Cách giấu số điện thoại khi gọi trên iPhone cực đơn giản

Giấu số điện thoại khi gọi trên iPhone để bảo mật số điện thoại với những thuê bao lạ hay không ưa. Vậy cách nào thực hiện thủ thuật này?

Bạn cần gọi điện cho người lạ hoặc một người bạn không ưa, nhưng bạn lại không muốn người này biết số được số điện thoại của mình? Điều này nghe có vẻ bất khả thi, nhưng lại là nhu cầu của nhiều tín đồ nhà Táo. Đồng thời, nhiều iFan cũng đã áp dụng thành công thủ thuật này. Do vậy, nếu đang cần tìm cách giấu số điện thoại khi gọi trên iPhone. Bạn vẫn có thể thực hiện theo những hướng dẫn bên dưới.

=> Có thể bạn quan tâm: Tại sao iPhone không bật được định vị

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

cach giau so dien thoai khi goi tren iphone

Cách giấu số điện thoại khi gọi trên iPhone cực đơn giản hiệu quả

Để thực hiện cách gọi giấu số trên iPhone, bạn cần thao tác trên máy và đăng ký dịch vụ của nhà mạng. Do vậy, trước khi thực hiện thủ thuật này, bạn cần tìm hiểu xem nhà mạng mình đang sử dụng có cung cấp dịch vụ hay không. Bạn chỉ cần gọi điện đến HOTLINE của nhà mạng để được hỗ trợ miễn phí.

Trong trường hợp bạn đang sử dụng SIM Mobifone trả trước, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn soạn tin theo cú pháp Clir+ gửi đến số 9124.

Bước 2: Bạn gọi điện cho số thuê bao mong muốn với cú pháp #31#Số điện thoại cần gọi rồi nhấn phím Gọi như bình thường. Lúc này, thuê bao được gọi sẽ không thể biết số điện thoại của bạn. Nếu không muốn tốn công sử dụng cú pháp này trong mỗi lần gọi điện, bạn có thể thực hiện thao tác sau trên chiếc iPhone của mình:

  • Đầu tiên, bạn vào Cài đặt => Điện thoại.
  • Tiếp theo, bạn chọn Hiển thị ID người gọi của tôi.
  • Cuối cùng, bạn bật tính năng này lên là được. Sau khi đăng ký dịch vụ giấu số của nhà mạng, tính năng này sẽ giúp bạn giấu số điện thoại của mình trong mọi cuộc đi trên máy.

giau so dien thoai khi goi tren iphone

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

LƯU Ý:

Giấu số điện thoại trong các cuộc gọi đi trên iPhone là một thủ thuật vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, không phải nhà mạng nào cung cấp dịch vụ này và nếu có, bạn cũng phải bỏ một khoản tiền nhất định khi đăng ký. Vì vậy, bạn chỉ nên giấu số điện thoại khi gọi trong những trường hợp thật sự cần thiết.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã biết được cách giấu số điện thoại khi gọi trên iPhone thành công. Nếu có thắc mắc, đừng quên bình luận bên dưới để được hỗ trợ cụ thể nhé!