Sony M4 Aqua bị lỗi hao pin nhanh

Sony M4 Aqua bị lỗi hao pin nhanh gây nhiều bất tiện. Hơn nữa đây có thể là dấu hiệu pin điện thoại bạn đã bị chai và cần được khắc phục.

Bạn đang dùng chiếc M4 Aqua và gặp tình trạng hao pin rất nhanh cho dù bạn chỉ sử dụng những ứng dụng nhẹ như đọc báo,lướt fb,...Đây là một trong những lỗi mà người dùng than phiền rất nhiều trên dòng sản phẩm này. Vậy phải làm gì khi Sony M4 Aqua bị lỗi hao pin nhanh.Cùng xem bài viết sau để có hướng khắc phục tốt nhất nhé!

Sony M4 Aqua bị lỗi hao pin nhanh

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Dấu hiệu và nguyên nhân Sony M4 Aqua bị lỗi hao pin nhanh

Biểu hiện dễ nhận biết nhất lỗi này là pin tụt rất nhanh dù cho bạn chỉ sử dụng những ứng dụng vừa phải trong quá trình sử dụng thiết bị. Nguyên nhân dẫn đến lỗi này là do có thể xuất phát từ những ứng dụng thứ 3 mà bạn đã cài đặt trên điện thoại hoặc do bạn sử dụng điện thoại không đúng cách khiến cho máy sụt pin nhanh một cách bất thường.

Cách khắc lỗi này như sau:

Bước 1: Bạn hãy ngắt dịch vụ di động và mạng wifi trên điện thoại hoặc chỉ bật khi nào cần sử dụng. Việc kết nối mạng thất thường

Bước 2: Bật chế độ tiết kiệm pin (STAMINA) bằng cách sau.Truy cập vào "Cài đặt" > "Quản lí pin" > "Chế độ STAMINA" > Kéo “Bật”.

Bước 3: Tắt hoặc tăng thời gian đồng bộ dữ liệu danh bạ, lịch trên máy.

Bước 4: Kiểm tra các ứng dụng chạy ngầm làm hao tốn pin và hãy tắt đi

Bước 5: Bật chế độ tự điều chỉnh độ sáng màn hình hoặc giảm mức độ sáng xuống ở mức vừa phải. Và không nên sử dụng hình nền động mà hãy thay vào đó là màn hình tĩnh.

Tham khảo thêm những dịch vụ HOT của các dòng sản phẩm Sony hiện nay: thay mặt kính Sony Z3, thay màn hình Sony Z4, thay mặt kính Sony Z5 đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

nguyên nhân cho thấy M4 Aqua bị lỗi hao pin

Nếu như bạn đã làm hết những cách trên mà tình trạng hao pin trên M4 Aqua của bạn vẫn không có gì thay đổi thì rất có thể lỗi liên quan đến pin đã chai hoặc pin đã bị lỗi. Lúc này bạn cần mang máy ra trung tâm bảo hành để được kiểm tra và khắc phục sớm nhất.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Bạn đang ở TP.HCM và máy của bạn đã hết thời gian bảo hành thì hãy đến với trung tâm FASTCARE.vn để được sử dụng ngay dịch vụ sửa chữa Sony uy tín chất lượng cao nhờ vào hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ kiểm tra và đưa ra cách khắc phục tốt nhất.

Chúc các bạn thành công xử lý được tình trạng Sony M4 Aqua bị lỗi hao pin nhanh!!!