Cách tắt Gboard ghi âm trên Oppo cực đơn giản

Bạn đang tìm cách tắt Gboard ghi âm trên Oppo? Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách đơn giản, hiệu quả nhất. Để ứng dụng này không còn làm phiền đến bạn nhé!

Cách tắt Gboard ghi âm trên Oppo là từ khóa được tìm kiếm HOT nhất hiện nay. Nhiều người e ngại về tính riêng tư của ứng dụng này, và cảm thấy nhiều phiền toái với Gboard. Vậy nên nhiều người tìm cách tắt ghi âm của ứng dụng này đi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện, cũng như không hiểu rõ về Gboard cho lắm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Đồng thời hướng dẫn cách thực hiện nhé!

Tắt Gboard ghi âm trên Oppo

Gboard là gì?

Gboard - bàn phím google. Đây là một ứng dụng bàn phím được phát triển bởi google. Với ứng dụng này, chúng ta có thể trực tiếp nhập dữ liệu bằng giọng nói thay vì phải gõ trên bàn phím điện thoại. Tính năng này tạo nên khá nhiều sự thuận tiện cho người sử dụng điện thoại. Đặc biệt là với những ai bị hạn chế trong việc thao tác. Nhưng đi đôi với sự thuận tiện này thì cũng có rất nhiều điểm bất cập cho người dùng.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Đôi khi có những thông tin bạn không muốn người khác phải nghe thấy. Đòng thời, vấn đề riêng tư khi gboard ghi âm cũng không được đảm bảo cho lắm. Do vậy, để bảo mật hơn bạn nên tìm các biện pháp đề phòng.

=> QC: Sau thời gian sử dụng, chiếc Oppo Reno 3 của bạn đang gặp phải tình trạng chai pin, pin ảo. Bạn lo lắng và hiện đang tìm nơi uy tín để tiến hành thay pin Oppo Reno 3. Còn chần chờ gì mà không liên hệ FASTCARE để được hỗ trợ. Tại đây, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ thay pin cho máy với chất lượng tốt nhất.

Gboard là gì?

Cách tắt Gboard đang ghi âm trên Oppo

Sau đây FASTCARE sẽ hướng dẫn cách để tắt ghi âm của Gboard trên điện thoại Oppo. Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt ứng dụng gboard thì bạn nên thao tác như sau:

B1: Mở ứng dụng gboard trên điện thoại.

B2: Nhấn chọn vào mục nâng cao.

Nhấn chọn vào mục nâng cao

B3: Nhấn vào công tắc, để tắt tính năng “chia sẻ số liệu thống kê sử dụng”.

Tắt tính năng chia sẻ số liệu thống kê sử dụng

Trong trường hợp bạn muốn tắt các quyền khác đã cấp cho ứng dụng này thì bạn có thể làm như sau:

B1: Truy cập phần cài đặt trên điện thoại oppo.

B2: Tìm và nhấn chọn mục ứng dụng.

B3: Chọn vào ứng dụng gboard.

B4: Nhấn chọn vào mục “quyền”.

B5: Tại đây bạn có thể tiến hành cấp quyền cũng như hủy quyền truy cập của gboard vào các mục mà bạn không muốn.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Tắt quyền truy cập Gboard trên Oppo

Có thể bạn cần: Đâu là cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Oppo?

Trên đây chính là cách tắt Gboard ghi âm trên Oppo. Nếu như cảm thấy không cần thiết, bạn có thẻ xóa bỏ ứng dụng này. Mong rằng mọi người thực hiện thành công!