Chia sẻ cách chụp xóa phông trên Samsung Note 9 hiệu quả

Cách chụp xóa phông trên Samsung Note 9 được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được những bức hình lung linh, ảo diệu mà không cần thực hiện những thao tác phức tạp.

Chụp ảnh xóa phông là tính năng thần thánh được trang bị trên nhiều chiếc smartphone khác nhau. Là một thiết bị đẳng cấp với nhiều cải tiến. Tính năng chụp ảnh xóa phông trên Samsung Note 9 cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Vậy bạn cần làm gì để tối ưu tính năng này trên chiếc Note 9 của mình? Hãy tham khảo cách chụp xóa phông trên Samsung Note 9 được chia sẻ dưới đây nhé.

Có thể bạn quan tâm: Giải đáp thắc mắc Samsung Note 9 có ghi âm cuộc gọi không

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

cach chup xoa phong tren note 9

Thông số kỹ thuật của camera Samsung Note 9

Samsung Note 9 được trang bị camera kép ở phía sau với độ phân giải 12MP ở phía sau. Trong đó, ống kính góc rộng có khẩu độ kép f/1.5 hoặc f/2.4. Khẩu độ này tự động thay đổi theo từng trường hợp hoặc người dùng có thể thay đổi thủ công trong chế độ chụp chuyên nghiệp. Ống kính tele zoom 2x của Samsung Note 9 có khẩu độ mặc định f/2.4 và camera trước của máy có độ phân giải 8MP cùng khẩu độ f/1.7.

Cách chụp xóa phông trên Samsung Note 9

Nếu muốn chụp ảnh xóa phông trên chiếc Samsung Note 9 của mình. Bạn cần đứng cách chủ thể khoảng 1.2m. Bạn không nên chọn nền quá phức tạp hay quá nhiều chi tiết, nếu như muốn có một bức ảnh được xử lý tối ưu.

Mặt khác, chủ thể cần chụp cũng nên đứng ở vị trí có đủ ánh sáng. Bởi mặc dù được đánh giá cao về khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Thế nhưng việc chụp ảnh ở nơi quá tối vẫn có thể làm ảnh bị nhiễu.

Trước hoặc sau khi chụp, bạn có thể điều chỉnh độ xóa phông theo ý muốn. Đây là tính năng đặc biệt, đem tới cho bạn những bức ảnh lung lung và hoàn hảo nhất.

cach chup xoa phong tren samsung note 9

Đánh giá về khả năng chụp ảnh xóa phông của Samsung Note 9

Những bức ảnh xóa phông được chụp trên Samsung Note 9 thường có độ chi tiết cao, sắc nét và trong trẻo. Khả năng xóa phông của máy vô cùng ấn tượng. Đôi khi có thể so sánh với những bức ảnh xóa phông từ DSLR. Ngoài ra, người dùng máy còn dành tặng khả năng chụp ảnh xóa phông của Samsung Note 9 nhiều lời khen có cánh.

Chẳng hạn như là:

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

  • Tốc độ lấy nét của camera cực nhanh, bắt nét theo chủ thể tốt, giúp bạn bắt được khoảnh khắc đẹp một cách dễ dàng. Tương tự như vậy, tốc độ chụp và xử lý của máy trong chế độ này cũng vô cùng ấn tượng.
  • Chi tiết ảnh cao, ngay cả ở khả năng hậu kỳ. Ngoài ra, Note 9 còn được trang bị tính năng Bokeh Art, giúp bạn lựa chọn hiệu ứng xóa phông theo mong muốn. Đây là tính năng được rất nhiều người dùng máy yêu thích.

Hy vọng với những chia sẻ về cách chụp xóa phông trên Samsung Note 9. Bạn sẽ có được những bức hình ảo diệu nhất. Chúc bạn thành công!

=> Xem thêm: Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung Note 9 bị chai pin