Hướng dẫn xử lý lỗi iPhone 11 không lên màn hình

Nếu iPhone 11 không lên màn hình, bạn cũng không thể tiếp tục sử dụng các tính năng thời thượng trên dế yêu. Do vậy, đây được coi là một trong những lỗi nghiêm trọng nhất mà bạn có thể gặp phải trong thời gian sử dụng máy.

iPhone 11 là một trong những chiếc smartphone cao cấp hot nhất năm 2019. Dù nhận được những lời nhận xét trái chiều, nhưng sức hút của iPhone 11 vẫn là điều không thể phủ nhận. Với một vài cải tiến ở thiết kế, camera, màn hình, cấu hình và tính năng bên trong. iPhone 11 giúp các iFan có được những phút giây trải nghiệm thoải mái. Thế nhưng, một số người lại gặp phải tình trạng iPhone 11 không lên màn hình. Vài điều này đã khiến các ưu điểm trên máy đều trở nên vô nghĩa.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone 11 có chống nước không

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

iphone 11 khong len man hinh

Tại sao màn hình iPhone 11 không lên?

Tình trạng không lên màn hình trên iPhone 11 được chia thành 2 trường hợp chính. Ở trường hợp 1, màn hình của máy không lên nhưng máy vẫn có thể lên nguồn. Các chức năng khác vẫn còn dấu hiệu hoạt động. Vì vậy lúc này, máy vẫn có thể đổ chuông khi có thông báo, cuộc gọi hay tin nhắn mới. Ở trường hợp còn lại, màn hình của iPhone 11 vừa không lên, mọi hoạt động khác trên máy vừa bị “tê liệt” hoàn toàn.

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 11 đột ngột không lên thường là:

iPhone 11 bị hư hỏng ở màn hình hoặc IC hiển thị do từng phải chịu lực tác động mạnh từ bên ngoài.

iPhone 11 bị xung đột phần mềm. Đôi khi, trong một số ít trường hợp, đây cũng là nguyên nhân khiến màn hình của máy không lên.

iPhone 11 đã cạn sạch hết pin mà người dùng không để ý. Nếu không còn năng lượng để hoạt động, màn hình của máy không lên cũng là điều dễ hiểu.

iPhone 11 bị chai pin, hư IC nguồn, chạm linh kiện. Đây là một nguyên nhân phổ biến gây ra sự cố, nhất là trường hợp 2 đã được đề cập ở trên.

loi iphone 11 khong len man hinh

Hướng dẫn xử lý lỗi iPhone 11 không lên màn hình cực đơn giản

Để xử lý tình trạng không lên màn hình trên dế yêu. Bạn nên áp dụng một vài giải pháp sau đây:

Cắm sạc cho iPhone 11 bằng bộ sạc chính hãng, chất lượng và vẫn còn hoạt động tốt. Sau khoảng 15 đến 20 phút, bạn hãy nhấn giữ nút Nguồn để khởi động lại máy.

Kết nối iPhone 11 với iTunes trên máy tính bằng cáp lightning. Nếu iTunes nhận máy, bạn hãy chọn lệnh Back Up Now => Restore iPhone để khôi phục điện thoại. Tuy nhiên, khi đột nhiên màn hình iPhone 11 không lên. Tỷ lệ iTunes kết nối thành công với máy cũng không cao.

Đem iPhone 11 tới các trung tâm sửa điện thoại uy tín. Đôi khi, bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 11, IC hiển thị. Bên cạnh đó, cũng có thể bạn sẽ phải thay pin, main, IC nguồn,... cho máy, tùy vào từng trường hợp. Do vậy, bạn nên gửi gắm chiếc điện thoại của mình cho một địa chỉ uy tín, để máy được “bắt lỗi” chính xác và khắc phục sự cố một cách tối ưu.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

=> Xem thêm: iPhone 11 bị treo táo Hi vọng với những thông tin sẽ giúp bạn biết được mình nên làm gì khi iPhone 11 không lên màn hình. Và khi cần được hỗ trợ, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn thành công!.