Mách iFan cách hẹn giờ tắt cuộc gọi trên iPhone cực đơn giản

Nhiều iFan đang có nhu cầu biết cách hẹn giờ tắt cuộc gọi trên iPhone. Vì để mình không trò chuyện “quên thời gian” và tốn kém nhiều chi phí. Đó là lý do hôm nay, admin sẽ bật mí cho iFan cách thực hiện thật chi tiết trong bài viết nhé!

Hầu hết các nhà mạng hiện nay đều cung cấp nhiều gói cước điện thoại miễn phí trong một khoảng thời gian đầu của cuộc gọi. Do vậy, nhiều người dùng smartphone, trong đó có fan “Táo khuyết” muốn biết cách hẹn giờ tắt cuộc gọi trên dế yêu. Để không vô tình vượt quá số thời gian miễn phí đó, trong lúc gọi điện thoại cho người khác. FASTCARE sẽ hướng dẫn cách hẹn giờ tắt cuộc gọi trên iPhone dành cho iFan. Cùng tìm hiểu xem thao tác có đơn giản không nha!

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200
Hướng dẫn cách hẹn thời giờ tắt cuộc gọi trên iPhone
Hướng dẫn cách hẹn thời giờ tắt cuộc gọi trên iPhone

Bỏ túi cách hẹn giờ tắt cuộc gọi trên iPhone dễ hơn ăn kẹo

Cách hẹn giờ tắt cuộc gọi trên iPhone không chỉ giúp iFan không vượt quá số thời gian cuộc gọi miễn phí. Mà còn tránh trường hợp bạn mải mê “tám” điện thoại mà không để ý đến cước gọi. Nhất là đối với những thuê bao trả sau. Do vậy, giới hạn thời gian gọi trên iPhone iOS 14 hay tự ngắt cuộc gọi sau 10 phút cho iPhone iOS 15,... cũng là những vấn đề được nhiều iFan quan tâm. Dưới đây chính là cài đặt thời gian cuộc gọi trên iPhone mà bạn đang cần.

Cách hẹn giờ tắt cuộc gọi trên điện thoại iPhone dành cho iFan

Bước 1: Để hẹn giờ tắt cuộc gọi cho điện thoại iPhone. Fan “Táo khuyết” cần cài đặt trên “dế yêu” ứng dụng có tên là Call Monitor. Với ứng dụng này, iFan có thể tùy ý cài đặt thời gian gọi cho điện thoại iPhone của mình. Call Monitor hoạt động với iOS 11 trở lên và ở một số quốc gia, đây có thể là ứng dụng cần được trả phí.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt ứng dụng này vào iPhone. Bạn sẽ tiến hành thiết lập sau khi khởi động ứng dụng này. Anh em cần nhấn vào Settings (biểu tượng hình bánh răng lớn và nhỏ).

Bước 3: Anh em sẽ cài đặt thời gian tối đa cuộc gọi trên iPhone theo nhu cầu của mình. Bạn chỉ cần trượt ở thanh phút và giây để tiến hành cài đặt thời gian gọi là được.

Cài đặt thời gian cuộc gọi trên iPhone
Cài đặt thời gian cuộc gọi trên iPhone

Bước 4: Sau đó, người dùng cần cài số lần nhắc nhở để biết được sắp đến thời gian được giới hạn trong quá trình gọi điện. Nhấn vào dấu (-) hoặc dấu (+) nếu muốn Tăng hoặc Giảm số lần nhắc nhở theo ý muốn của mình. Nói một cách dễ hiểu, thao tác này cũng giống như bạn đặt báo thức vậy đó.

Sau khi đã thiết lập thành công, để kiểm tra cách hẹn giờ tắt cuộc gọi trên iPhone này có chuẩn hay không. iFan chỉ cần thực hiện cuộc gọi nào đó trên dế yêu. Call Monitor sẽ thực hiện đếm thời gian gọi trên smartphone của bạn và thông báo khi gần đến giới hạn. Ứng dụng sẽ tự động ngắt khi đã đạt đến giới hạn mà iFan đã cài đặt trước đó.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Chia sẻ thêm:

Đây chính là cách hẹn giờ tắt cuộc gọi trên iPhone dành cho người dùng “Táo khuyết”. Hy vọng rằng biện pháp này sẽ giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề thời gian gọi trên dế yêu. Chúc iFan thực hiện thành công! Đừng quên xem thêm nhiều bài thủ thuật của FASTCARE, để biết thêm nhiều mẹo tiện ích trong quá trình sử dụng smartphone nói chung và iPhone nói riêng, anh em nhé!