Cách vào Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại Samsung

Hãy theo dõi ngay bài viết này để sở hữu những cách vào Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại Samsung phòng những trường hợp cần thiết các bạn nhé!

cách vào wifi không cần mật khẩu cho điện thoại samsung

Tìm cách kết nối với mạng không dây là thiết yếu trong công việc và học tập. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ phải đau đầu nếu không biết cách kết nối nếu bạn không có mật khẩu Wifi để kết nối trên Samsung Mobile của mình. Trong bài viết này, FASTCARE sẽ hướng dẫn bạn chính xác cách vào wifi không cần mật khẩu cho điện thoại Samsung. Tìm hiểu ngay để có thể chủ động hơn, đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Cách vào Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại Samsung bằng ứng dụng

Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng cho phép bạn sử dụng Wifi nhưng không cần mật khẩu. Cùng mình tìm hiểu về những ứng dụng hữu ích này cũng như cách sử dụng nhé!

Cách vào Wifi không cần mật khẩu cho Samsung bằng WiFi Master 

WiFi Master - Kết nối WiFi là ứng dụng cho phép các bạn truy cập vào Wifi xung quanh bạn dễ dàng nhưng lại vô cùng an toàn và bảo mật.

Với tuyên bố của nhà sản xuất, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các quyền riêng tư và bảo mật khi kết nối Internet thông qua ứng dụng này. Bên cạnh đó, với 19 ngôn ngữ cùng độ phủ tại hơn 200 quốc gia, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo của bạn khi cần truy cập Wifi không cần mật khẩu.

Và dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng ứng dụng để vào Wifi không cần mật khẩu:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tiến hành tải ứng dụng WiFi Master - Kết nối WiFi về điện thoại Samsung TẠI ĐÂY. Sau đó, các bạn sẽ truy cập vào ứng dụng này.

Cách vào Wifi không cần mật khẩu cho Samsung bằng WiFi Master bước 1

Bước 2: Các bạn sẽ nhấn vào mục Nhận thêm wifi miễn phí để ứng dụng tìm kiếm và liệt kê thêm nhiều mạng khác. Đồng thời, ứng dụng sẽ đánh giá và đề xuất các kết nối an toàn và việc của bạn chỉ cần chọn nguồn mạng trong phần Wifi khả dụng và nhấn vào nút Kết nối ở bên phải nguồn mạng đó là hoàn tất.

Cách vào Wifi không cần mật khẩu cho Samsung bằng WiFi Master bước 2

Một số ứng dụng cho phép vào WiFi không cần mật khẩu

Không chỉ riêng WiFi Master, trên thị trường hiện có khá nhiều ứng dụng cho phép bạn truy cập WiFi không cần mật khẩu. Ví dụ: WiFi Passwords Map Instabridge, WiFi Map,... Các bạn hãy tải về máy để thử ngay nhé!

Một số ứng dụng cho phép vào WiFi không cần mật khẩu

Cách vào Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại Samsung bằng mã QR

Việc quét mã QR có thể giúp các bạn kết nối WiFi vô cùng nhanh chóng và tiện lợi mà không cần đến thao tác nhập mật khẩu. Và dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách thực hiện:

Bước 1: Các bạn sẽ truy cập vào Cài đặt trên điện thoại Samsung và nhấn vào mục Kết nối. Sau đó, các bạn nhấn chọn Wi-Fi như hình dưới đây.

Cách vào Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại Samsung bằng mã QR bước 1

Bước 2: Tại đây, các bạn sẽ thấy biểu tượng mã QR ở góc trên bên phải màn hình. Sau khi nhấn vào nó, các bạn đưa mã QR của WiFi cần kết nối nằm hoàn toàn trong hình vuông để tiến hành kết nối.

Cách vào Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại Samsung bằng mã QR bước 2

Bên cạnh đó, các bạn vẫn có thể sử dụng máy ảnh để quét mã QR và kết nối Wifi nhanh chóng. 

Lưu ý khi thực hiện quét mã QR để kết nối WiFi: Quá trình quét và nhận diện mã QR sẽ kéo dài từ 1 đến 2 giây, đồng thời các bạn nên thực hiện việc này ở nơi có điều kiện ánh sáng tốt để thiết bị dễ dàng nhận diện mã QR và kết nối được Wifi nhé!

Sử dụng WiFi Master là cách hiệu quả để dễ dàng kết nối điện thoại Samsung với mạng Wifi mà không cần mật khẩu. Giao diện người dùng trực quan và các tính năng bảo mật độc đáo khiến nó trở thành giải pháp lý tưởng để kết nối an toàn với mạng Wifi mà không cần mật khẩu trên điện thoại Samsung. 

Qua đó, bạn có thể nhanh chóng kết nối với mạng Wifi mà không cần phải nhớ mật khẩu. Đừng lãng phí thêm thời gian để nhớ mật khẩu Wifi và hãy bắt đầu kết nối với mạng Wifi mà không cần mật khẩu trên điện thoại di động Samsung của bạn ngay hôm nay. 

Và bài viết về cách vào Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại Samsung đã khép lại. Cảm ơn bạn đã đón đọc.

Có thể bạn quan tâm:

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

► Tính năng Always On Display Samsung có tốn pin không

► Hướng dẫn cách làm Wifi mạnh hơn trên Samsung