iPhone 14 Pro Max sọc màn hình và cách khắc phục triệt để

iPhone 14 Pro Max sọc màn hình đang làm nhiều iFan "toát mồ hôi hột" vì chiếc smartphone cap cấp của mình bỗng dưng không thể hiển thị trọn vẹn như trước. Vậy do đâu mà sự cố này xuất hiện và bạn phải làm gì để khắc phục đây ta?

Có lẽ không cần nói nhiều về màn hình iPhone 14 Pro Max. Bởi thiết bị đẳng cấp nhà Táo được nhiều chuyên gia mệnh danh là chiếc smartphone có màn hình tốt nhất ở thời điểm ra mắt.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Dẫu vậy, màn hình xịn với thông số đỉnh đôi khi lại chẳng đồng nghĩa với việc máy sẽ ít gặp lỗi về chức năng hiển thị. Nhất là khi nhiều iFan đã và đang gặp phải tình trạng iPhone 14 Pro Max bị sọc màn hình. Lúc này, dù sử dụng bất kỳ tính năng nào trên máy, táo khuyết đều cảm thấy bực bội trong người.

iPhone 14 Pro Max sọc màn hình

Có thể bạn cần:

Tại sao màn hình iPhone 14 Pro Max bị sọc?

Tình trạng sọc màn hình iPhone 14 Pro Max thường đi kèm với những dấu hiệu đặc trưng sau:

Màn hình của máy xuất hiện các đường sọc ngang, sọc dọc. Có trường hợp, iPhone 14 Pro Max chỉ có một đường sọc duy nhất. Nhưng cũng có khi, đường sọc trên màn hình lại xuất hiện dưới dạng “số nhiều”.

iPhone 14 Pro Max bị sọc nhiễu, khiến bạn gặp khó khăn trong việc quan sát nội dung hiển thị.

=> Dù rơi vào trường hợp nào, sọc ngang dọc hay sọc nhiễu, sọc 1 hay nhiều đường, táo khuyết đều không thể trải nghiệm chiếc smartphone của mình một cách trọn vẹn như xưa.

Nguyên nhân gây ra lỗi sọc màn hình trên iPhone 14 Pro Max có thể là:

Do lỗi phần mềm. Nhiều iFan cho biết sau khi cập nhật iOS cho iPhone 14 Pro Max, họ gặp phải tình trạng màn hình của máy bị sọc và nhấp nháy. Tình trạng này xuất hiện nhiều hơn khi khởi động lại thiết bị.

Do lỗi phần cứng. Nếu iPhone 14 Pro Max từng bị đè cấn, va đập mạnh hoặc phải chịu những tác động không mong muốn tương tự, nhiều sự cố nghiêm trọng có thể xảy ra với màn hình. Sọc là một trong số đó.

Cập nhật iOS 16.2

iPhone 14 Pro Max bị sọc màn hình, bạn phải làm sao?

Sọc màn hình vốn nghiêm trọng nên đôi khi, bạn không thể tự mình khắc phục sự cố này tại nhà. Dù vậy, thay vì lo lắng khi tình trạng này xuất hiện, bạn nên:

Cập nhật phiên bản iOS mới nhất (nếu có). Khi sự cố liên quan tới phần mềm, thủ thuật đơn giản này sẽ ngay lập tức phát huy tác dụng.

Đem máy tới trung tâm bảo hành của Apple để được hỗ trợ. Nếu iPhone 14 Pro Max vẫn trong thời gian bảo hành, sự cố lại xảy ra một cách ngẫu nhiên không rõ nguyên nhân, có thể bạn sẽ nhận được chính sách hỗ trợ phù hợp từ hãng.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Đem iPhone 14 Pro Max đi sửa chữa. Nếu tình trạng liên quan tới tác động ngoại lực, khả năng cao bạn sẽ cần thay màn hình iPhone 14 Pro Max nguyên bộ. Đây là một dịch vụ đi kèm chi phí khá cao, nên bạn cần lựa chọn một trung tâm sửa chữa uy tín để được thay mới màn hình chất lượng với giá tiết kiệm.

Thay màn hình iPhone 14 Pro Max
Tại FASTCARE, trung tâm luôn kiểm tra iPhone 14 Pro Max một cách kỹ lưỡng để “bắt bệnh” chuẩn xác. Từ đó, đưa ra phương án sửa chữa tối ưu cho khách hàng. Với các dịch vụ thay màn hình, FASTCARE sử dụng linh kiện đạt chuẩn, mới 100% và đảm bảo chất lượng với sự thực hiện của những kỹ thuật giỏi nhất. Vì vậy, nếu đang gặp lỗi sọc màn hình trên 14 Pro Max, bạn đừng quên đem máy tới trung tâm nhé.

Chúc bạn sớm khắc phục lỗi iPhone 14 Pro Max bị sọc màn hình thành công, để luôn thoải mái sử dụng thiết bị cao cấp này!