Cách xóa tài khoản Samsung Cloud khi quên mật khẩu đơn giản

Cách xóa tài khoản Samsung Cloud khi quên mật khẩu là thủ thuật mà nhiều người đang có nhu cầu áp dụng, nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu để thực hiện thủ thuật này nhanh - gọn - lẹ như mong muốn.

Samsung Account nói chung và Samsung Cloud nói riêng là tài khoản quan trọng đối với người dùng điện thoại và máy tính bảng Samsung. Thế nhưng, hầu hết mọi người đều chẳng mấy khi động tới tài khoản này, nên việc quên mật khẩu xảy ra cũng là điều tất yếu.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Bạn cũng rơi vào trường hợp "não cá vàng" nên không nhớ được password đăng nhập tài khoản Samsung, nhưng lại đang có nhu cầu xóa tài khoản Samsung Cloud trên máy? Nếu vậy, những bước xóa tài khoản Samsung Cloud khi quên mật khẩu dưới đây chính là thủ thuật dành cho bạn.

Xóa tài khoản Samsung Cloud khi quên mật khẩu

Có thể bạn quan tâm:

Cách xóa tài khoản Samsung Cloud khi quên mật khẩu đơn giản nhất

Quên mật khẩu Samsung Cloud là tình trạng thường gặp. Bởi dù là tài khoản quan trọng đối với các Samfan, nhưng phần lớn mọi người đều chỉ đăng nhập Samsung Cloud một lần trên máy rồi "để mặc" cho tài khoản này tự động sao lưu dữ liệu. Do đó, việc không nhớ mật khẩu Samsung Cloud cũng nghiễm nhiên trở thành "chuyện không của riêng ai".

Nếu nhập mật khẩu Samsung Accout sai nhiều lần, bạn có thể gặp phải tình trạng Samsung Cloud bị khóa. Đồng thời, việc xóa tài khoản lúc này cũng không còn dễ dàng như trước. Tuy nhiên, chỉ cần nhớ địa chỉ Email bạn đã dùng để đăng ký hoặc những thông tin liên quan đến tài khoản của mình, việc mở khóa iCloud Samsung hay delete Account Samsung Cloud vẫn là điều có thể thực hiện.

Tài khoản Samsung Cloud

Các bước xóa Samsung Cloud khi không nhớ mật khẩu bao gồm:

Bạn vào Cài đặt => Cloud và tài khoản. Tại đây, bạn tìm và chọn tài khoản Samsung Account của mình.

Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm trên góc phải => Xóa tài khoản. Lúc này, thiết bị sẽ yêu cầu bạn nhập Samsung Account - thông tin mà bạn không còn nhớ. Vì vậy, bạn cần chọn dòng Quên ID hoặc mật mã ở bên dưới.

Bạn được dẫn đến trang web của Samsung Account. Nếu chỉ quên mật khẩu và nhớ Email đăng ký, bạn chọn Đặt lại mật mã => Điền địa chỉ Email rồi làm theo hướng dẫn theo Email mà Samsung gửi về để đặt lại mật khẩu cho Samsung Account. Trong trường hợp bạn quên cả password lẫn Email, bạn nhấn chọn Tìm ID và làm theo hướng dẫn.

Sau khi đã thiết lập mật khẩu cho Samsung Account xong xuôi, bạn vào lại mục Samsung Account trên điện thoại để thực hiện thao tác Xóa tài khoản một cách dễ dàng.

Cách xóa tài khoản Samsung Cloud khi quên mật khẩu

Như vậy, để xóa Samsung Cloud, bạn cũng phải xóa tài khoản Samsung của mình. Do đó, bạn nhớ cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện nhé.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

=> QC: Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm chiếc Samsung S8. Bạn vô tình làm rơi và khiến màn hình máy bị hỏng. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng máy. Lúc này, thay màn hình Samsung S8 là điều không thể tránh khỏi. Nếu như bạn đang lựa chọn địa chỉ để hỗ trợ. FASTCARE chính là nơi bạn nên tìm đến.

Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể áp dụng cách xóa tài khoản Samsung Cloud khi quên mật khẩu thành công. Hy vọng thông tin được FASTCARE cung cấp hữu ích với bạn!