Chụp ảnh xóa phông trên Galaxy S8 và S8 Plus

Hướng dẫn cách chụp ảnh xóa phông trên Galaxy S8 và S8 Plus rất chuyên nghiệp và đẹp mắt chỉ sau 3 bước cực kì đơn giản. Cùng tham khảo bài viết ngay.

Tuy Galaxy S8 và S8 Plus bị hạn chế ở phần cứng với camera 12 MP và không có tính năng chụp ảnh xóa phông như đối thủ iPhone 7 Plus. Nhưng các Fan S8 đừng quá vội vàng buồn bã. Bù lại Samsung đã trang bị công cụ chụp ảnh xóa phông thông qua các thuật toán thông mình được tích hợp sẵn. Sau đây là hướng dẫn cách chụp ảnh xóa phông trên Galaxy S8 và S8 Plus nhé!

Chụp ảnh xóa phông trên Galaxy S8 và S8 Plus

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Để Galaxy S8 có thể chụp ảnh xóa phông, bạn phải kích hoạt tính năng "lấy nét chọn lọc". Với tính năng này giúp điện thoại chỉ tập trung lấy nét 1 phần trên bức ảnh, phần còn lại sẽ bị mờ (xóa phông).

Hướng dẫn cách chụp ảnh xóa phông trên Galaxy S8

Có thể nói, chụp ảnh xóa phông luôn là thủ thuật được rất nhiều tín đồ quan tâm. Bởi nó giúp cho bạn có được những bức ảnh lung linh nhất. Vậy bạn đã biết cách chụp ảnh xóa phông Samsung Galaxy S8 và S8 Plus hay chưa. Nếu như chưa, thì một vài bước dưới đây sẽ giúp cho bạn. Bước 1: Khởi động camera, tại giao diện chụp hình chính bạn lấy tay vuốt sang bên phải màn hình để truy cập vào chế độ chụp nâng cao.

vuốt sang bên phải màn hình để truy cập vào chế độ chụp nâng cao

Bước 2: Chọn vào "lấy nét chọn lọc".

lấy nét chọn lọc

Bước 3: Chọn chủ đề cần lấy nét và những phần còn lại của bức ảnh sẽ bị làm mờ (xóa phông).

Chọn chủ đề cần lấy nét

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Chỉ như vậy thôi là bạn có thể chụp được một tấm hình xóa phông rất chuyên nghiệp trên chính chiếc Galaxy S8, S8 Plus của mình rồi. Quá đơn giản phải không nào. Chúc các bạn chụp ảnh xóa phông trên S8, S8 Plus thành công và đừng quên chia sẻ cho nhiều bạn bè cùng biết với nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách xử lý điện thoại Android chạy chậm