Cách tạo logo trên điện thoại iPhone mà iFan nào cũng làm được

Nhiều táo khuyết đang quan tâm đến cách tạo logo trên điện thoại iPhone. Nếu cũng nằm trong số này, bạn đừng quên tham khảo những hướng dẫn chi tiết bên dưới của FASTCARE nhé.

Khi cần tạo logo cho thương hiệu, tổ chức, fanpage, website, câu lạc bộ,... mọi người thường sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp trên máy tính. Tuy nhiên, trong những trường hợp chỉ cần tạo logo đơn giản, không quá cầu kỳ với những chi tiết phức tạp, bạn có thể thiết kế ngay trên chiếc iPhone của mình. Để làm được điều này, một số app tạo logo miễn phí trên iOS sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho bạn.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Cách tạo logo trên điện thoại iPhone
Cách tạo logo trên điện thoại iPhone

Cách tạo logo trên điện thoại iPhone đơn giản nhất

Có nhiều cách tạo logo trên điện thoại iPhone miễn phí khác nhau cho bạn lựa chọn. Trong đó, sử dụng những phần mềm thiết kế sau đây vẫn là phương pháp được nhiều iFan tìm đến hơn cả:

✪ Logo InstaLogo.

Nếu muốn sử dụng một ứng dụng thiết kế logo đơn giản và gọn nhẹ, Logo InstaLogo. chính là sự lựa chọn hàng đầu. Ứng dụng này không chỉ sử dụng được trên iPhone hay iPad, mà còn hỗ trợ cả những chiếc Apple Watch của nhà Táo.

Với Logo InstaLogo., bạn có thể truy cập thư viện logo khổng lồ, tha hồ nhập ảnh từ Thư viện của máy để tiến hành chỉnh sửa. Ngoài ra, bạn còn thoải mái thêm văn bản và nhiều nội dung khác vào logo của mình, cũng như dễ dàng chỉnh sửa những logo vốn có.

Link Download: Logo InstaLogo. 

Ứng dụng Logo InstaLogo.
Ứng dụng Logo InstaLogo.

✪ Logo Maker

Khi cần tải phần mềm thiết kế logo miễn phí về iPhone, Logo Maker cũng là cái tên bạn nên tham khảo. Đây là ứng dụng dễ xài với hệ thống công cụ mạnh mẽ, giúp bạn có thể tạo nên những logo độc đáo chỉ trong vòng 1 phút. 

Sở hữu kho màu sắc, họa tiết đa dạng cùng công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, Logo Maker hỗ trợ người dùng thiết kế logo đẹp mắt hoặc tạo banner, thông báo, ảnh bìa,... theo ý thích của mình. Một khi đã tải Logo Maker về máy, bạn chỉ cần có ý tưởng, những thứ còn lại ứng dụng đình đám này sẽ hỗ trợ bạn thực hiện từ A đến Z.

Link Download: Logo Maker

Ứng dụng Logo Maker
Ứng dụng Logo Maker

✪ Canva

Một cách tạo logo trên điện thoại iPhone khác cũng phổ biến không kém chính là sử dụng Canva - ứng dụng đang làm mưa làm gió trong cộng đồng thiết kế đồ họa. Dù để tận dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm nổi tiếng này, bạn vẫn nên trải nghiệm trên máy tính, nhưng nếu chỉ cần thiết kế logo đơn giản, việc tải Canva về iPhone cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Với Canva, bạn có nhiều mẫu logo để tham khảo, lại được hỗ trợ bởi nhiều công cụ hữu ích như nhập ảnh từ thư viện của máy, chỉnh sửa ảnh, thêm văn bản cùng những thành phần khác. Canva sở hữu kho họa tiết khổng lồ, nên bạn tha hồ sử dụng để tạo nên những mẫu logo sáng tạo theo cách riêng của mình.

Link Download: Canva

Ứng dụng Canva
Ứng dụng Canva

✪ LogoScopic Studio

Dù không có nhiều kinh nghiệm thiết kế trước đó, LogoScopic Studio vẫn giúp bạn tạo nên những mẫu logo tuyệt vời để truyền tải thông điệp của thương hiệu. Đây là ứng dụng được đánh giá cao nhờ hệ thống công cụ đa dạng và dễ sử dụng, kho họa tiết và màu sắc phong phú. Đồng thời, bạn cũng có thể xuất file logo của mình dưới nhiều định dạng để phục vụ từng nhu cầu khác nhau của mình.

Link Download: LogoScopic Studio

Ứng dụng LogoScopic Studio
Ứng dụng LogoScopic Studio

Ngoài những cách tạo logo trên điện thoại iPhone với các phần mềm ở trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ứng dụng khác như Makr,  Adobe Photoshop Express, Palette, Font Maker,....

Chúc bạn sớm có được những mẫu logo ưng ý với thiết bị của nhà Táo!

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Có thể bạn quan tâm: