Hướng dẫn Jailbreak iOS 12 từ A đến Z dành cho iFan

Cho dù iOS 12 có khả năng bảo mật khá tốt, nhưng bạn vẫn có thể Jailbreak phiên bản iOS này. Để thực hiện, bạn có thể tham khảo hướng dẫn Jailbreak iOS 12 trong bài viết sau đây.

Apple luôn nỗ lực vá các lỗi bảo mật và trang bị cho những phiên bản iOS của mình các kỹ thuật tân tiến để chống lại việc Jailbreak. Tuy nhiên ngay từ khi phiên bản iOS 12 được ra mắt chưa lâu. Một số lập trình viên đã tìm ra cách Jailbreak phiên bản này chỉ với một vài thao tác. Nếu cũng muốn áp dụng thủ thuật này, hướng dẫn Jailbreak iOS 12 dưới đây sẽ hữu ích đối với bạn.

hướng dẫn Jailbreak iOS 12

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Hướng dẫn Jailbreak iOS 12 từ A đến Z một cách đơn giản nhất

Để chiếc iPhone sử dụng phiên bản iOS 12 của mình được Jailbreak. Bạn cần làm theo các bước sau:

+ Đầu tiên, bạn tiến hành sao lưu các dữ liệu quan trọng có trên iPhone bằng iTunes hoặc iCloud.

+ Tiếp theo, bạn vào trang https://github.com/tigisoftware/rootlessJB3/releases và tải file IPA RootlessJB3 về máy tính. IPA từ trang web này đã có cài đặt sẵn Filza File MangerApps Manager. Đây là 2 ứng dụng quản lý cài đặt và sao lưu ứng dụng iOS và chúng chỉ hoạt động khi máy đã được Jailbreak.

+ Bạn tải về máy tính Cydia Impactor theo link http://www.cydiaimpactor.com/

+ Kết nối chiếc iPhone của bạn với máy tính. Sau đó, bạn cần cài đặt IPA RootlessJB3 bằng Cydia Impactor. Cuối cùng, bạn tiến hành Jailbreak máy như bình thường là được.

hướng dẫn Jailbreak iOS 12

Lưu ý khi jailbreak iPhone:

Trong trường hợp bạn không có máy tính. Bạn có thể cài đặt RootlessJB ngay trên chiếc iPhone của mình. Tuy nhiên, nếu áp dụng cách này, bạn sẽ phải cài đặt Filza File MangerApps Manager một cách thủ công.

Bạn chỉ cần làm theo các bước:

+ Trên iPhone, bạn truy cập vào đường link sau: https://ftios.vn/install. Sau khi cài đặt công cụ mới, bạn vào Cài đặt => Cài đặt chung => Quản lý thiết bị để cài đặt độ tin cậy cho ứng dụng này.

hướng dẫn Jailbreak iOS 12

+ Bạn mở ứng dụng lên, sang trang của Appstore và chọn biểu tượng RootlessJB3. Nếu RootlessJB3 không có trong danh sách gợi ý, bạn có thể tìm kiếm thủ công. Bạn chọn cài đặt và chờ ứng dụng được thêm vào máy.

hướng dẫn Jailbreak iOS 12

+ Cuối cùng, bạn chạy RootlessJB3 và nhấn chọn Jailbreak là xong.

hướng dẫn Jailbreak iOS 12

 Đây là phiên bản Tethered Jailbreak. Do vậy, nó chỉ giúp chiếc iPhone của bạn được Jailbreak tạm thời. Nếu bạn khởi động lại máy, Jailbreak sẽ bị vô hiệu và bạn sẽ phải thao tác lại.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc Jailbreak. Thì có lẽ thủ thuật này sẽ khá khó khăn với bạn. Do vậy, nếu không thật sự tin tưởng vào khả năng của mình. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan trước khi thực hiện.

banner-fastcare-blog-desktop-phu-kien-850x200

Hy vọng các bạn sẽ áp dụng hướng dẫn Jailbreak iOS 12 này thành công!

Có thể bạn quan tâm: