Khắc phục lỗi iPhone 11 Pro Max không nhận tai nghe

iPhone 11 Pro Max không nhận tai nghe là một trong những sự cố đang lấy đi những phút giây trải nghiệm thoải mái của nhiều người dùng máy.

iPhone 11 Pro Max là siêu phẩm sáng giá nhất của Apple trong năm 2019. Vì vậy, số lượng các tín đồ công nghệ lựa chọn chiếc smartphone này làm dế yêu cũng vô cùng đông đảo. Là một chiếc smartphone đắt đỏ trong phân khúc cao cấp. Thế nhưng iPhone 11 Pro Max vẫn khiến nhiều iFan cảm thấy thất vọng trong thời gian trải nghiệm. Nhất là với những ai đã và đang phải đối mặt với tình trạng iPhone 11 Pro Max không nhận tai nghe. Một lỗi hư hỏng quen thuộc với những ai đang sử dụng chiếc điện thoại này.

=> Có thể bạn quan tâm: Camera iPhone 11 Pro Max bị mờ do đâu

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

iphone 11 pro max khong nhan tai nghe

Khi tình trạng không nhận tai nghe xuất hiện trên iPhone 11 Pro Max. Bạn thường gặp nhiều bất tiện khi muốn nghe nhạc, xem phim,... trên máy mà không làm ảnh hưởng tới những người xung quanh. Khi đó, bạn nên áp dụng một vài biện pháp khắc phục sau đây. Nó có thể giúp bạn xử lý lỗi iPhone 11 Pro Max không kết nối được tai nghe ngay tại nhà.

Kiểm tra lại tai nghe

Khi tai nghe bị hư hỏng hoặc không phù hợp với điện thoại, lỗi không nhận tai nghe iPhone 11 Pro Max xuất hiện cũng là điều đương nhiên. Do vậy, khi gặp phải sự cố, việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra tai nghe đang được dùng cho iPhone 11 Pro Max.

Tốt nhất, bạn nên thử cắm tay nghe này cho 1 thiết bị khác hoặc sử dụng tai nghe khác cho máy. Điều này sẽ giúp bạn biết được vấn đề có thật sự nằm ở tai nghe hay không.

Kiểm tra cổng cắm tai phone trên máy

Khi cổng lightning trên iPhone 11 Pro Max bám nhiều bụi bẩn hoặc bị hoen gỉ, hư hỏng. Bạn có thể gặp khó khăn khi muốn sạc pin hay sử dụng tai nghe trên máy. Với trường hợp này, bạn nên vệ sinh ổ cắm bằng tăm bông và nếu thấy cổng lightning có dấu hiệu hư hỏng, bạn cần nhanh chóng đem máy đi sửa chữa tại các địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín.

loi iphone 11 pro max khong nhan tai nghe

Tắt bỏ kết nối Bluetooth

Khi iPhone 11 Pro Max vô tình được kết nối với loa hoặc tai nghe Bluetooth. Việc kết nối với tai nghe bình thường có thể sẽ bị cản trở. Để loại trừ khả năng này, bạn nên thử tắt bỏ kết nối Bluetooth trên máy (nếu đang được kích hoạt) xem sao.

Khởi động lại iPhone 11 Pro Max

Cách chữa cháy cho mọi hiện tượng bất thường xảy ra trên smartphone chính là khởi động lại. Khi phải đối mặt với tình trạng iPhone 11 Pro Max không nhận tai nghe. Bạn cũng không nên bỏ qua thủ thuật này.

Bạn chỉ cần nhấn 1 lần nút Tăng âm lượng, 1 lần nút Giảm âm lượng. Tiếp theo, bạn nhấn giữ nút Nguồn, máy sẽ tự tắt và khởi động lại sau đó.

=> Nếu như không mai chiếc iPhone 11 Pro Max mà bạn đang sử dụng bị hỏng màn hình. Bạn lo lắng và cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành thay màn hình iPhone 11 Pro Max. Hãy liên FASTCARE ngay bạn nhé. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Khắc phục iPhone 11 Pro Max không nhận tai nghe

Đặt lại tất cả cài đặt

Bạn có thể đưa tất cả cài đặt trên iPhone 11 Pro Max về chế độ mặc định ban đầu, mà không làm ảnh hưởng tới các dữ liệu trên máy bằng cách: Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Đặt lại tất cả cài đặt. Trong nhiều trường hợp, thủ thuật đơn giản này sẽ giúp bạn khắc phục thành công sự cố.

Đem máy đi bảo hành

Chắc chắn không ai muốn phải sử dụng đến giải pháp này. Nhưng nếu những giải pháp trên chưa thể giúp bạn khắc phục lỗi iPhone 11 Pro Max không nhận tai nghe. Bạn nên đem máy đi bảo hành hoặc sửa chữa. Khi đó, bạn sẽ biết chính xác nguyên nhân gây ra sự cố và cách xử lý phù hợp nhất.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Với những thông tin vừa được chia sẽ trên. Hi vọng nó có thể giúp cho bạn xử lý lỗi không nhận tai nghe trên iPhone 11 Pro Max. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 khi cần được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!.

=> Xem thêm: iPhone 11 Pro Max bị sập nguồn sạc không lên