Cách viết chữ in đậm trên facebook không bị lỗi Font độc đáo

Nếu bạn muốn Facebook của mình ấn tượng hơn hãy lưu ngay cách viết chữ in đậm trên facebook không bị lỗi Font mà FASTCARE sắp chia sẻ ngay sau đây.

Bạn muốn tạo điểm nhấn cho những dòng trạng thái khi đăng lên Facebook. Bạn muốn gây chú ý những bài quảng cáo, bài đăng bán hàng, thu hút được nhiều lượt xem hơn. Bạn muốn những dòng chữ in đậm, in nghiêng làm nổi bật nội dung, dễ nhớ và không bị lỗi font. Hãy để FASTCARE chỉ bạn cách viết chữ in đậm trên Facebook không bị lỗi Font, giúp cho Facebook cá nhân của bạn thu hút, ấn tượng hơn nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Cách viết chữ in đậm trên facebook không bị lỗi Font bằng Yaytext

Hiện nay, trên Facebook rất hạn chế những tính năng cho font chữ, bởi vậy nếu bạn muốn thay đổi chữ trên Status sao cho độc đáo thì cần sử dụng những ứng dụng ngoài. Một trong số những cách viết chữ in đậm trên Facebook không bị lỗi Font phổ biến nhất hiện nay phải nhắc đến Yaytext. Đây được xem là cách đổi font chữ dễ dàng, đa dạng nhất.

Để thực hiện đổi font chữ trên Yaytext thì bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào link Yaytext 

Yaytext-buoc-1

Bước 2: Nhập bất kỳ nội dung nào bạn muốn đăng lên Facebook cá nhân, hoặc có thể đơn giản hơn bằng cách copy lại những dòng bạn đã viết vào ô “Văn Bản Của Bạn”.

Yaytext-buoc-2

Bước 3: YayText sẽ hỗ trợ nhiều kiểu chữ cho nội dung mà bạn muốn đăng lên trang Facebook. Chọn chế độ “Xem Trước” để biết được định dạng nội dung bạn muốn hiển thị sẽ trông như thế nào trước khi đăng lên Facebook.

Bước 4: Chọn kiểu chữ In nghiêng hay In đậm tùy thích. Sau đó bạn chỉ cần “Sao Chép” nội dung, và dán vào bài viết trên trang Facebook cá nhân của mình là xong.

cach-viet-chu-in-dam-tren-facebook-khong-bi-loi fonts-Yaytext-buoc-4

Bạn cũng có thể in đậm, in nghiêng comment cũng có thể làm tương tự như cách trên đều được nhé.

Nhược điểm:

YayText là phần mềm miễn phí của nước ngoài nên một số những kiểu chữ có thể bị lỗi khi bạn gõ dấu tiếng Việt.

Bạn nên thực hiện cách này bằng máy tính sẽ thuận tiện hơn. Đối với một số thiết bị điện thoại cũ, phần in đậm trong bài viết sẽ bị lỗi hiển thị bởi điện thoại không hỗ trợ.

Cách viết chữ in đậm trên Facebook không lỗi Font bằng AhaChat

AhaChat là bộ chuyển đổi phông chữ được phát triển nhằm hỗ trợ mọi người cập nhật trạng thái, tiểu sử, tin nhắn trên Facebook đa dạng độc đáo. Với hơn 80 Fonts chữ khác nhau, in đậm, in nghiêng tùy thích. Cách viết chữ in đậm trên Facebook không lỗi Font bằng AhaChat thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn vào link AhaChat, ngay lập tức giao diện hiện lên với tất cả những phông chữ đẹp, độc đáo và lạ mắt.

AhaChat-buoc-1

Bước 2: Viết bất kỳ điều gì bạn muốn đăng lên Facebook cá nhân hoặc muốn bình luận bài đăng của người khác. Bằng cách nhấn vào ô “Nhập Text Vào Đây” và bắt đầu viết, hoặc copy văn bản đã có sẵn.

AhaChat-buoc-2

► Bước 3: Bạn có thể tùy chọn bất kỳ mẫu Fonts chữ nào mà bạn thích trong 80 định dạng phông chữ có sẵn trong AhaChat ngay phía bên dưới.

► Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần copy những dòng trạng thái siêu độc đáo này về trang Facebook cá nhân của mình.

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và sử dụng được trên tất cả các dòng điện thoại cũng như máy tính. AhaChat sử dụng đơn giản, giao diện dễ nhìn.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách làm người sáng tạo nội dung số trên Facebook chi tiết

Khắc phục nhanh lỗi Facebook không có lối tắt quyền riêng tư

Cách viết chữ in đậm trên Facebook không bị lỗi khi đăng bằng Stylish Text 

Stylish Text là cách viết chữ in đậm trên Facebook không bị lỗi khi đăng mà FASTCARE muốn chia sẻ tới các bạn. Đây vẫn sẽ là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Nhưng lại có giao diện phức tạp hơn khi sử dụng. 

Bước 1: Bạn có thể tải trực tiếp ứng dụng Stylish Text bằng điện thoại qua:

iOS:  Tải ở đây nhé 

Android: Tải ở đây nhé

Hoặc sử dụng trực tiếp trên website: tại đây  bằng máy tính.

Bước 2: Nhập nội dung bạn muốn đổi phông chữ tại mục “Type Here

cach-viet-chu-in-dam-tren-facebook-khong-bi-loi-khi-dang (2)

Bước 3: Chọn kiểu chữ mà bạn ưng ý, sao chép và dán nội dung sang bài viết trên trang Facebook của bạn.

Viết chữ in đậm trên Facebook bằng Lucid Gen

Lucid Gen cũng là ứng dụng cho phép bạn thỏa sức sáng tạo trên từng con chữ. Bạn có thể gây được ấn tượng với mọi người khi những dòng trạng thái của bạn đa kiểu dáng, không bị gò bó vào những Fonts chữ thông thường.

Bước 1: Bạn truy cập vào Website: Lucid Gen 

Trang website này hướng dẫn cực kỳ chi tiết cho bạn về cách sử dụng. Bạn sẽ không cần phải mất công tìm hiểu nhiều về Lucid Gen.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Lucid Gen-buoc-1

Bước 2: Bạn chỉ cần nhập đoạn văn bản mà bạn muốn in đậm hoặc in nghiêng vào ô “Văn Bản Của Bạn”. Sau đó Sao Chép bất kỳ đoạn Fonts chữ nào bạn thích. Và dán vào dòng trạng thái trên trang cá nhân Facebook hoặc bất kỳ comments nào.

Trên đây là thủ thuật điện thoại, thủ thuật máy tính về cách viết chữ in đậm trên facebook không bị lỗi Font mà FASTCARE muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng rằng những cách trên đây sẽ giúp các bạn tăng độ hấp dẫn trên trang Facebook cá nhân của mình. Tạo được nét riêng thuộc về cá tính của mỗi người.