Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Làm sao giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung? Đây là câu hỏi nhiều người đặt ra để sử dụng gói cưới gọi miễn phí nhưng lại giới hạn thời gian cuộc gọi từ nhà mạng.

Hiện nay có rất nhiều gói cước gọi điện thoại miễn phí trong 10 phút đầu. Đây quả là điều tuyệt vời nhất là với những người thường xuyên gọi điện thoại. Điều này sẽ giúp người dùng chỉ cần trả mức chi phí ít mà có thể gọi thoại nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu không để ý và gọi quá phút gọi quy định thì bạn sẽ phải trả thêm phí phát sinh trên cuộc gọi. Với cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung dưới đây sẽ giúp bạn gọi thoại thoải mái mà không phải lo lắng về thời gian.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200
Giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung
Giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Hướng dẫn cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Mặc định hệ thống không cho phép bạn tùy chỉnh thời gian cuộc gọi trên phần cài đặt. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng hỗ trợ để giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung. Một trong những ứng dụng tiện ích mà nhiều người đang sử dụng đó chính là Call-Timer.

Với ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian ngắt cuộc gọi. Không những thế, Call-Timer còn có khả năng tự động gọi lại sau khi hết thời gian. Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt để giới hạn mọi số liên lạc, hoặc giới hạn chính xác một liên lạc cụ thể nào đó.

=> Có thể bạn quan tâm: Cách xem địa chỉ Mac của điện thoại Samsung

Đây quả là ứng dụng vô cùng thú vị, cho phép bạn cài đặt thời gian cuộc gọi cho Samsung của mình. Việc này sẽ tiết kiệm chi phí cho người dùng tránh phải mất thêm chi phí phát sinh do gọi quá thời gian cho phép.

Bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào cửa hàng Google CH Play để tìm và tải về phần mềm "Call-Timer" về máy tại đây.

 Bước 2: Sau khi tải về bạn mở ứng dụng lên và thiết lập số phút cần giới hạn.

Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung
Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Bước 3: Hoặc bạn có thể cài đặt số giây để nhắc bạn trước.

Khi gọi điện thì ứng dụng sẽ thông báo số thời gian đã gọi cho bạn biết. Hệ thống cũng sẽ tự động ngắt cuộc gọi với thời gian bạn đã giới hạn. Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung. Ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí và bạn có thể áp dụng cho tất cả dòng máy Samsung. 

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Mong là với phần mềm giới hạn thời gian cuộc gọi hữu ích này, bạn sẽ không còn phải lo lắng vì tiền cước phát sinh của điện thoại nữa. Chúc bạn thành công!

>> Mời bạn xem thêm: Cách ghi âm cuộc gọi Samsung