Tin nhắn trong iCloud không khả dụng và những việc iFan cần làm

Tin nhắn trong iCloud không khả dụng là tình trạng đang khiến nhiều táo khuyết phải cảm thấy đau đầu. Tuy nhiên, cách xử lý tình trạng này đôi khi lại không quá phức tạp như suy nghĩ của nhiều người.

iCoud là không gian lưu trữ đám mây quan trọng của các tín đồ nhà Táo. Với không gian lưu trữ xịn xò này, các dữ liệu của bạn trên các thiết bị Apple đều được đồng bộ nhanh chóng và cập nhật kịp thời. Từ đó không chỉ đảm bảo an toàn cho dữ liệu, mà còn mang đến sự thuận tiện cho người dùng khi sử dụng. Không chỉ vậy, chuyển bớt dữ liệu qua iCloud cũng là một giải pháp giúp bạn giải phóng bộ nhớ cho dế yêu hiệu quả.

Tin nhắn trong iCloud hiện bị tắt
Tin nhắn trong iCloud xuất hiện vấn đề khiến nhiều người lo lắng

Tuy nhiên, trong thời gian đồng bộ tin nhắn trên iPhone vào iCloud, một vài iFan lại gặp phải rắc rối. Đó là khi họ gặp phải hiện tượng tin nhắn trong iCloud không khả dụng, khiến việc đọc tin nhắn trên iCloud bị cản trở.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Bạn nên làm gì với lỗi tin nhắn trong iCloud không khả dụng?

Khi không thể xem tin nhắn iMessage trên iCloud, các iFan không thể tránh khỏi cảm giác lo lắng. Tương tự, khi bắt gặp thông báo "tin nhắn trong iCloud không khả dụng" hoặc "tin nhắn trên iCloud hiện bị tắt", bạn cũng thường cảm thấy hoang mang. Tình trạng này có thể bỗng dưng xuất hiện trong thời gian sử dụng máy như một sự cố "từ trên trời rơi xuống" hoặc đôi khi, nhiều người gặp phải lỗi này sau khi restore chiếc dế yêu của mình.

Nhiều iFan thắc mắc không biết tin nhắn trên iCloud hiện đã bị tắt là sao. Thế nhưng, tình trạng này chỉ đơn giản là tin nhắn trên máy chưa được đồng bộ trên iCloud mà thôi. Vì vậy, nếu gặp phải sự cố, bạn chỉ cần:

Vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc. Tại đây, bạn chọn tài khoản Apple ID của mình => iCloud.

Cuối cùng, bạn chỉ cần đảm bảo mục Tin nhắn đã được kích hoạt là được.

Khắc phục tin nhắn trong iCloud không khả dụng
Khắc phục tin nhắn trong iCloud không khả dụng
LƯU Ý: Nếu vẫn chưa thấy tin nhắn trong iCloud hiển thị sau khi thực hiện 2 bước nhanh gọn kể trên, bạn hãy cắm sạc cho iPhone và bật Wifi lên. Khi đó, tin nhắn sẽ được hiển thị và lỗi tin nhắn trong iCloud không khả dụng cũng được xử lý thành công.

Cách xem tin nhắn trên iCloud đơn giản

Nếu muốn đọc tin nhắn trên iCloud, bạn chỉ cần:

Tải về máy tính 1 phần mềm hỗ trợ, chẳng hạn như PhoneRescue. Sau đó cài đặt phần mềm này trên máy.

Truy cập vào trang web iCloud.com, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Apple ID.

Tiếp theo, bạn chỉ cần truy cập Message trên phần mềm để đọc những tin nhắn đã được lưu trữ/đồng bộ với iCloud.

Cách xem tin nhắn trong iCloud
Cách xem tin nhắn trong iCloud

Như vậy, cách đọc tin nhắn trên iCloud không khó, cách xử lý lỗi tin nhắn trong iCloud không khả dụng cũng chẳng phức tạp chút nào. Vì thế, bạn nên đồng bộ tin nhắn trên iPhone với iCloud, để đảm bảo dữ liệu quan trọng này luôn được lưu trữ an toàn.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Chúc các bạn áp dụng thủ thuật thành công!

Có thể bạn cần: