Cách biến điện thoại Samsung thành iPhone cực hay ho

Anh em nhà Samfan đã biết cách biến điện thoại Samsung thành iPhone hay chưa? Tham khảo ngay cách thực hiện được FASTCARE bật mí để làm mới dế yêu và giúp trải nghiệm của mình thú vị hơn nữa nhé!

Từ trước đến nay bạn luôn sử dụng điện thoại Android, cụ thể là Samsung và bạn băn khoăn không biết giao diện “Táo khuyết” như thế nào? Bạn đang muốn đổi sang iPhone nhưng không biết liệu mình có quen sử dụng hệ điều hành iOS này không? Hoặc chỉ đơn giản là Samfan muốn điện thoại của mình mới lạ hơn một chút?

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Vậy thì tại sao bạn không thử áp dụng cách biến điện thoại Samsung thành iPhone. Cực kỳ thú vị và giúp bạn trải nghiệm giao diện của “Táo cắn dở” ngay trên chính điện thoại Android của mình. Tất cả các bước thực hiện đã có ở phần tiếp theo.

Hướng dẫn cách biến điện thoại Samsung thành iPhone CỰC NHANH

Cách biến Samsung thành iPhone không hề phức tạp, mình sẽ hướng dẫn chi tiết từ việc chuyển giao diện/iCon và ngay cả đưa trung tâm điều khiển iPhone lên Samsung luôn nhé!

1/ Bật mí cách chuyển đổi icon Samsung thành iPhone

Đối với cách chuyển icon Samsung sang iPhone, bạn phải nhờ đến phần mềm hỗ trợ. Cụ thể, trước khi thực hiện bạn cần tải ứng dụng Trình khởi chạy iOS 16 (Đây là phiên bản mới nhất, nếu bạn muốn giao diện của phiên bản khác thì cứ tải trình khởi chạy iOS 15/14 tùy ý nhé). Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng này lên và thực hiện theo các bước sau:

B1: Sau khi mở, giao diện đầu tiên của app là Ngôn ngữ > Bạn chọn Tiếng Việt xong nhấn Lưu (Chú ý: Mở ở phía dưới là của quảng cáo, máy sẽ chuyển sang giao diện shopee).

B2: Đây là màn hình giới thiệu Launcher iOS 16, Dynamic Island, Lock Screen iOS > Bạn nhấn Tiếp tục để lướt qua cho đến chữ Bắt đầu thì nhấn vào.

Biến Samsung thành iPhone Bước 1

B3: Như vậy, bạn chỉ cần chờ ứng dụng tự chuyển đổi giao diện Samsung thành iPhone > Sau đó nhấn vào Đặt làm mặc định.

Biến Samsung thành iPhone Bước 2

B4: Bây giờ thì bạn đã thấy hình nền giống giống iPhone rồi đúng không nè? Chưa đâu, bạn cần vào lại ứng dụng Lock screen iOS lần nữa > Cấp quyền cho ứng dụng là quyền xuất hiện trên cùng, điện thoại, bộ nhớ, vô hiệu hóa khóa hệ thống nếu bạn đang sử dụng hai màn hình khóa trùng lặp. Hãy cấp đầy đủ các quyền để ứng dụng hoạt động ổn định nhé. Sau đó, khóa màn hình của bạn cũng sẽ hiển thị như iPhone.

Biến Samsung thành iPhone Bước 3

B5: Tiếp đến, bạn cần nhấn vào ứng dụng Launcher iOS 16 > Nhấn vào dòng Tiếp tục đến ứng dụng ở phía trên > Nhấn vào từng mục để hoàn tất các thay đổi giao diện iPhone theo ý thích là xong.

MỘT SỐ MỤC CÀI ĐẶT TRONG ỨNG DỤNG

 • Đặt làm trình khởi chạy mặc định > Nếu bạn chưa đặt trình khởi chạy này làm mặc định thì có thể nhấn vào mục này để cài đặt.
 • Lock Screen > Cài đặt màn hình khóa, hoặc bạn có thể trực tiếp vào ứng dụng như mình đã hướng dẫn ở B4.
 • Launcher iOS 17 Pro > Giao diện của iOS 17 Pro và bạn có thể thử giao diện mới này nếu thích.
 • Dynamic Island iOS 16 > Nếu bạn thích tính năng này và để giúp hoàn thiện chuyển đổi hơn bạn có thể tải về.
 • Cài đặt chung
 • Tiện ích
 • Thời tiết
 • Hình nền – Thay đổi nhiều hình nền iPhone
 • Thư viện ứng dụng
 • Ứng dụng ẩn
 • Thay đổi biểu tượng ứng dụng – Bạn có thể thay đổi biểu tượng từng app cụ thể, ví dụ như nhấn trở lại như lúc xài Android hoặc nhấn Chỉnh sửa và chọn biểu tượng tương ứng ở iPhone.
 • Hiệu ứng hoạt hình
 • Hiển thị thông báo
 • Ngôn ngữ
Các cài đặt bổ sung

Lưu ý:

 • App biến Android thành iOS hoàn toàn miễn phí nhưng nhược điểm là có nhiều quảng cáo. Bạn hãy kiên nhẫn đợi một xíu khi cài đặt ứng dụng nhé!
 • Nếu muốn quay trở lại giao diện Android > Bạn vào ứng dụng Launcher iOS 16 > Tiếp tục đến ứng dụng > Đặt làm trình khởi chạy mặc định > Tick chọn Trang chủ One UI > Gỡ cài đặt ứng dụng này ra là hoàn tất.

2/ Hướng dẫn cách chỉnh bàn phím Samsung giống iPhone

Nếu bạn muốn “bám sát” iPhone hơn nữa, chỉnh bàn phím Samsung thành bàn phím iPhone cũng là cách người dùng nên thực hiện.

B1: Bạn mở ứng dụng Laban key (nếu chưa có thì cài đặt lại CH Play nhé).

B2: Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm hình kính lúp > Gõ iOS > Chọn vào bàn phím iOS 8 > Nhấn Tải về > Sử dụng bàn phím này là hoàn tất quá trình.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Đổi bàn phím Samsung sang iPhone

Trên đây là cách biến điện thoại Samsung thành iPhone đơn giản, nhanh chóng. Chúc anh em thực hiện thành công!

CÓ THỂ BẠN CẦN