Cách đổi màu chữ trên màn hình iPhone, iFan có biết?

Trên những chiếc “Táo khuyết”, bạn đã chán khi phải nhìn thấy màu chữ mặc định quen thuộc. Do đó, nhiều iFan tìm cách đổi màu chữ trên màn hình iPhone. Tuy nhiên, đây có phải là thủ thuật đơn giản?

Sau một thời gian dài sử dụng, khi “dế yêu” đã dần trở nên quá “quen mắt” với người dùng. Bạn có thể cảm thấy giao diện mặc định đã không còn mới mẻ và thú vị. Lúc này, nhiều anh em thường lựa chọn cách đổi hình nền, đổi màn hình khóa, đổi theme… Bên cạnh đó, cách đổi màu chữ trên màn hình iPhone cũng được nhiều anh em nhà “Táo” quan tâm. Thế nhưng, có cách nào để thực hiện hay không? Cùng FASTCARE tìm hiểu vấn đề này, bạn nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Cách đổi màu chữ trên màn hình iPhone như thế nào?
Cách đổi màu chữ trên màn hình iPhone như thế nào?

Có cách đổi màu chữ trên màn hình iPhone hay không? Thực hiện như thế nào?

Với người dùng iPhone, hẳn là bạn đã quá quen thuộc với màu chữ trắng trên màn hình. Thế nhưng, nhiều người dùng lại muốn “đổi gió” cho điện thoại nên tìm cách đổi màu chữ trên màn hình điện thoại iPhone. Đây cũng là một vấn đề HOT được nhiều anh em fan “Táo khuyết” quan tâm. Vậy, có thể đổi màu chữ trên màn hình iPhone được hay không?

Câu trả lời có lẽ sẽ làm cho fan nhà “Táo” thất vọng bởi hiện nay chưa có cách đổi màu chữ trên màn hình iPhone. Nếu có, có thể bạn sẽ phải Jailbreak - đây là thủ thuật giúp iFan can thiệp vào hệ thống và phá vỡ những rào cản bảo mật của iPhone. Tuy nhiên, việc Jailbreak có rất nhiều rủi ro cao. Và hầu hết hiện nay, với những chiếc iPhone đời mới, có rất ít người dùng muốn thực hiện thao tác này. Vì khi đã Jailbreak, dữ liệu trên “dế yêu” cũng không còn được bảo mật tuyệt đối. Đồng thời, chất lượng và độ bền của thiết bị cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Ngoài ra, khi đã thực hiện, “dế yêu” của bạn sẽ mất hiệu lực bảo hành. Vậy nên, với các rủi ro đi kèm này, iFan chắc chắn sẽ không lựa chọn Jailbreak  trên những chiếc iPhone mới và “xịn sò” của mình.

Không đổi màu chữ trên màn hình iPhone
Không đổi màu chữ trên màn hình iPhone được

Dù không có cách đổi màu chữ trên màn hình iPhone. Nhưng theo admin, việc thay đổi màu sắc chữ trên màn hình không giúp “dế yêu” của bạn trở nên mới mẻ hơn là bao. Tuy nhiên, nếu iFan vẫn muốn khác khác, bạn có thể tùy chọn “chữ đậm”. Hoặc thử chế độ đảo màu trên iPhone cũng khá là hay ho. iFan hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Đảo ngược màu và kích hoạt tùy chọn này. Sau đó, hãy ra lại màn hình chính và trải nghiệm sự thay đổi này nhé!

Đảo ngược màu iPhone
Đảo ngược màu iPhone

Bên cạnh đó, dù không thể đổi màu chữ trên màn hình iPhone như ý muốn. Nhưng để “làm mới” iPhone, có rất nhiều cách dành cho iFan như: đổi hình nền, thay đổi giao điện, v..v.. Với các biện pháp này, chắc chắn “dế yêu” của bạn sẽ đổi mới hơn rất nhiều so với đổi màu chữ đấy!

Vậy đổi màu chữ trên màn hình khóa iPhone được hay không?

Trên một số dòng máy Android, người dùng có thể dễ dàng đổi màu chữ trên màn hình khóa với các ứng dụng thứ 3. Do đó, ngoài cách đổi màu chữ trên màn hình iPhone. Việc đổi màu chữ trên màn hình khóa cũng rất được fan “Táo khuyết” quan tâm. Thế nhưng, thật đáng tiếc khi phải nói rằng việc này không hề đơn giản đối với iFan. Bởi nếu muốn đổi màu chữ trên màn hình khóa iPhone, bạn cũng cần phải Jailbreak. Nếu bạn đang sở hữu chiếc iPhone đã được Jailbreak, bạn có thể sử dụng xNotiLockColor. Đây là một tweet để iFan chỉnh màu chữ trên màn hình khóa iPhone, chủ yếu là màu dòng thông báo.

Để giúp bạn hiểu rõ về cách thực hiện, bạn có thể tham khảo chi tiết ở bài viết: Cách đổi màu chữ màn hình khóa iPhone độc đáo dành cho iFan nhé!

Đổi màu chữ màn hình khóa iPhone
Đổi màu chữ màn hình khóa iPhone

Lưu ý: Như đã nói ở trên, việc Jailbreak đi kèm rất nhiều rủi ro. Nhất là làm “dế yêu” mất khả năng bảo mật, không còn được bảo hành. Vì vậy, anh em đừng nên thực hiện trên những chiếc iPhone đắt giá của mình nha!

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Quan tâm: Cách hiển thị pin AirPods trên iPhone trong vài giây: iFan cần biết

Về cơ bản, dù có cách đổi màu chữ trên màn hình iPhone hay không? Vẫn không quá ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng trên chiếc smartphone “xịn sò” của mình. Do đó, iFan hãy áp dụng các biện pháp đơn giản hơn để “F5” dế yêu của mình nhé!