Hướng dẫn fix lỗi thông báo trên iPhone ByPass

Fix lỗi thông báo trên iPhone ByPass là nhu cầu của nhiều táo khuyết, khi họ không muốn bỏ lỡ những thông báo quan trọng trên chiếc iPhone ByPass của mình.

Sử dụng smartphone mà không nhận được thông báo từ các ứng dụng luôn khiến tín đồ công nghệ cảm thấy "ngứa ngáy". Thế nhưng, đây lại chính là tình trạng mà nhiều táo khuyết sử dụng iPhone ByPass đang phải chịu đựng hàng ngày.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Nếu chỉ dùng iPhone ByPass để phục vụ nhu cầu giải trí như chơi game, bạn có thể ngậm ngùi chấp nhận tình trạng "không thông báo" trên dế yêu. Thế nhưng, nếu vẫn dùng máy để trò chuyện với mọi người qua các nền tảng nhắn tin phổ biến, chắc hẳn bạn luôn thấy ức chế khi tính năng thông báo không thể hoạt động như bình thường. Với trường hợp này, bạn chỉ cần tham khảo cách fix lỗi thông báo trên iPhone ByPass được FASTCARE hướng dẫn cụ thể bên dưới.

Fix lỗi thông báo trên iPhone ByPass
iPhone ByPass không hiển thị thông báo khiến nhiều người khó chịu

iPhone ByPass là gì?

iPhone ByPass có thể được hiểu là những chiếc iPhone bị dính iCloud mà người dùng có thể bỏ qua bước đăng nhập Apple ID khi kích hoạt iPhone, hay còn gọi là vượt qua màn hình Activate Lock để tiếp tục sử dụng máy.

Khi trải nghiệm iPhone ByPass, bạn bị hạn chế ở vô vàn tính năng như không thể nhận SIM nên không thể bật 3G/4G, gọi điện hay nhắn tin,...Ngoài ra, không nhận được thông báo từ các ứng dụng cũng là một khuyết điểm của dòng iPhone này.

Dù đi kèm vô vàn hạn chế và gây ra đủ kiểu bất tiện khác nhau, nhưng iPhone ByPass vẫn được nhiều iFan ưa chuộng vì mức giá rẻ. Mặt khác, nếu chỉ đơn thuần sử dụng máy để lướt web, chơi game,... iPhone ByPass vẫn có thể thỏa mãn nhu cầu này của bạn ở một mức độ nào đó.

iPhone ByPass là gì?
Dù có nhiều hạn chế, nhưng iPhone ByPass vẫn được nhiều người lựa chọn

Tham khảo thêm:

Fix lỗi thông báo trên iPhone ByPass như thế nào?

Để khắc phục tình trạng không thông báo trên iPhone ByPass, bạn cần làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Đảm bảo chiếc iPhone ByPass của bạn đã được Jailbreak và có Cydia. Nếu chưa được Jailbreak, bạn cần thực hiện thủ thuật này trước khi tiến hành những bước tiếp theo.

Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo iPhone đã được kết nối với một mạng Wifi ổn định và dung lượng pin trên máy vẫn còn tương đối.

Bước 2: Vào Cydia, nhấn vào nút Sửa ở trên góc phải => Thêm ở trên góc trái. Ở cửa sổ Nhập URL Cydia/APT, bạn điền Akusio.github.io => Thêm Nguồn.

Fix lỗi thông báo trên iPhone ByPass bước 2

Sau khi thêm xong, bạn sẽ thấy ở tab Các nguồn trên Cydia có nguồn Akusio repo.

Fix lỗi thông báo trên iPhone ByPass bước 2-2

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm ở dưới góc phải rồi nhập Background. Trong các kết quả tìm kiếm hiện ra, bạn chọn tweak Backgrounder Action For CC Support, nếu máy đang dùng iOS 12 trở xuống. Nếu dùng từ iOS 13 trở lên, bạn chọn tweak Backgrounder Action2 For CC Support.

Fix lỗi thông báo trên iPhone ByPass bước 3

Sau khi chọn Tweak, bạn chọn Điều chỉnh ở trên góc phải và chọn Cài đặt để cài đặt Tweak này cho máy.

Bước 4: Bạn vào ứng dụng Cài đặt trên iPhone => Chọn Trung tâm kiểm soát => Tùy chỉnh điều khiển. Trong danh sách các tùy chọn, bạn kéo xuống dưới và chọn thêm Toggle Background Mode.

Fix lỗi thông báo trên iPhone ByPass bước 4

Bước 5: Bây giờ, nếu muốn ứng dụng nào trên iPhone ByPass hiển thị thông báo (Messenger, Zalo,... thì bạn vào ứng dụng đó, rồi kéo Trung tâm kiểm soát trên máy xuống, nhấn vào biểu tượng Toggle Background Mode (biểu tượng 2 hình vuông chồng lên nhau) để kích hoạt tính năng này. 

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Fix lỗi thông báo trên iPhone ByPass bước 5

Lưu ý: Bạn cần cấp quyền thông báo đầy đủ cho ứng dụng (Vào Cài đặt => Thông báo => Ứng dụng => Bật Cho phép thông báo) thì ứng dụng mới hiển thị thông báo (hoặc rung, phát ra âm thanh khi có thông báo mới).

Trên đây là cách fix lỗi thông báo trên iPhone ByPass dành cho bạn. Hy vọng với thủ thuật hữu ích này, bạn sẽ không còn bỏ lỡ những tin nhắn hay thông báo quan trọng trên chiếc dế yêu của mình!