Màn hình iPhone 6 bị trắng và cách khắc phục nhanh chóng

Bài viết sau sẽ chỉ ra những nguyên nhân khiến cho màn hình iPhone 6 bị trắng và cách khắc phục nhanh chóng để việc sử dụng thiết bị trở lại bình thường.

Trong quá trình sử dụng iPhone 6 người dùng gặp phải rất nhiều vấn đề liên quan đến màn hình. Một trong những lỗi khá phổ biến hiện nay đó là màn hình iPhone 6 bị trắng. Lỗi màn hình trắng khiến cho việc trải nghiệm thiết bị gián đoạn, và bạn chưa biết cách giải quyết như thế nào, khắc phục sự cố ra sao? Bài viết sau sẽ giúp bạn bạn một số cách giải quyết nhanh chóng khi máy gặp tình trạng màn hình bị trắng.

man hinh iphone 6 bi trang

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Biểu hiện lỗi màn hình trắng trên iPhone 6

Khi màn hình iPhone 6 chỉ xuất hiện một màu trắng mà không hiện bất cứ icon hay ứng dụng nào. Lâu lâu có những đường sọc ngang dọc xuất hiện trên màn hình thì chắc chắn màn hình iPhone 6 của bạn đã gặp lỗi bị màn hình trắng. Khi gặp lỗi này người dùng rất lo lắng vì mọi thao tác trên màn hình như cảm ứng hay truy cập vào ứng dụng đều không thể được.

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 6 bị trắng là gì?

Lỗi màn hình trắng trên iPhone 6 hiện nay là một lỗi khá phổ biến và nguyên nhân là do:

  • Nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến lỗi này là do màn hình bị va đạp mạnh vào các vật cứng hoặc do rơi rớt điện thoại vào nước.
  • Có thể là do xung đột từ những Tweak do người dùng tùy chính trong Cydia.
  • Màn hình xuất hiện những vết sọc, vệt sóng trên màn hình thì rất có thể do lỗi từ Socket.

Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 6 bị trắng xóa

Khi màn hình iPhone bị trắng xóa nên không thể truy cập được vào màn hình Springboard để sử dụng máy nên bạn cần làm một số cách sau đây để khắc phục lỗi:

Cách 1: Bạn hãy Reboot lại iPhone bằng cách nhấn giữ nút Home + Power đến khi màn hình tắt đi và vẫn giữ nút Home đến khi máy khởi động lại. Nếu bạn khắc phục được lỗi Phone 6 bị trắng màn hình bằng cách này thì bạn hãy gỡ bỏ hết ngay những Tweak vừa cài đặt trên máy.

Cách 2: Nếu như cách trên vẫn không khắc phục được sự cố thì bạn hay kết nối điện thoại với phần mềm iTunes trên máy tính để tiên hành Restore lại điện thoại. Đây là giai đoạn chạy lại hệ điều hành nếu như lỗi màn hình iPhone bị trắng là do xung đột phần mềm thì sau cách này lỗi sẽ được khắc phục ngay.

cach khac phuc man hinh iphone bi trang

Cách 3: Với trường hợp xuất hiện các vệt sóng trên màn hình do lỏng Socket thì bạn có thể tự vệ sinh hoặc mang máy đến trung tâm thay màn hình FASTCARE để lắp lại Socket cho chắc chắn.

Địa chỉ chuyên khắc phục lỗi màn hình iPhone 6 bị trắng

Nếu như bạn đã làm hết 3 cách ở trên mà vẫn không khắc phục được lỗi màn hình iPhone bị trắng thì tỷ lệ cao màn hình điện thoại của bạn đã bị hỏng và cần được thay mới. Trung tâm thay màn hình FASTCARE là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 6 chính hãng giá rẻ nhất TP.HCM. Khi gặp sự cố trên bạn hãy mang máy đến ngay trung tâm để được các nhân viên có tay nghề cao kiểm tra và thay màn hình iPhone 6 mới với chất lượng cao, đảm bảo khắc phục triệt để sự cố.

>>> Click xem giá thay màn hình iPhone 6

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục khi màn hình iPhone 6 bị trắng xóa. Chúc các bạn thành công!!!

Tag: iphone 6 bi loi man hinh trang, man hinh iphone 6 bi trang, iphone 6s bi man hinh trang, iphone 6 plus bị lỗi màn hình