một vài đầu số điện thoại không thể nhận được tin nhắn từ samsung. Nhưng bạn đừng lo vì samsung đã liên hệ và tiến hành khắc phục lỗi này.

2: Xóa bộ nhớ cache

Bạn cũng có thể tiến hành xóa bộ nhớ cache của các ứng dụng như samsung passsamsung account để kiểm tra. Cách thực hiện:

B1: truy cập phần cài đặt của điện thoại.

B2: nhấp chọn vào mục ứng dụng.

B3: tại đây bạn tìm đến các ứng dụng nên trên và nhấn chọn.

B4: nhấp chọn vào mục lưu trữ của ứng dụng, và chọn vào mục xóa bộ nhớ đệm.

Đây cũng là cách khá hiệu quả để giải quyết vấn đề không nhận được mã xác thực samsung account.

=> Bạn đang quan tâm đến dịch vụ thay màn hình Samsung S21 Ultra. Bạn cần tìm cho mình địa chỉ sửa điện thoại uy tín để được hỗ trợ khi màn hình máy bị hỏng. FASTCARE chính là nơi mà bạn nên tìm đến.

Khắc phục không đăng nhập được Samsung Account

Khắc phục lỗi tài khoản hết hạn đăng nhập

Tài khoản hết hạn đăng nhập đôi khi cũng làm cho bạn không đăng nhập được samsung account. Do đó để khắc phục lỗi này, bạn cần:

B1: nhấn chọn vào phần cài đặt trên Samsung.

B2: tìm đến mục “tài khoản và sao lưu” sau đó nhấp chọn.

B3: nhấn chọn vào mục tài khoản.

B4: nhấp vào biểu tượng công tắc trên mục tự động đồng bộ hóa dữ liệu.

Kiểm tra và xử lý lỗi phần mềm trên điện thoại

Nếu bạn nhận thấy việc không đăng nhập được samsung account bắt đầu từ khi, có một tệp tin hay một ứng dụng nào đó được tải về điện thoại. Thì việc bạn nên làm lúc này là kiểm tra và gỡ bõ những tệp, phần mềm đó. Sau khi gỡ bỏ thì bạn có thể tiến hành reset máy để kiểm tra.

Kiểm tra lỗi phần mềm Samsung

Khôi phục cài đặt gốc của Samsung

Nếu bạn đã thử tất cả những cách nêu trên, nhưng vấn không thể khắc phục lỗi samsung account đã dừng. Thì biện pháp cuối cùng chính là tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại. Mỗi dòng máy khác nhau sẽ có những cách khác nhau để thực hiện. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi làm. Ngoài ra bạn nên lưu ý sao lưu những thông tin quan trọng trước khi thực hiện cách này nhé.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Xem thêm:

Mong rằng lỗi không đăng nhập được Samsung Account không còn làm phiền đến bạn nữa. Chúc bạn thành công!.