iPhone 11 không gửi được tin nhắn khắc phục thế nào

Một vài lỗi “sơ đẳng” trên iPhone 11 có thể làm bạn đánh mất những phút giây trải nghiệm tuyệt vời trên máy. Chẳng hạn như lỗi iPhone 11 không gửi được tin nhắn - tình trạng làm cản trở việc liên lạc của bạn trên dế yêu.

Được nhiều người săn đón ngay từ khi có những thông tin ra mắt đầu tiên, iPhone 11 nhanh chóng trở thành một trong những thiết bị hot nhất trong phân khúc smartphone cao cấp. Dù vậy, không phải lúc nào và không phải với ai, iPhone 11 cũng tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

Bởi trong thời gian trải nghiệm chiếc smartphone đẳng cấp này, một số iFan vẫn phải đối mặt với nhiều rắc rối. Thậm chí không ít người còn gặp phải lỗi iPhone 11 không gửi được tin nhắn. Điều này, khiến việc sử dụng tính năng cơ bản này không thể thực hiện.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

iphone 11 khong gui duoc tin nhan

iPhone 11 không gửi được tin nhắn và giải pháp khắc phục tối ưu

Để khắc phục lỗi iPhone 11 gửi không được tin nhắn. Bạn nên thử áp dụng một vài biện pháp đơn giản bên dưới:

Kiểm tra lại SIM và cài đặt trên máy

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra SIM trên iPhone 11. Đảm bảo SIM vẫn hoạt động 2 chiều bình thường, có thể bắt sóng tốt và tài khoản còn đủ tiền cho hoạt động nhắn tin. Nếu chế độ máy bay đang được kích hoạt trên iPhone 11, bạn cần tắt bỏ chế độ này.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn không thể nhắn tin cho một vài số điện thoại nhất định nào đó, có thể bạn đã bị những liên hệ này chặn nhắn tin.

=> Có thể bạn quan tâm: Màn hình iPhone 11 bị ám vàng

Khởi động lại điện thoại

Khởi động lại đôi khi cũng không đem lại hiệu quả như mong muốn của các tín đồ nhà Táo. Thế nhưng, đây vẫn là một thủ thuật bạn không thể bỏ qua khi chiếc iPhone 11 của mình xuất hiện một vấn đề nào đó bất thường.

Để khởi động lại iPhone 11, bạn hãy nhấn nút Nguồn + Tăng âm lượng => Vuốt thông báo trên màn hình sang bên phải. Sau khi máy tắt, bạn nhấn giữ phím Nguồn cho đến khi logo của máy hiện lên.

loi iphone 11 khong gui duoc tin nhan

Đặt lại cài đặt mạng

Giải pháp đặt lại cài đặt mạng chỉ tác động đến cài đặt mạng trên máy, không làm ảnh hưởng tới những cài đặt và dữ liệu khác trên thiết bị. Để áp dụng, bạn cần vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc. Sau đó, bạn chọn Cài đặt chung => Đặt lại => Đặt lại cài đặt mạng.

Nếu tình trạng không gửi được tin nhắn xuất hiện sau khi bạn tải về máy một ứng dụng nào đó, khả năng cao ứng dụng này chính là “thủ phạm” của sự cố. Vì vậy, bạn cũng nên thử gỡ cài đặt ứng dụng này xem sao.

Thay đổi trung tâm nhắn tin

Trung tâm nhắn tin không chính xác là nguyên nhân chính gây ra lỗi không gửi được tin nhắn trên điện thoại. Mỗi nhà mạng đều có một vài trung tâm nhắn tin khác nhau.

Để biết chính xác trung tâm nhắn tin của nhà mạng mình đang sử dụng, bạn chỉ cần tra cứu trên Google là được. Sau đó, bạn nhấn *#5005*7672# => Nhấn phím Gọi để kiểm tra số trung tâm nhắn tin trên máy.

Nếu thông tin này chưa chính xác, bạn nhấn *#5005*7672*số trung tâm nhắn tin chuẩn xác# => Gọi là xong.

xu ly iphone 11 khong gui duoc tin nhan

Đem máy đi bảo hành

Khi các biện pháp chưa thể đem lại hiệu quả, bạn cần nhanh chóng đem iPhone 11 tới trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa. Tại đây, các kỹ thuật viên có tay nghề sẽ giúp bạn khắc phục lỗi iPhone 11 không gửi được tin nhắn một cách chuyên nghiệp.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

=> Xem thêm: iPhone 11 không nhận micro

Hi vọng với những thông tin vừa được chúng tôi chia sẽ trên. Nó có thể giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi iPhone 11 không gửi được tin nhắn. Khi cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ đến FASTCARE qua HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn thành công!.