Cách sử dụng ứng dụng bảo trì thiết bị Samsung hiệu quả

Ứng dụng bảo trì thiết bị Samsung là công cụ hỗ trợ giúp duy trì dế yêu luôn ở trong trạng thái ổn định và hoạt động trơn tru. Từ đó, bạn cũng nghiễm nhiên sở hữu những phút giây trải nghiệm thoải mái và trọn vẹn hơn với chiếc smartphone của mình.

Trong thời gian sử dụng dế yêu, mọi người luôn có nguy cơ gặp phải tình trạng máy bị đơ, pin hết nhanh hoặc cạn kiệt bộ nhớ. Đây đều là những hiện tượng khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng trải nghiệm của người dùng máy.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Tuy nhiên, ngay cả khi không thật sự am hiểu về chuyên môn công nghệ, bạn vẫn có thể hạn chế những sự cố phiền toái xảy ra trên điện thoại Samsung với ứng dụng bảo trì thiết bị. Đây là một app hữu ích, giúp bạn "chăm sóc" chiếc smartphone của mình chỉ bằng những thao tác đơn giản nhất.

Ứng dụng bảo trì thiết bị trên Samsunga
Ứng dụng bảo trì thiết bị trên Samsunga

Cách dùng ứng dụng bảo trì thiết bị Samsung hiệu quả

Trên hầu hết các dòng smartphone Samsung, bạn không cần tải ứng dụng bảo trì thiết bị, mà có thể trải nghiệm ngay tính năng Chăm sóc thiết bị có sẵn trên máy.

Với tính năng Chăm sóc thiết bị trên Samsung, bạn có thể:

Tối ưu smartphone Samsung.

Phát hiện vấn đề bất thường ở các ứng dụng (virus, hao pin,...).

Phát hiện các phần mềm độc hại.

Loại bỏ các tệp không cần thiết trên máy.

Cung cấp chế độ tiết kiệm năng lượng.

Phân tích mức độ sử dụng pin.

Tắt bỏ các ứng dụng chạy ngầm.

Giải phóng bộ nhớ cho điện thoại.

Một số tính năng tối ưu khác.

Để sử dụng tính năng bảo trì thiết bị trên Samsung, bạn chỉ cần:

Vào ứng dụng Cài đặt => kéo xuống dưới và chọn Chăm sóc thiết bị.

Tại đây, bạn chọn Tối ưu ngay để máy tự động tối ưu hóa ứng dụng Samsung, mà không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào.

Cách dùng ứng dụng chăm sóc thiết bị
Chỉ với một lần nhấp, chiếc smartphone Samsung của bạn sẽ được tối ưu

LƯU Ý:

 Nếu muốn tính năng Chăm sóc thiết bị được hiển thị ra bên ngoài như một ứng dụng bình thường, bạn hãy vào Cài đặt => Chăm sóc thiết bị. Tại giao diện của tính năng, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm trên góc phải => Hiển thị biểu tượng ứng dụng trên màn hình ứng dụng là xong. Lúc này, bạn có thể mở nhanh ứng dụng để nhấn nút Tối ưu ngay, mà không cần phải thực hiện thêm bước vào mục Cài đặt như trên.

Không phải chiếc smartphone Samsung nào cũng được cung cấp đầy đủ các tính năng tối ưu trong ứng dụng Chăm sóc thiết bị. Tuy nhiên, hầu hết các dòng máy đều có thể sử dụng các tính năng cơ bản của ứng dụng này.

Trong trường hợp chiếc smartphone Samsung của bạn chưa có sẵn ứng dụng Chăm sóc thiết bị, bạn chỉ cần tải ứng dụng từ cửa hàng CH Play theo link tại đây.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Ứng dụng chăm sóc thiết bị
Bạn có thể tải ứng dụng từ CH Play

Như vậy, chỉ với một lần nhấp, bạn đã có thể tối ưu chiếc smartphone của mình với ứng dụng bảo trì thiết bị Samsung. Trong thời gian trải nghiệm dế yêu, bạn đừng quên tìm đến ứng dụng này và nhấn Tối ưu ngay, để có được những phút giây sử dụng các tính năng trên máy trọn vẹn và thoải mái.

Có thể bạn quan tâm: