Oppo A3s bị lỗi tiếp xúc pin: khắc phục vô cùng đơn giản

Bạn đang gặp một vài rắc rối vì Oppo A3s bị lỗi tiếp xúc pin? Tại sao điện thoại lại gặp tình trạng này? Cách khắc phục ra sao? Admin sẽ hướng dẫn cụ thể ngay trong bài viết sau đây!

Pin luôn là vấn đề được người dùng quan tâm rất nhiều trong quá trình sử dụng smartphone. Vì nếu như pin của điện thoại không được “nạp năng lượng đầy đủ”, người dùng có thể đối diện với sự cố không thể dùng máy. Do vậy, nếu có lỗi xảy ra với pin, chắc hẳn người dùng vô cùng khó chịu. Do vậy, sự cố Oppo A3s bị lỗi tiếp xúc pin cũng rất nghiêm trọng và làm cho nhiều Oppo Fan hoang mang. Đừng quá lo lắng, FASTCARE sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng. 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200
Khắc phục Oppo A3s bị lỗi tiếp xúc pin

Oppo A3s bị lỗi tiếp xúc pin, nguyên nhân do đâu? 

Thông thường, khi xảy ra sự cố Oppo A3s gặp lỗi tiếp xúc pin. Bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng vô cùng oái oăm. Vì lúc này, khi muốn sạc pin cho thiết bị hoặc trong quá trình sử dụng. Cứ cách 1 vài phút thì “dế yêu” lại thông báo “Lỗi tiếp xúc pin. Vui lòng liên hệ trung tâm hỗ trợ khách hàng”. Đồng thời, bạn không thể sạc “năng lượng” cho chiếc điện thoại của mình. 

Đối với lỗi tiếp xúc pin trên điện thoại Oppo A3s của bạn, nguyên nhân chủ yếu là do phần cứng. Tuy nhiên, phần mềm cũng có thể là “thủ phạm” nhưng rất hiếm khi xảy ra.

Cụ thể, nguyên nhân dẫn đến Oppo A3s bị lỗi tiếp xúc pin là:

Có thể phần tiếp xúc giữa pin và điện thoại bị bám nhiều bụi bẩn. Hoặc người dùng đang sử dụng cáp sạc không chính hãng, bị hư hỏng. 

Bạn để chiếc điện thoại của mình bị ngấm nước, hoặc sử dụng “dế yêu” trong môi trường ẩm ướt ở thời gian dài. Bên cạnh đó, điện thoại từng bị va đập mạnh, rớt từ trên cao, bị đè cấn… cũng có thể là nguyên nhân làm cho Oppo A3s gặp lỗi tiếp xúc pin.

Nguyên nhân Oppo A3s bị lỗi tiếp xúc

Bạn đang gặp rắc rối vì điện thoại Oppo A3s sọc màn hình? Bài viết "Oppo A3s bị sọc màn hình, khắc phục thế nào" sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này!

Chia sẻ cách khắc phục tình trạng Oppo A3s bị lỗi tiếp xúc pin

Để khắc phục tình trạng khó chịu này, bạn cần áp dụng những thủ thuật sau đây: 

Khởi động lại Oppo A3s và kiểm tra lại cáp sạc

Trước tiên, bạn cần thực hiện thủ thuật điện thoại vô cùng quen thuộc chính là “khởi động lại smartphone”. Thao tác này sẽ giúp ổn định hoạt động của điện thoại, đồng thời khắc phục kha khá sự cố nhỏ trên dế yêu. Do vậy, bạn hãy tiến hành khởi động lại cho điện thoại Oppo A3s của mình. Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra lại cáp sạc của mình xem có phải bị hư hỏng gì không? Hãy đổi qua cáp sạc khác để kiểm tra bạn nhé! Nên dùng cáp sạc chính hãng để hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng. 

Mang Oppo A3s đến trung tâm sửa chữa

Nếu vẫn còn thời hạn bảo hành, bạn hãy nhanh chóng mang “dế yêu” đến trung tâm bảo hành để được hỗ trợ. Nhân viên sẽ giúp bạn kiểm tra và khắc phục tình trạng này. 

Khi đã hết thời gian bảo hành, bạn cần đem Oppo A3s đến trung tâm sửa chữa Oppo uy tín. Kỹ thuật viên tại trung tâm sẽ giúp bạn xem xét tình trạng của điện thoại. Sau đó, đưa ra biện pháp sửa chữa tốt nhất cho máy. Tùy vào từng nguyên nhân cụ thể, có thể người dùng phải thay pin, thay IC nguồn, chân sạc… 

Nếu bạn chưa biết phải “gửi gắm” Oppo A3s tại địa chỉ nào, thì FASTCARE chính là một gợi ý hàng đầu. Đây là trung tâm sửa chữa smartphone chuyên nghiệp, được nhiều anh em công nghệ thường xuyên đến để kiểm tra và khắc phục các sự cố của máy. Với độ ngũ kỹ thuật viên lành nghề, đi kèm với công nghệ cao. Trung tâm luôn tiến hành sửa chữa điện thoại nhanh chóng và chuẩn xác. Ngoài ra, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo tại đây chắc chắn sẽ làm cho bạn thoải mái và hài lòng.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Mang Oppo A3s đi sửa chữa

Máy của bạn đang sập nguồn? Đọc ngay "Hướng dẫn khắc phục lỗi điện thoại Oppo A3s bị sập nguồn".  

Trên đây là các biện pháp giúp bạn xử lý tình trạng Oppo A3s bị lỗi tiếp xúc pin. Chúc bạn thành công!