Làm sao để chuyển đổi định dạng video trên iPhone dễ dàng?

Chuyển đổi định dạng video trên iPhone hiện đang là nhu cầu của nhiều táo khuyết. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách thực hiện thủ thuật này theo phương pháp đơn giản và dễ dàng nhất.

Chuyển đối định dạng video trên iPhone là thao tác được áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Chẳng hạn khi bạn muốn đổi video được quay bằng camera của máy (định dạng mặc định là MOV) sang đuôi khác để tiện chia sẻ. Hoặc khi bạn tải về máy một video nào đó, nhưng iPhone lại không hỗ trợ mở định dạng này.

Chuyển đổi định dạng video trên iPhone
Chuyển đổi định dạng video trên iPhone là nhu cầu của nhiều iFan

Các chức năng có sẵn trên iOS không hỗ trợ bạn thay đổi định dạng video trên iPhone. Chính vì vậy, nếu muốn làm được điều này, bạn sẽ cần đến các ứng dụng hỗ trợ của bên thứ 3.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Hướng dẫn chuyển đổi định dạng video trên iPhone bằng app hỗ trợ

Có vô số phần mềm chuyển đổi định dạng video cho iPhone. Bạn dễ dàng tìm thấy các phần mềm này trên Appstore. Dưới đây là 3 phần mềm được các tín đồ nhà Táo sử dụng nhiều nhất:

The Video Converter

Đây không phải là ứng dụng miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng phiên bản dùng thử của The Video Converter để chuyển định dạng video mong muốn trên chiếc iPhone của mình.

Ưu điểm nổi bật của The Video Converter bao gồm:

Hỗ trợ định dạng video đầu vào đa dạng. Chẳng hạn như: mp4, gif, 3gpp, mp3, mpg, mxf, vob, tx, 3g2, aac, avi, flac, gif, flc, m4a, mkv, ogv, oga, wav, peg, webm.

Hỗ trợ nhiều định dạng video đầu ra khác nhau: mp4, mp3, 3g2, aac, avi, flac, flc, m4a, mkv, ogv, oga, wav, peg, webm.

Chuyển đổi định dạng video nhanh chóng. Thông thường, chỉ tốn chưa đầy 15 giây, việc đổi đuôi video trên iPhone với The Video Converter đã có thể hoàn tất.

The Video Converter
The Video Converter

File Converter

Để đổi định dạng video quay bằng iPhone sang một định dạng khác phù hợp, bạn cũng có thể tìm đến File Converter. Giống như nhiều phần mềm đổi đuôi video khác, File Converter cũng hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau. Giúp bạn thoải mái sử dụng.

Một vài ưu điểm của File Converter phải kể đến:

Không chỉ hỗ trợ chuyển đổi video. Bởi bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ bạn chuyển đổi tệp âm thanh, hình ảnh, sách điện tử, tài liệu hay thậm chí là file nén. Ngoài ra, bạn còn có thể chuyển video sang file mp3 hay chuyển video sang file GIF nếu muốn.

Đây là ứng dụng miễn phí và hỗ trợ người dùng chuyển đổi online trên các công cụ đám mây. Điều này vừa giúp máy tiết kiệm pin, vừa giúp bạn có thể trải nghiệm các tính năng khác khi ở trong quá trình chuyển đổi.

File Converter
File Converter

Có thể bạn quan tâm:

Chuyển đổi Video - Trình phát

Đây cũng là một phần mềm đổi đuổi MOV sang MP4 siêu xịn xò được nhiều táo khuyết ưa chuộng sử dụng. Nếu đang cần đổi đuôi video để copy vào iPhone. Bạn đừng quên cái tên Chuyển đổi Video - Trình phát này nhé.

Dưới đây là một vài ưu điểm của ứng dụng:

Hỗ trợ chuyển đổi hầu hết các định file video và âm thanh. Bạn có thể đổi đuôi MP4 sang MOV hoặc đổi đuôi video iPhone sang MP4 thoải mái với phần mềm này.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng nén video, trích xuất âm thanh, mở các file nén trên iPhone với phần mềm một cách nhanh chóng.

Chuyển đổi Video - Trình phát
Chuyển đổi Video - Trình phát

Trên đây là 3 phần mềm chuyển đổi định dạng video trên iPhone đơn giản và dễ sử dụng nhất. Hy vọng với sự hỗ trợ của những phần mềm này. Bạn có thể đổi đuôi video trên máy nhanh - gọn - lẹ như mong muốn. Chúc các bạn thành công!