Lỗi màn hình Oppo F1s bị đen

Màn hình Oppo F1s bị đen là lỗi hư hỏng nghiêm trọng nếu không khắc phục sớm thì phần cứng máy sẽ hư hỏng trầm trọng thêm. Vậy đâu là giải pháp tối ưu?

Oppo F1s là chiếc smartphone được nhiều người yêu thích nhờ thiết kế đẹp và khả năng chụp hình xuất sắc. Tuy nhiên, chiếc smartphone này lại khá "yếu ớt" trước các tác động từ bên ngoài. Vì vậy, nhiều người đã gặp phải tình trạng màn hình Oppo F1s bị đen vô cùng khó chịu. Đây là sự cố lấy đi toàn bộ sự trải nghiệm tuyệt vời của họ với chiếc điện thoại tầm trung đánh giá này!

=> Có thể bạn quan tâm: Oppo F1s bị sập nguồn

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200
Lỗi màn hình Oppo F1s bị đen
 Oppo F1s đen màn hình là sự cố vô cùng khó chịu

Dấu hiệu và nguyên nhân của lỗi màn hình Oppo F1s bị đen

✪ Dấu hiệu

  Bạn đang sử dụng thiết bị bình thường thì màn hình máy bị tắt, tối đen. Bạn bấm mở nguồn thì Oppo F1s không lên màn hình, cắm sạc không thấy tín hiệu

 ➤ Trong một vài trường hợp khác, mặc dù màn hình Oppo F1s tối đen nhưng chuông vẫn reo khi có cuộc gọi đến. Và bạn vẫn nghe được các âm thanh phát ra từ máy trong khi màn hình không nhìn thấy gì.

✪ Nguyên nhân

Những nguyên nhân khiến cho Oppo F1s đen màn hình có thể là:

Lỗi xung đột phần mềm do các ứng dụng không tương thích mà bạn cài trên máy. Nếu trên chiếc Oppo F1s của bạn có ứng dụng không rõ nguồn gốc thì bạn nên nghĩ tới nguyên nhân này đầu tiên.

Oppo F1s bị rơi, va đập mạnh, rơi nước... Khiến cáp nối và mạnh điện trên main bị ảnh hưởng làm cho Oppo F1s mất hiển thị màn hình, 

Pin bị chai hoặc bị hỏng nên sạc không vào và không lên nguồn.

Thiết bị đã cạn sạch pin nên khó kích nguồn.

=> Xem thêm: Điện thoại Oppo không báo tin nhắn đến

Cách khắc phục lỗi màn hình Oppo F1s bị đen

Tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể có những cách khắc phục khác nhau khi điện thoại Oppo bị đen màn hình. Dưới đây là những cách bạn có thể áp dụng để khắc phục lỗi hư hỏng nhanh chóng.

✪ Khắc phục tại nhà

Tiến hành sạc pin cho Oppo F1s bằng bộ sạc chính hãng và bộ sạc này vẫn phải còn hoạt động tốt. Sau 15 phút, hãy thử khởi động lại điện thoại.

Oppo F1s bi den man hinh

Tiến hành hard reset cho Oppo F1s. Cách này sẽ giúp lỗi phần mềm (nếu có) được khắc phục. Cách hard reset cho Oppo F1s được tiến hành như sau:

Nhấn nút Nguồn + Giảm âm lượng cùng lúc. Sau đó, bạn chọn English.

Chọn Wipe data and cache 2 lần, nhấn OK 2 lần rồi chọn Reboot => OK là được.

Sau khi Hard reset, dữ liệu có trong bộ nhớ thiết bị sẽ không còn. Do đó, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành.

Oppo F1s bi den man hinh
Hard reset cho Oppo F1s

✪ Đem máy đi sửa chữa

Nếu thủ thuật kể trên không có tác dụng với bạn thì có lẽ, Oppo F1s đã bị lỗi về phần cứng. Lúc này, bạn cần nhanh chóng đem máy đi sửa chữa để được khắc phục lỗi một cách chuyên nghiệp.

Thông thường, bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1s, thay pin, main hoặc IC nguồn thì lỗi đen màn hình mới được giải quyết triệt để.

Oppo F1s bi den man hinh
Bạn cần đem máy đi sửa chữa trong trường hợp không thể khắc phục lỗi tại nhà

Trung tâm nào sửa chữa chuyên sửa chữa màn hình Oppo F1s bị đen?

Trung tâm FASTCARE được biết đến là nơi cung cấp giải pháp tốt nhất về khắc phục lỗi, thay thế linh phụ kiện cho thiết bị di động ở TP.HCM. Tại đây, bạn có thể trực tiếp chứng kiến các thao tác sửa chữa của nhân viên kỹ thuật. Đồng thời, bạn cũng nhận được sự hỗ trợ chu đáo, tận tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn của trung tâm.

FASTCARE là địa chỉ sửa chữa, thay màn hình điện thoại uy tín

Cam kết vàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Linh kiện thay thế cho khách hàng đều đảm bảo chất lượng tốt 100%.

Giá dịch vụ hợp lý và nhiều ưu đãi.

Quy trình tiếp nhận và sửa chữa nhanh chóng.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Chế độ bảo hành linh kiện lâu dài từ 3 đến 12 tháng.

Khách hàng được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa

Khi màn hình Oppo F1s bị đen hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm FASTCARE ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ dịch vụ thay màn hình Oppo F1s mà chúng tôi đã và đang mang lại. Mọi thông tin về dịch vụ quý khách hàng hãy gọi vào số HOTLINE: 18002057 để được tư vấn tốt nhất nhé