Hướng dẫn khắc phục iPhone Xs Max treo logo hiệu quả 

Bỗng dưng tình trạng iPhone Xs Max treo logo xuất hiện, khiến bạn không thể sử dụng chiếc dế yêu đẳng cấp của mình trọn vẹn như trước? Hãy tham khảo bài viết sau để biết cách khắc phục.

Là một chiếc smartphone xa xỉ và đắt đỏ, iPhone Xs Max giúp người dùng được sử dụng nhiều tính năng thời thượng và sở hữu những phút giây trải nghiệm tuyệt vời. Dù vậy, đôi khi chiếc điện thoại đẳng cấp này vẫn phải đối mặt với một vài lỗi hư hỏng nào đó. Tình trạng iPhone Xs Max treo logo là một ví dụ điển hình. Vậy bạn nên làm gì để có thể khắc phục được tình trạng này. Nguyên nhân nào có thể khiến iPhone Xs Max bị treo táo. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết để có được những giải đáp tốt nhất bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Mẹo khắc phục iPhone XS Max bị lỗi mất sóng

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

iphone xs max treo logo

Nguyên nhân dẫn đến iPhone Xs Max treo logo?

Tình trạng treo logo trên iPhone Xs Max có thể xuất phát từ cả lỗi phần mềm lẫn những hư hỏng ở phần cứng. Cụ thể như sau:

  • Bạn khiến chiếc iPhone Xs Max của mình bị quá tải. Bạn sử dụng các app quá nặng, mở nhiều tính năng cùng lúc hoặc mở máy trong thời gian dài liên tục, không hề cho máy được nghỉ ngơi.
  • Phiên bản iOS hiện tại không thật sự phù hợp với iPhone Xs Max. Điều này vẫn có thể khiến cho máy gặp phải tình trạng treo logo.
  • Phần mềm của iPhone Xs Max bị xung đột hoặc gặp phải một lỗi hư hỏng nào đó.
  • Bạn từng khiến iPhone Xs Max bị rơi rớt, va đập, ngấm nước quá lâu. Điều này có thể làm main, linh kiện bên trong máy bị ảnh hưởng. Từ đó, tình trạng treo logo khó chịu cũng có thể xảy ra.

iphone xs max bi treo logo

iPhone Xs Max bị treo logo, bạn cần phải làm gì?

Khi tình trạng treo logo xuất hiện, chiếc iPhone Xs Max của bạn cũng không thể hoạt động. Chính vì thế, khi iPhone Xs Max treo logo, nó sẽ khiến cho người dùng phải lo lắng.

Với tình trạng này, bạn có thể áp dụng một vài giải pháp sau để khắc phục:

Khởi động lại máy

  • Bạn nhấn 1 lần phím Tăng âm lượng, 1 lần phím Giảm âm lượng.
  • Sau đó, bạn nhấn giữ phím Nguồn cho đến khi có logo của máy hiện lên là được.

Restore iPhone Xs Max

  • Kết nối iPhone Xs Max với máy tính có cài đặt sẵn phiên bản iTunes mới nhất. Bạn nên dùng dây cable lightning chính hãng để kết nối.
  • Đưa iPhone Xs Max về chế độ DFU. Bạn cần nhấn 1 lần phím Tăng âm lượng, 1 lần phím Giảm âm lượng, sau đó bạn nhấn nút Nguồn. Sau khoảng 3 giây, bạn nhấn thêm nút Giảm âm lượng. Sau khoảng 10 giây, bạn bỏ tay ra khỏi nút Nguồn nhưng vẫn giữ nút Giảm âm lượng. Sau 5 giây, bạn thả tay còn lại ra, màn hình vẫn tối đen là được.
  • Trên giao diện của iTunes, bạn chọn Back Up Now để sao lưu dữ liệu rồi chọn Restore iPhone là được.

loi iphone xs max treo logo

Nếu 2 cách trên không giúp bạn khắc phục được tình trạng iPhone Xs Max bị treo máy. Bạn cần đem máy tới một trung tâm bảo hành hoặc sửa iPhone uy tín. Tại đây, sự cố sẽ được khắc phục bằng một giải pháp phù hợp và chuyên nghiệp nhất. Có thể bạn chỉ cần chạy lại phần mềm cho iPhone Xs Max hoặc nếu nghiêm trọng hơn, bạn sẽ phải thay mới các bộ phận bị hư hỏng (nếu có).

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

=> Giải đáp thắc mắc: Thay màn hình iPhone Xs Max giá bao nhiêu

Trên đây là một vài cách khắc phục iPhone Xs Max treo logo dành cho bạn. Hy vọng bạn sớm khắc phục sự cố này thành công và luôn có được những phút giây trải nghiệm trọn vẹn nhất với chiếc dế yêu của mình! Khi bạn cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ đến trung tâm sửa chữa điện thoại Fastcare qua HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.