Top 5 ứng dụng quay màn hình cho iPhone tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm cho mình ứng dụng quay màn hình cho iPhone. Thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu chiếc iPhone của bạn đã được update iOS 11. Bạn có thể quay màn hình của máy bằng tính năng mặc định có tại Trung tâm điều khiển. Tuy nhiên, nếu không thích sử dụng tính năng này. Bạn có thể tải về một vài phần mềm quay màn hình iPhone của bên thứ 3. Các ứng dụng này sẽ giúp bạn quay lại màn hình của máy nhanh chóng, dễ dàng chia sẻ với mọi người xung quanh. Dưới đây là ứng dụng quay màn hình cho iPhone bạn có thể tham khảo.

ung dung quay man hinh iPhone
Có nhiều ứng dụng giúp bạn quay màn hình trên thiết bị iOS

Chia sẻ top 5 ứng dụng quay màn hình cho iPhone tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều ứng dụng có thể giúp bạn quay màn hình cho iPhone. Nếu như đây hiện là vấn đề mà bạn đang quan tâm và tìm kiếm. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho bạn.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

1. DU Recorder Live

DU Recorder Live vừa hỗ trợ iFan quay màn hình iPhone, vừa hỗ trợ livestream miễn phí trên các mạng xã hội phổ biến. Không chỉ có giao diện đơn giản, ứng dụng này còn ghi điểm bởi chất lượng hình ảnh rõ ràng. Đây là là một ứng dụng miễn phí, không chứa quảng cáo, không giới hạn thời gian thực hiện video.

Ngoài ra, bạn còn có thể vừa livestream, vừa lồng tiếng bình luận cho đoạn clip và trò chuyện với người xem. Đây là ứng dụng quay màn hình cho iPhone được nhiều người dùng sử dụng.

ung dung quay man hinh iPhone
DU Recorder Live

2. Go Record: Screen Recorder

Đây là ứng dụng cho phép bạn quay màn hình iPhone trên mọi ứng dụng và trò chơi iOS. Ứng dụng này sở hữu giao diện tối giản nhưng có thể đem lại hiệu quả tối đa. Với Go Record: Screen Recorder, bạn có thể ghi lại âm thanh khi sử dụng điện thoại. Bạn cũng được chèn bình luận hoặc tiến hành chỉnh sửa nhanh video bằng những thao tác đơn giản. Sau đó, bạn dễ dàng lưu và chia sẻ đoạn video này cho người khác.

ung dung quay man hinh iPhone
Go Record: Screen Recorder

3. TechSmith Capture

Nếu muốn quay màn hình iPhone với thời gian không quá dài. TechSmith Capture là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng quay màn hình và nhập những đoạn clip quay màn hình từ ứng dụng khác. Song song đó, bạn còn có thể liên kết với những phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính, để tùy chỉnh theo mong muốn và xuất bản đoạn clip này sau khi quay.

TechSmith Capture lưu mọi video tại một vị trí duy nhất. Điều này giúp bạn thêm thuận tiện khi muốn xem lại các đoạn video này.

TechSmith Capture
TechSmith Capture

4. Record it!

Trong số các ứng dụng hỗ trợ quay màn hình iOS hiện nay. Record it! là một ứng dụng vô cùng quen thuộc với các tín đồ nhà Táo. Ứng dụng này phù hợp với những ai muốn quay lại quá trình chơi game, hướng dẫn sử dụng phần mềm hoặc giới thiệu một ứng dụng nào đó. Không chỉ vậy, Record it! còn là ứng dụng quay màn hình điện thoại duy nhất hiện nay hỗ trợ tính năng phản ứng, đánh giá của người xem cho video được quay.

Đồng thời, tương tự nhiều phần mềm khác, ứng dụng này cũng được tích hợp công cụ chỉnh sửa và hỗ trợ trích xuất video. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng quản lý và sắp xếp những video của mình.

Record it
Record it

5. MoviePro

MoviePro là ứng dụng quay video chuyên nghiệp. Nó giúp người dùng tạo ra những video có độ phân giải cao ngay trên chiếc iPhone của mình. Mặt khác, đây cũng là ứng dụng quay màn hình được nhiều trang công nghệ đánh giá cao. Bởi với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái tùy chỉnh âm thanh đầu vào, hẹn giờ kích hoạt quay. Bên cạnh đó, bạn còn chụp ảnh được ngay trong thời gian quay clip.

Sau khi quay màn hình điện thoại bằng MoviePro. Bạn cũng dễ dàng chia sẻ đoạn video trực tiếp lên Dropbox, Youtube hoặc Facebook như mong muốn. Đây là ứng dụng giúp quay màn hình iPhone một cách dễ dàng.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

ứng dụng quay màn hình
MoviePro

Trên đây là 5 ứng dụng quay màn hình cho iPhone tốt nhất hiện nay. Với các ứng dụng này, hy vọng quá trình trải nghiệm máy của bạn sẽ thêm tuyệt vời và thú vị.

Có thể bạn quan tâm: