Chia sẻ một số ứng dụng đèn nháy theo nhạc cho iPhone

Bạn muốn mở một buổi tiệc “quẫy” tại nhà với bạn bè thân thiết? Vậy bạn có muốn bữa tiệc trở nên sinh động hơn? Nhanh tay tải ngay ứng dụng đèn nháy theo nhạc cho iPhone nha!

Những bữa tiệc tùng dù nhỏ hay lớn đều không thể thiếu âm nhạc để không khí trở nên sôi động. Ngoài ra, ánh sáng cũng góp một phần không hề nhỏ để làm bữa tiệc trở nên “nóng” hơn. Tuy nhiên, một bữa tiệc nho nhỏ tại nhà thì chắc chắn áng sáng không được “hoành tráng” dúng không nè? Thế nhưng, chỉ với một chiếc smartphone bạn đã có thể tạo nên sự khác biệt ngay lập tức. Đó chính là nhờ ứng dụng đèn nháy theo nhạc cho iPhone.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Ứng dụng đèn nháy theo nhạc cho iPhone

Đèn flash iPhone và những điều thú vị không ngờ

Không chỉ có tác dụng bật đèn pin trong điều kiện thiếu sáng hay bật flash chụp ảnh. Đèn flash trên iPhone còn có những tiện ích thú vị nếu như bạn biết cách “khai thác” cho nó.

Cúp điện ư? Đã có đèn pin iPhone: Ánh sáng của đèn pin hơi yếu, không đủ để bạn sử dụng khi điện bị cúp. Nếu vậy bạn chỉ cần dùng đèn flash của iPhone và một chai nước lọc. Lúc này, ánh sáng sẽ được phát tán và soi rộng không gian hơn. Những ai mắc chứng sợ bóng tối thì tiện ích này vô cùng hữu hiệu đó.

Sử dụng đèn flash iPhone và chai nước

Đèn flash nháy khi iPhone có cuộc gọi: iFan đừng quên bỏ qua tính năng này nha! Bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn, cuộc gọi hay thông báo khác nhờ có đèn nháy đó. Người dùng chỉ cần vào Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Chọn tiếp Trợ năng > Đèn LED cảnh báo.

Cài đặt đèn nháy iPhone

Cách chỉnh đèn nháy theo nhạc: Bạn có muốn sử dụng đèn flash của điện thoại iPhone và “biến” nó thành ánh sáng hấp dẫn cho một bữa tiệc. Chỉ cần mẹo nhỏ và App đèn nháy theo nhạc iPhone là thực hiện được thôi. Sau khi đã tải những ứng dụng này về, bạn chỉ cần đặt chai nước lên đèn flash như cách bật đèn pin là có thể tạo nên một bữa tiệc ánh sáng sôi động.

Cách chỉnh đèn nháy theo nhạc

Một số ứng dụng đèn nháy theo nhạc cho iPhone dành cho iFan

Chỉ cần vào App Store và gõ ứng dụng đèn nháy là ra hàng loạt App cho bạn lựa chọn. Dưới đây chính là những ứng dụng đèn nháy theo nhạc cho iPhone được ưa chuộng nhất:

Nightclub strobe light

Chắn hẳn những ai “yêu thích” vũ trụ, tàu không gian sẽ rất thích ứng dụng này. Giao diện của app chính là mô phỏng như “một tàu không gian” độc đáo. Khi muốn mở flash nháy theo nhạc, iFan chỉ cần chạm vào hình tròn (ở góc bên phải) 1 lần là được. Còn nếu như bạn muốn đèn sáng liên tục thì nhấn tiếp một lần nữa.

Ứng dụng đèn nháy theo nhạc iPhone

Ứng dụng này còn hay ho ở chỗ, iFan có thể đổi màu màn hình liên tục như trong club chỉ bằng “một cái chạm” vào nút bên trái cho sáng lên. Nếu muốn đèn chớp nhiều hơn nữa, để “quẫy” cho “đã” thì bạn chỉ cần chỉnh độ nhạy bằng thanh điều chỉnh trên màn hình (càng qua phải là độ nhạy càng ít).

Giờ thì bạn chỉ cần bật một bài nhạc remix sôi động và quẫy “bung nóc” với đèn flash nháy liên tục cực hấp dẫn.

Ứng dụng đèn nháy theo nhạc cho iPhone

Party Disco Dance Strobe Light

Một trong những ứng dụng đèn nháy theo nhạc cho iPhone khác chính là Party Disco Dance Strobe Light. Ứng dụng này có rất nhiều hiệu ứng linh hoạt, giúp bạn thỏa sức điều chỉnh theo ý thích của mình. Chỉ cần bật ứng dụng này, nó sẽ nhanh chóng bắt sóng âm nhạc và chuyển động theo. Đặc biệt, với những dòng nhạc disco và chuyên khiêu vũ thì ánh sáng này rất phù hợp đó. Ở chế độ rave màu sắc sẽ được thay đổi nhanh chóng theo cách bạn cầm iPhone của mình mà không cần điều chỉnh gì nhiều.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

App đèn nháy theo nhạc cho iPhone

Có thể bạn muốn biết:

Trên đây chính là ứng dụng đèn nháy theo nhạc cho iPhone dành cho iFan. Đừng để không gian bữa tiệc của bạn nhàm chán, chỉ có âm nhạc mà không có ánh sáng phù hợp nha. Chúc bạn thành công!.