Làm thế nào để ghi âm cuộc gọi Samsung?

Bạn muốn ghi âm cuộc gọi Samsung để có thể nghe lại khi cần thiết. Thế nhưng, bạn lại không biết cách thực hiện thủ thuật này? Nếu vậy, hãy để bài viết sau giúp bạn.

Khác với những thiết bị do Apple sản xuất, những chiếc điện thoại của Samsung thường có chức năng ghi âm cuộc gọi được cài đặt sẵn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng chức năng này. Vì thế, nếu bạn chưa biết ghi âm cuộc gọi Samsung, bài viết sau của FASTCARE chính là những thông tin hữu ích mà bạn nên tham khảo.

Cách ghi âm cuộc gọi đi Samsung

Để ghi âm cuộc gọi đi trên chiếc điện thoại Samsung của mình, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản sau đây:

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Bước 1: Mở ứng dụng Điện thoại và tiến hành một cuộc gọi đi như bình thường.

➤ Bước 2: Tại giao diện của cuộc gọi, bạn sẽ thấy có nhiều nút chức năng khác nhau. Nếu muốn ghi âm, bạn chỉ bấm vào biểu tượng "Ghi" là được. Ngay khi cuộc gọi được kết nối, đoạn trò chuyện của bạn sẽ bắt đầu được ghi âm. Nếu muốn ngừng thao tác này, bạn có thể bấm vào nút "Dừng" trên giao diện.

ghi am cuoc goi Samsung

Cách ghi âm cuộc gọi đến Samsung

Cách ghi âm cuộc gọi đến trên Samsung cũng không hề khó thực hiện, bởi bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn ngắn gọn sau đây:

Bước 1: Khi có cuộc gọi đến, bạn nhận cuộc gọi như cách trả lời thông thường.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng "Ghi" trên giao diện và ngay lập tức, cuộc gọi sẽ được ghi âm lại. Tương tự như vậy, nếu muốn dừng ghi âm, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng "Dừng" như trên là được.

ghi am cuoc goi Samsung

Cách ghi âm cuộc gọi Samsung tự động

Ngoài tính năng ghi âm cuộc gọi thủ công như 2 cách đã được nêu ở trên, bạn còn có thể cài đặt chức năng ghi âm tự động. Tuy nhiên, chức năng này chỉ có trên một số dòng máy của Samsung.

Để thực hiện thủ thuật này, bạn chỉ cần vào ứng dụng Điện thoại => Nhiều hơn (hoặc biểu tượng dấu 3 chấm) ở góc phải màn hình => Cài đặt => Ghi cuộc gọi. Cuối cùng, bạn chỉ cần bật tính năng "Tự động ghi âm cuộc gọi" là hoàn thành xong các bước thực hiện.

ghi am cuoc goi Samsung

Mở file ghi âm cuộc gọi Samsung

Khi muốn nghe lại file ghi âm cuộc gọi mà mình đã thu, bạn hãy vào ứng dụng Quản lý File. Sau đó, bạn vào Bộ nhớ thiết bị => Call và danh sách file ghi âm sẽ được hiện ra.

ghi am cuoc goi Samsung

Ngoài ra, hiện nay có các ứng dụng ghi âm cuộc gọi đơn giản dễ thực hiện như: Automatic Call Recorder, Call Recorder – ACR, Call Recorder, Call Recorder FREE, Call Recorder IntCall,... Bạn nào thích khám phá sử dụng ứng dụng này thì có thể tải về máy và sử dụng nhé!

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Trên đây là cách ghi âm cuộc gọi Samsung dành cho bạn. Bên cạnh đó, nếu đang cần xem địa chỉ Mac của điện thoại Samsung, bạn cũng có thể đọc bài viết trước của chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!