Giúp bạn xử lý iPhone 7 bị hở sáng màn hình

iPhone 7 bị hở sáng màn hình làm bạn cảm thấy lo lắng vì không biết máy mình bị làm sao và phải khắc phục như thế nào? Hãy đọc bài viết sau đây nhé!

Là sản phẩm điện thoại đỉnh cao của công nghệ thế giới, nhiều người cứ nghĩ rằng iPhone 7 có thể "bình yên vô sự" trong suốt quá trình sử dụng. Nhưng thực tế lại chứng minh một điều ngược lại, iPhone 7 vẫn có thể mắc phải nhiều lỗi khác nhau, gây ra những rắc rối từ nhỏ đến lớn cho người dùng. Trong số đó, iPhone 7 bị hở sáng màn hình là một lỗi hư hỏng khiến nhiều người phải cảm thấy thất vọng về sản phẩm đỉnh cao này.

iPhone 7 bị hở sáng màn hình khiến nhiều người cảm thấy lo lắng

Dấu hiệu của iPhone 7 bị hở sáng màn hình

Hở sáng màn hình là tình trạng xuất hiện khá phổ biến trên các dòng điện thoại thông minh có mặt trên thị trường hiện nay, nhất là những dòng sử dụng màn hình LCD như iPhone 7 hay iPhone 7 Plus. Tình trạng này có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường, khi bạn sử dụng máy với hình nền màu tối hoặc chạy một chương trình có nền tối mà có vệt sáng xuất hiện ở các góc màn hình thì chứng tỏ, iPhone bị hở sáng viền màn hình.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Bạn cần chú ý rằng chỉ khi nào các viền ở màn hình có vệt sáng thì đây mới là hiện tượng hở sáng màn hình. Còn trong trường hợp có vệt sáng xuất hiện ở giữa màn hình thì đây là một lỗi hư hỏng khác như đốm sáng màn hình chẳng hạn.

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 7 bị hở sáng

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến màn hình iPhone 7 bị hở sáng. Trước hết, đó là do cấu tạo của màn hình LCD gồm nhiều lớp. Trong quá trình sản xuất có thể một lỗi nào đó đã xảy ra, khiến các lớp này không được gắn chặt với nhau, làm xuất hiện tình trạng iPhone 7 hở sáng màn hình.

Do đâu mà iPhone 7 bị hở sáng màn hình?

Bên cạnh đó, việc màn hình của máy bị va đập, rơi rớt trong quá trình sử dụng hoặc phải chịu những tác động vật lý tương tự cũng có thể gây ra hiện tượng này. Đồng thời, nếu chiếc iPhone 7 của bạn đã từng bị thay màn hình kém chất lượng thì khả năng bị hở sáng sau một thời gian cũng rất cao.

Xem thêm: iPhone 7 bị đen màn hình

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Cách khắc phục iPhone 7 bị hở sáng màn hình hiệu quả

Để khắc phục tạm thời sự cố khó chịu này, bạn có thể điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của màn hình. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn và không thể ngăn chặn việc lỗi ngày càng trở nên nghiêm trọng. Chính vì vậy, tốt nhất lúc này, bạn nên tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình iPhone 7 chính hãng uy tín và chất lượng để được kiểm tra và khắc phục lỗi một cách triệt để nhất.

Bạn nên thay màn hình iPhone 7 khi máy bị hở sáng màn hình

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, FASTCARE tự hào đã từng khắc phục thành công nhiều lỗi hư hỏng khác nhau trên điện thoại, trong đó có lỗi iPhone 7 bị hở sáng màn hình. Do đó, nếu đang gặp phải rắc rối với sự cố này thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 18002057 ngay nhé. Chúng tôi, hân hạnh được phục vụ quý khách.