Mẹo khắc phục lỗi điện thoại Oppo không mở được file word

Điện thoại Oppo không mở được file word là lỗi khó chịu khi bạn cần mở file để xử lí công việc cần tìm thông tin nào đó. Vậy đâu là cách khắc phục tối ưu nhất?

File word là một trong những file thường gặp nhất trong cuộc sống. Không ít lần bạn phải mở file word trên smartphone để làm việc. Nếu những bạn đang là sinh viên, học sinh thì đây lại là việc thường xuyên. Vì trong quá trình học tập, có không ít tài liệu được gửi đến nhưng không phải lúc bạn cũng có sẵn máy tính để mở. Tuy nhiên, người dùng Oppo có vẻ như đang gặp một số lỗi như điện thoại Oppo không mở được file word. Lúc này, bạn thường “loay hoay” không biết phải xử lý thế nào để có thể mở được file word này!

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200
Điện thoại Oppo không mở được file word

Nguyên nhân khiến điện thoại Oppo không mở được file word

Lỗi không mở được file word không phải là hiếm gặp, đã có rất nhiều người dùng kể cả Oppo hay điện thoại khác đều phàn nàn về nó! Tuy nhiên, ai cũng không biết vì sao mình lại gặp tình trạng “bực bội” như thế này. Thật ra! Không phải tự nhiên mà Oppo gặp lỗi, tất cả đều do những nguyên nhân chủ yếu như sau:

File word người dùng tải về bị lỗi, đây là nguyên nhân phổ biến nhất.

Ứng dụng hỗ trợ đọc file word trên Oppo đang bị lỗi hoặc do máy chưa cài đặt ứng dụng này.

Oppo đang gặp sự cố về phần mềm do bạn vô tình tải ứng dụng không tương thích với máy. Do vậy, smartphone Oppo đang bị xung đột phần mềm nên mới không thể mở file.

Nguyên nhân Oppo không mở được file word

Chia sẻ mẹo khắc phục lỗi điện thoại Oppo không mở được file word

Nếu bạn đang rất đau đầu về tình trạng lỗi không mở được file docx trên Oppo thì đừng lo lắng! FASTCARE sẽ giúp bạn khắc phục ngay bằng các thủ thuật dưới đây:

1#. Kiểm tra lại file word

Bạn hãy thử mở file word này trên một thiết bị khác xem sao, nếu không mở được thì lỗi nằm ở file chứ không phải ở điện thoại Oppo. Giờ thì bạn hãy liên lạc với người tạo file để tìm cách fix lỗi nhé! Hoặc tải một file khác tương tự như file này để tiếp tục học tập, làm việc.

Kiểm tra lại file word
Xử lí điện thoại Oppo không mở được file word

2#. Thử gỡ và cài đặt lại ứng dụng đọc file word

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng hỗ trợ đọc file word nào đó nhưng điện thoại Oppo không mở được file word. Người dùng hãy thử gỡ cài đặt và tải lại nha! Đôi khi, ứng dụng này đã bị lỗi nên bạn mới không thể đọc được file word trên smartphone của mình.

=> QC: Nếu như bạn đang quan tâm đến dịch vụ thay mặt kính Oppo Reno 7. Bạn đang tìm cho mình địa chỉ uy tín để thay mặt kính cho máy. Hãy liên hệ FASTCARE ngay để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp.

3#. Các ứng dụng hỗ trợ mở file word

Để mở file word trên Oppo thực ra không hề khó như bạn nghĩ. Chỉ cần tải những ứng dụng hỗ trợ mở file dưới đây là được.

WPS Office: Ứng dụng này không chỉ giúp bạn đọc file word mà còn hỗ trợ file excel, pdf, audio… Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ mã hóa, lưu trữ dữ liệu của bạn vô cùng an toàn. Nếu bạn cần mở file word để tiếp tục soạn thảo, thuyết trình thậm chí là in ấn thì ứng dụng này hoàn toàn phù hợp. Đặc biệt, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Khắc phục Oppo không đọc được file word

Docs to go: Đây là ứng dụng cho những ai yêu thích những ứng dụng đơn giản, gọn và nhẹ cho smartphone Oppo của mình. Ứng dụng này giúp hỗ trợ đọc file word, Excel, Powerpoint. Bạn có thể dễ dàng mở file word mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Ứng dụng Docs to go

OfficeSuite: Có lẽ đây là ứng dụng quen thuộc nhất và được nhiều người sử dụng nhất. Ứng dụng này có giao diện giống Microsoft Word 2013 trên máy tính giúp cho người dùng rất dễ thao tác nếu như cần chỉnh sửa văn bản mà mình tải về.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Ứng dụng Office Suite

Smart Office 2: Dân văn phòng chắc hẳn rất thích ứng dụng này! Đây cũng là một trong những ứng dụng hỗ trợ đọc file word phổ biến. Không những giúp bạn xem, chỉnh sửa tài liệu mà nó còn có nhiều font chữ, màu sắc…tương tự như trên máy tính.

Ứng dụng Smart Office 2

Điện thoại Oppo không mở được file word sẽ không còn là lỗi làm “khó” bạn nữa! Hy vọng người dùng Oppo có những trải nghiệm tuyệt vời với “dế yêu! Đọc thêm nhiều thủ thuật smartphone tại đây nha!

Có thể bạn quan tâm: