Thực hiện cuộc gọi trên iPhone không cần mở khóa máy

Ở phiên bản iOS 10 trở đi, Apple đã cho phép chúng ta thực hiện cuộc gọi trên iPhone không cần mở khóa máy. Vậy làm gì để thực hiện được thao tác này.

Tính năng gọi điện ngoài màn hình khóa trên iPhone khá đơn giản qua vài bước tùy chỉnh sau đây. Lưu ý hãy cập nhật phiên bản iOS hiện tại của bạn lên iOS 10 mới nhất trước khi thực hiện nhé. Dưới đây là cách có thể giúp cho bạn thực hiện cuộc gọi mà không cần mở khóa máy trên iPhone. Nếu như bạn đang quan tâm đến thủ thuật này, thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách thực hiện thủ thuật này.

Cách thực hiện cuộc gọi trên iPhone không cần mở khóa máy

Đầu tiên là chúng ta sẽ tạo hoặc chọn những số liên hệ sẵn có trong danh bạ trên iPhone và cho nó vào mục yêu thích.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Tiếp theo chọn 1 số bất kỳ hoặc nhiều số nào tùy bạn muốn đưa vào mục yêu thích.

Tiếp theo thoát ra ngoài rồi ấn nút khóa màn hình sau đó bật trở lại, ở màn hình khóa kéo màn hình từ trái sang phải sẽ ra những widget như dưới và chọn vào Sửa.

Vào mục sửa sau đó chọn thêm "Mục ưa thích" vào rồi ấn "Xong" sau đó ngoài màn hình khóa khi trượt qua phải sẽ thấy mục ưa thích có những số điện thoại đã thêm vào sẵn.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Vậy là chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thực hiện cuộc gọi trên iPhone không cần mở khóa. Nếu như bạn biết được cách thực hiện khác, bạn có thể chia sẻ ngay bên dưới bài viết bạn nhé. Chúc các bạn thành công!