Cách cài nhạc chuông iPhone cho Samsung 100% thành công

Bạn dùng điện thoại Samsung, tuy nhiên bạn lại thích nhạc chuông của iPhone. Vậy làm thế nào để có thể thay đổi nhạc chuông? Cùng FASTCARE tham khảo bài viết dưới đây, để biết cách cài nhạc chuông iPhone cho Samsung nhé!

Về cơ bản thì iPhone có hai nhạc chuông phổ biến có tên Marimba và Beginning. Để cài chúng trên điện thoại Samsung, trước tiên bạn phải tải chúng xuống dưới dạng tệp MP3 và sau đó bạn có thể đặt chúng làm nhạc chuông từ cài đặt. Dưới đây mình sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về cách cài nhạc chuông iPhone cho Samsung, mời các bạn đón đọc.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Xem thêm:

Lưu ý về cách cài nhạc chuông iPhone cho Samsung

Trước khi lấy nhạc chuông của chiếc điện thoại nhà Táo cho Samsung, bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:

Định dạng tệp âm thanh: iPhone sử dụng định dạng nhạc chuông M4R riêng của mình, trong khi Samsung thường sử dụng định dạng MP3 hoặc OGG cho nhạc chuông. Do đó, trước khi chuyển đổi, bạn cần đảm bảo rằng tệp âm thanh nhạc chuông từ iPhone đã được chuyển đổi sang định dạng tương thích với Samsung.

Chất lượng âm thanh: Khi chuyển đổi tệp âm thanh, đảm bảo chất lượng âm thanh được giữ nguyên để đảm bảo nhạc chuông không bị méo tiếng hoặc kém chất lượng.

Phương pháp chuyển đổi: Bạn có thể sử dụng các công cụ và phần mềm chuyển đổi tệp âm thanh trực tuyến hoặc trên máy tính để chuyển đổi tệp âm thanh từ định dạng M4R sang MP3 hoặc OGG. Có nhiều công cụ miễn phí và trả phí có sẵn trên mạng để thực hiện chuyển đổi này.

Sao lưu và chuyển tệp âm thanh: Sau khi tệp âm thanh đã được chuyển đổi sang định dạng tương thích, bạn có thể sao lưu tệp âm thanh đó vào điện thoại Samsung của mình. Bạn có thể sử dụng các phương pháp như kết nối điện thoại với máy tính qua cáp USB hoặc sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây (Onedrive) để truyền tệp âm thanh vào điện thoại.

Cách cài nhạc chuông cho Samsung

Cách cài nhạc chuông iPhone cho Samsung đơn giản

Về cơ bản, cách cài nhạc chuông iPhone cho Samsung không khó chút nào. Bởi bạn chỉ cần:

Bước 1. Tải nhạc chuông iPhone về điện thoại Samsung

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhạc chuông iPhone trên YouTube. Nhưng vấn đề chính ở đây là phải tải chúng xuống dưới dạng tệp MP3 trên điện thoại Samsung của bạn. Bạn có thể sử dụng một số công cụ phổ biến để chuyển định dạng từ video sang audio như: Kapwing, Extract Audio from Video,... Ở đây, mình sẽ giới thiệu bạn một công cụ trực tuyến có tên là YTMP3. Công cụ này cho phép bạn chuyển đổi trực tiếp video YouTube sang MP3. 

Đầu tiên bạn mở ứng dụng YouTube và tìm nhạc chuông iPhone mà bạn muốn sử dụng. Chỉ cần tìm kiếm với từ khóa “nhạc chuông iPhone”. Nếu bạn muốn nhạc chuông Marimba thì thêm tên của nó vào từ khóa tìm kiếm. Khi bạn đã tìm thấy video, hãy nhấp vào nút Share trên đó rồi nhấn tùy chọn Copy link. Thao tác này sẽ sao chép liên kết video vào khay nhớ tạm của bạn.

Cách cài nhạc chuông cho Samsung bước 1-1

Bây giờ hãy truy cập trang web YTMP3 TẠI ĐÂY và dán liên kết bạn đã sao chép vào. Đảm bảo chọn tùy chọn MP3 rồi nhấn nút Convert. Sau khi video được xử lý, bạn sẽ thấy tùy chọn Download. Chỉ cần nhấp vào nó là bạn đã tải thành công nhạc chuông iPhone về điện thoại Samsung của mình.

 

Cách cài nhạc chuông cho Samsung bước 1-2

Bước 2: Đặt nhạc chuông iPhone trên điện thoại Android của bạn

Phần tiếp theo khá đơn giản. Bạn chỉ cần thay đổi nhạc chuông điện thoại của mình bằng nhạc chuông iPhone mới mà bạn đã tải xuống. Hãy làm theo hướng dẫn sau nhé!

Mở ứng dụng Settings trên điện thoại Samsung của bạn.

Đi đến Sound and vibration (Âm thanh và Rung).

Cách cài nhạc chuông cho Samsung bước 2-1

Chọn Ringtone (Nhạc chuông).

Cách cài nhạc chuông cho Samsung bước 2-2

Nếu bạn có điện thoại thông minh hai SIM, bạn sẽ được yêu cầu chọn SIM mà bạn muốn thay đổi nhạc chuông.

Sau đó, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn khác nhau để chọn nhạc chuông. Chọn dấu cộng + ở trên cùng. Thao tác này sẽ đưa bạn đến Bộ chọn âm thanh.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Cách cài nhạc chuông cho Samsung bước 2-3

Chỉ cần tìm và chọn nhạc chuông iPhone bạn vừa tải xuống ở trên. Tiếp theo, nhấp vào nút OK để hoàn tất.

Cách cài nhạc chuông cho Samsung bước 2-4

FASTCARE hy vọng bạn thấy hướng dẫn cách cài nhạc chuông iPhone cho Samsung hữu ích và thực hiện thành công thủ thuật này. Đừng quên chia sẻ bài đăng này với bạn bè của bạn để khiến nhạc chuông điện thoại trở nên thú vị hơn nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hẹn gặp lại bạn ở các bài viết với nhiều chủ đề hấp dẫn khác.