Cách chụp màn hình iPhone 11 Pro Max cực đơn giản

Một số người dùng vẫn chưa biết cách chụp màn hình iPhone 11 Pro Max. Nhất là những ai mới sử dụng chiếc điện thoại đẳng cấp này chưa lâu. Nếu cũng là một trong số đó, bạn đừng quên tham khảo hướng dẫn sau đây.

Nếu bạn đã từng sử dụng series iPhone X, Xs, Xr, Xs Max,... Bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với cách chụp màn hình iPhone 11 Pro Max. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng những phiên bản iPhone cũ hơn hoặc chưa từng sử dụng chiếc iPhone nào trước đó. Bạn sẽ cảm thấy có chút mới lạ với thủ thuật này. Dù vậy, đây vẫn là một thủ thuật đơn giản mà bất cứ iFan nào cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng.

chup man hinh iphone 11 pro max

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Cách chụp màn hình iPhone 11 Pro Max bằng phím cứng

Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm dòng sản phẩm iPhone 11 Pro Max. Chắc chắn sẽ có lúc bạn cần lưu trữ nhanh hình ảnh, thông tin, văn bản,... được hiển thị trên màn hình của máy. Lúc này, chụp màn hình là thủ thuật hữu ích nhất mà bạn nên áp dụng. Tuy nhiên đây là thủ thuật đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách để thực hiện. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn cách chụp ảnh màn hình iPhone 11 Pro Max cực đơn giản.

=> Có thể bạn quan tâm: Loa iPhone 11 Pro Max bị rè

Mặc dù không có nút Home, nhưng bạn vẫn có thể chụp màn hình iPhone 11 Pro Max bằng phím cứng với thao tác sau:

Mở giao diện màn hình bạn muốn chụp trên iPhone 11 Pro Max.

Nhấn đồng thời nút Side (Nguồn)nút Volume Up (Tăng âm lượng). Bạn sẽ nghe thấy âm thanh chụp hình quen thuộc để biết màn hình của máy đã được chụp lại.

cach chup man hinh iphone 11 pro max

Cách chụp màn hình iPhone 11 Pro Max bằng nút Home ảo

Tương tự các phiên bản iPhone tiền nhiệm. Với iPhone 11 Pro Max, bạn cũng có thể chụp màn hình của máy bằng nút Home ảo. Thủ thuật này khá hữu ích trong trường hợp bạn dùng máy chỉ với một tay.

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần:

Kích hoạt tính năng nút Home ảo trên iPhone 11 Pro Max. Bạn hãy vào Settings (Cài đặt) => General (Cài đặt chung) => Accessibility (Trợ năng). Tại đây, bạn tìm đến mục Assistive Touch và bật tính năng này lên.

Ngay bên dưới Assistive Touch, bạn sẽ thấy có mục Customize Top Level Menu (Tùy chỉnh Menu cao nhất). Bạn nhấn vào mục này, chọn biểu tượng Custom (Tùy chỉnh) với hình ngôi sao => Chọn Screenshot (Chụp màn hình).

Khi cần chụp màn hình trên iPhone 11 Pro Max, bạn chỉ cần nhấn nút Home ảo trên máy và chọn Screenshot (Chụp màn hình). Ngay lập tức, giao diện màn hình sẽ được chụp lại.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

=> Xem thêm: Lỗi iPhone 11 Pro Max không kết nối được iTunes

Như vậy, cách chụp màn hình iPhone 11 Pro Max cũng không quá phức tạp. Với những hướng dẫn chi tiết ở trên, hy vọng bạn sẽ áp dụng thủ thuật này thành công!