Chia sẻ cách tải CH play cho điện thoại Samsung đơn giản

Vì lý do nào đó mà bạn không thấy CH Play xuất hiện trên “dế yêu”? Lúc này, bạn cần tải CH Play cho điện thoại Samsung, nhưng không biết cách thực hiện? Đọc nay bài hướng dẫn chi tiết sau đây.

Samsung là dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android. Và cũng như những dòng chạy android khác. Người dùng Samsung thường chủ yếu sử dụng CH Play để có thể tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại. Nhưng nếu vô tình, bạn xóa CH play khỏi máy thì phải làm sao? Lúc này, Samfan không thể tiếp tục tải nhiều app thú vị được nữa. Vậy làm thế nào để có thể tải CH Play cho điện thoại Samsung? FASTCARE sẽ giải đáp ngay thắc mắc của bạn.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Tải CH Play cho điện thoại Samsung

Tại sao phải tải CH Play cho điện thoại Samsung?

CH play là nền tảng phân phối kỹ thuật số cho hệ điều hành Android. Nói đơn giản thì CH Play là đơn vị trung gian, kết nối giữa người dùng thiết bị android và kho ứng dụng. Thông qua CH play, người dùng có thể tìm kiếm, tải xuống và cài đặt một ứng dụng bất kỳ. Có thể là game, ứng dụng tiện ích, chỉnh sửa ảnh…

Samsung - người “anh cả” trong những dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Dù vẫn có kho ứng dụng của riêng mình là Galaxy Store. Nhưng chính bởi sự quen thuộc trong giao diện, cũng như chất lượng và số lượng của kho ứng dụng. Người dùng của samsung vẫn ưu tiên sử dụng CH play.

Tại sao cần tải CH Play cho Samsung

Hiện nay đa số các dòng điện thoại của Samsung đều được cài đặt sẵn CH play trong máy. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người dùng đã vô tình xóa đi ứng dụng này. Lúc này, nếu muốn tiếp tục sử dụng CH play. Thì người dùng bắt buột phải tải và cài đặt lại ứng dụng này trên smartphone. Thế nhưng, không giống như tải các ứng dụng khác. Để cài đặt CH Play phức tạp hơn rất nhiều. Đó là lí do nhiều người không biết cách tải CH Play cho Samsung. Đừng lo lắng! Mình sẽ hướng dẫn từng bước ngay trong phần sau.

Cách tải và cài đặt CH play trên Samsung

Nếu bạn vô tình xóa đi CH play trên điện thoại của mình, thì cũng đừng quá “hoảng hốt”. Admin sẽ hướng dẫn cho bạn cách để lấy lại CH play trên samsung một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hiện nay, phương thức tải CH play apk để cài đặt trên Samsung được cho là hiệu quả nhất. Cách download CH Play cho điện thoại Samsung cụ thể như sau:

B1: Sử sụng trình duyệt web trên điện thoại để tải về file apk CH play.

File APK CH Play

B2: Tìm và nhấn chọn file đã tải xuống trong ứng dụng “file của bạn” để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng.

Cài đặt CH Play cho Samsung

Trong trường hợp điện thoại hiện lên thông báo yêu cầu cấp quyền cài đặt ứng dụng. Lúc này bạn chỉ cần chọn “cài đặt” sau đó bật công tắc cho phép và tiến hành cài đặt.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Cài CH Play cho Samsung

Quan tâm thêm:

Như vậy bạn đã biết được cách tải CH play cho điện thoại Samsung rồi đấy! Nhanh chóng khắc phục để tiếp tục tận hưởng kho ứng dụng khổng lồ này nha!