Cách định vị iPhone người khác mà họ không biết

Vì một vài hoàn cảnh bắt buộc nào đó, nhiều táo khuyết đang cần tới cách định vị iPhone người khác mà họ không biết. Nếu cũng nằm trong số này, những thông tin bên dưới sẽ vô cùng hữu ích với bạn.

Theo dõi chiếc điện thoại của người khác mà không có sự đồng ý của họ là một hành động “sai sai”. Tuy nhiên trong cuộc sống, đôi khi bạn lại cần tới thủ thuật này để kiểm soát hành vi của con cái hay người thân, phục vụ cho những mục đích chính đáng. Vì vậy, cách định vị iPhone người khác mà họ không biết cũng được nhiều người quan tâm.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200
Cách định vị iPhone người khác mà họ không biết

2 cách định vị iPhone người khác mà họ không biết đơn giản

Trên thực tế, không có cách bí mật theo dõi iPhone người khác một cách triệt để. Bởi nếu muốn áp dụng thủ thuật này, bạn phải có iCloud được sử dụng trên chiếc iPhone của đối phương, hoặc phải thực hiện thao tác trực tiếp trên chiếc iPhone của họ. Rõ ràng, không phải lúc nào bạn cũng đáp ứng được 1 trong 2 điều kiện tối thiểu.

Dưới đây là 2 cách định vị iPhone người khác đơn giản và dễ xài nhất. Tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Chia sẻ vị trí qua số điện thoại

Đây là thủ thuật bạn phải thực hiện trực tiếp trên chiếc iPhone của người mình muốn theo dõi. Do đó, nếu muốn người ta không biết thì bạn nhớ cẩn thận một chút nhé:

Đảm bảo cả iPhone của bạn lẫn iPhone của đối phương đều có ứng dụng Tìm (Find My). Nếu chưa có, bạn hãy tải về từ Appstore trên cả 2 thiết bị.

Vào ứng dụng Tìm trên chiếc iPhone của đối phương => Tôi  => kích hoạt Chia sẻ vị trí của tôi.

Cách định vị iPhone người khác bằng số điện thoại bước 1

Chọn Người ở phía dưới => Chia sẻ vị trí của tôi => Chọn liên hệ của bạn trong danh bạ hoặc nhập số điện thoại của bạn => Gửi. Cuối cùng, bạn chọn thời gian muốn định vịchiếc iPhone này (Chia sẻ trong 1 giờ, Chia sẻ đến cuối ngày, Chia sẻ vô hạn).

Cách định vị iPhone người khác bằng số điện thoại bước 2
Cách định vị iPhone người khác bằng số điện thoại bước 3

Bây giờ, mỗi khi cần định vị chiếc iPhone của đối phương, bạn chỉ cần mở ứng dụng Tìm trên chiếc iPhone của bạn. Thông tin này sẽ được hiển thị ngay tức thì.

Cách 2: Sử dụng tính năng Find My iPhone

Nếu không thể áp dụng cách trên, bạn có thể tìm đến một giải pháp khác đơn giản hơn, với điều kiện bạn đã có trong tay tài khoản iCloud (Apple ID) của đối phương:

Truy cập trang web iCloud.com từ một trình duyệt bất kỳ, và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID được sử dụng trên chiếc iPhone mà bạn muốn theo dõi.

Trên giao diện của iCloud, bạn chỉ cần chọn Find My iPhone => Thiết bị => chọn chiếc iPhone của bạn đang muốn biết vị trí.

Ngay lập tức, vị trí của chiếc iPhone này sẽ được hiển thị trên bản đồ. Tuy nhiên, cách này thường chỉ phát huy tác dụng khi chiếc iPhone bạn muốn định vị đang được mở nguồn và kết nối mạng. Nếu 2 điều kiện này không được đáp ứng, có thể vị trí của máy sẽ không hiển thị.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Cách định vị iPhone người khác bằng Find My iPhone
LƯU Ý: Bạn không nên lạm dụng thủ thuật theo dõi iPhone, mà chỉ nên áp dụng trong những thực sự cần thiết. Bởi việc định vị iPhone của người khác mà không có sự cho phép của họ là một hành động vi phạm quyền riêng tư đấy nhé.

Trên đây là 2 cách định vị iPhone người khác mà họ không biết dành cho bạn. Đừng quên thường xuyên ghé qua FASTCARE để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hữu ích khác nữa nha!

Chắc ai đó sẽ cần: