Cách ghi âm cuộc gọi iPhone 11 Pro Max cực đơn giản

Ghi âm cuộc gọi iPhone 11 Pro Max sẽ trở nên dễ dàng với một vài ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3. Vậy đó là những ứng dụng nào? Cùng tìm hiểu cách ghi âm cuộc gọi iPhone 11 Pro Max cực đơn giản bạn nhé.

Với đặc thù của hệ điều hành iOS, việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone vốn là một thủ thuật phức tạp, chứ không hề đơn giản như trên các thiết bị Android. Vì vậy, khi cần áp dụng thủ thuật này trên chiếc iPhone 11 Pro Max của mình, nhiều iFan lại không biết phải làm sao. Với bài viết sau đây, bạn sẽ được gợi ý cách ghi âm cuộc gọi iPhone 11 Pro Max bằng những phương pháp đơn giản nhất. Cùng FASTCARE tìm hiểu bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Một số ứng dụng hay dành cho iPhone 11 Pro Max

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200
Cách ghi âm cuộc gọi iPhone 11 Pro Max

1. Sử dụng TapACall

Nếu sử dụng một thiết bị Android, bạn có thể ghi âm cuộc gọi trên điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên với iPhone nói chung và iPhone 11 Pro Max nói riêng, bạn không thể ghi âm cuộc gọi trực tiếp trên máy. Thay vào đó, bạn sẽ cần tải về chiếc dế yêu của mình một ứng dụng hỗ trợ ghi âm hiệu quả.

Dưới đây là cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 Pro Max dành cho bạn. Trong các ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên iOS hiện nay, TapACall là một ứng dụng phổ biến. Cách sử dụng app hữu ích này như sau:

Bước 1: Bạn tải TapACall về iPhone 11 Pro Max từ Appstore tại: TapACall  . Đây là một ứng dụng có 2 phiên bản Lite (miễn phí) và Pro (9,99USD). Với những nhu cầu thông thường, bạn chỉ cần phiên bản Lite là đủ.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng lên và thực hiện theo theo hướng dẫn. Với TapACall, bạn có thể dễ dàng ghi âm cuộc gọi đến và cuộc gọi đi trên máy. Đồng thời sau đó, bạn cũng dễ dàng chia sẻ file ghi âm này cho bạn bè qua tin nhắn, Facebook hoặc Twitter.

Cách ghi âm cuộc gọi iPhone 11 Pro Max cực đơn giản

2. Sử dụng Call Recorder

Call Recorder cũng là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone quen thuộc với các tín đồ nhà Táo. Với ứng dụng này, bạn sẽ có 3 ngày để dùng thử miễn phí. Sau 3 ngày, bạn sẽ phải trả một khoản phí từ khoảng 5 đến 20$ để tiếp tục trải nghiệm các tính năng trên ứng dụng.

Call Recorder được đi kèm với nhiều tính năng hữu ích như ghi âm cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, cuộc gọi trong nước lẫn cuộc gọi quốc tế. File ghi âm được lưu trữ ngay trên máy và bạn có thể đặt tên cho file và mở file bất cứ khi nào mình mong muốn. Sau khi ghi âm cuộc gọi trên Call Recorder, bạn có thể chia sẻ file qua Email, iTunes, Dropbox, Google Drive, WhatsApp,....

Ghi âm cuộc gọi iPhone 11 Pro Max

Cách sử dụng ứng dụng này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần:

  • Bước 1: Bạn lên Appstore, tìm và tải ứng dụng Call Recorder tại: Call Recorder   
  • Bước 2: Bạn tiến hành cài đặt ứng dụng như bình thường và cung cấp những thông tin cần thiết. Sau đó, bạn cần chọn quốc gia là Việt Nam, nhập số điện thoại của mình và nhấn Continue.
  • Bước 3: Khi ứng dụng gửi mã Code bạn cần nhập mã này để xác nhận. Lúc này, bạn có thể tiến hành ghi âm mọi cuộc gọi trên máy.

3. Sử dụng thiết bị âm thanh ngoài

Để ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 Pro Max khác tiện lợi hơn, bạn có thể sử dụng các thiết bị hỗ trợ ghi âm bên ngoài như: Olympus TP-8 Telephone , Recap-C  và Esonic PR200. Tuy nhiên, một số thiết bị này có giá không hề rẻ, nếu bạn có đủ kinh phí để sử dụng thì đây là một cách hiệu quả nhất để ghi âm cuộc gọi iPhone.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Trên đây là cách ghi âm cuộc gọi iPhone 11 Pro Max cực đơn giản dành cho bạn. Hy vọng bạn sẽ áp dụng những thủ thuật này thành công!

=> Xem thêm: iPhone 11 Pro Max không nhận SIM