Làm gì khi điện thoại Samsung không đọc được file Word

Đột nhiên điện thoại Samsung không đọc được file Word khiến bạn không thể xử lí công việc cần thiết nhanh chóng. Vậy cách nào xử lí tình trạng này?

Điện thoại không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí, mà còn sở hữu nhiều tính năng khác nhau để hỗ trợ công việc. Do vậy, trong thời gian trải nghiệm chiếc smartphone của mình, việc mở các file "văn phòng" như Word, Excel, PDF,... trên máy cũng trở nên phổ biến.

Mặc dù việc mở các file Word trên smartphone vốn là thao tác dễ hơn ăn kẹo, nhưng Samfann lại đang gặp phải tình trạng điện thoại Samsung không đọc được file Word vô cùng bất tiện. Nếu đang cần đọc gấp một văn bản nào đó, chắc chắn tình trạng này sẽ khiến bạn ức chế nói không lên lời. Vậy bạn phải làm sao?

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Điện thoại Samsung không mở được file Word
Nếu không mở được file Word trên Samsung, bạn sẽ gặp phải nhiều bất tiện

Điện thoại Samsung không đọc được file Word, nguyên nhân là gì?

Điện thoại Samsung không mở được file Word do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Trong đó, dưới dây là những "thủ phạm" quen mặt nhất:

Chiếc Samsung của bạn không có bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ mở file Word hoặc dù có, nhưng ứng dụng này lại bị lỗi nên không thể mở file.

File Word bạn muốn mở bị lỗi hoặc bạn không có quyền truy cập file này. Nếu bạn chỉ không mở được một hoặc một vài file Word, trong khi vẫn mở được những file còn lại, đây khả năng cao chính là trường hợp bạn gặp phải.

=> QC: Chai pin, hao pin, pin ảo là những gì mà chiếc Samsung S22 Ultra của bạn đang gặp phải. Thay pin Samsung S22 Ultra sẽ là dịch vụ mà bạn phải sử dụng để khắc phục chúng. Nếu như bạn vẫn đang lựa chọn cho mình địa chỉ để hỗ trợ. Đừng chần chờ mà hãy đến ngay FASTCARE bạn nhé. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt bật nhất TPHCM.

Không mở được file Word trên Samsung, bạn phải làm thế nào?

Bạn không phải quá lo lắng khi gặp phải tình trạng Samsung không đọc được file docx. Bởi tình trạng này không quá phức tạp để khắc phục như suy nghĩ của nhiều người.

Trong trường hợp đen đủi gặp phải sự cố Samsung không đọc được file Word, bạn nên áp dụng một vài giải pháp sau đây:

✪ Sử dụng ứng dụng mở file Word

Hơn 95% trường hợp Samsung không mở được file được khắc phục bởi giải pháp đơn giản này. Bạn chỉ cần vào CH Play và tải về một ứng dụng hỗ trợ mở file Word. Chẳng hạn như Microsoft Word (chỉ hỗ trợ mở Word) hoặc Docs To Go (hỗ trợ mở Word, Excel, PowerPoint, PDF,...). Sau đó, bạn cài đặt như bình thường là được.

Trong trường hợp trên máy đã có sẵn ứng dụng hỗ trợ mở Word nhưng bạn vẫn không thể mở được file có định dạng này, bạn nên gỡ cài đặt ứng dụng và tải lại xem sao.

Ứng dụng mở Word
Microsoft Word là ứng dụng được nhiều người sử dụng

✪ Khởi động lại máy và kiểm tra lại file

Nếu cách trên vẫn chưa đem lại tác dụng với lỗi điện thoại không mở được file Word, bạn cần:

Khởi động lại smartphone Samsung. Dù thao tác này đơn giản, nhưng bạn không nên coi thường. Bởi một vài sự cố quen mặt vẫn được giải quyết triệt để chỉ với thao tác đơn giản này.

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra lại file Word mình định mở. Nếu không có quyền truy cập, bạn cần liên hệ với chủ sở hữu. Còn nếu file bị lỗi, bạn chỉ còn cách tải file khác mà thôi.

Khởi động lại Samsung
Bạn nên thử Khởi động lại Samsung

Điện thoại Samsung không đọc được file Word đang làm phiền bạn với nhiều rắc rối khác nhau? Chỉ cần áp dụng những thủ thuật kể trên, sự cố này sẽ được giải quyết nhanh chóng.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: