Đảo ngược màu trên Oppo không khó như bạn nghĩ

Người dùng muốn đảo ngược màu trên Oppo nhưng không biết cách thực hiện? Thủ thuật sau đây sẽ hướng dẫn ngay cách làm đơn giản mà ai cũng thực hiện được.

Giống như các dòng điện thoại thông minh khác, Oppo cũng là hãng được nhiều người ưa chuộng. Thiết kế hiện đại, giá thành vừa phải và nhiều tính năng hiện đại. Oppo được rất nhiều tín đồ công nghệ đánh giá cao! Tuy nhiên, với những chiếc smartphone, không một ai có thể đảm bảo rằng mình “hiểu” hết về nó. Do vậy, nhiều người không tận dụng được hết các tính năng của dế yêu. Một trong số đó là tính năng đảo màu của điện thoại. Nhiều người rất lạ lẫm về chế độ này cũng như không biết làm thế nào để đảo ngược màu trên Oppo.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200
Cách đổi màu trên Oppo

Hướng dẫn cách đảo ngược màu trên Oppo đơn giản như đang giỡn

Chế độ đảo ngược màu Oppo rất thú vị! Nó sẽ giúp màu Oppo trở nên lạ hơn, độc đáo hơn. Ngoài ra, chế độ này giúp bạn bảo vệ mắt sau một thời gian dài dùng điện thoại. Bên cạnh đó, nhiều người sẽ nhanh chóng cảm thấy “chán” với màu sắc nhợt nhạt này, vì vậy sẽ giúp cai nghiện smartphone, tập trung làm việc được hơn.

Lưu ý:

  • Tính năng đảo ngược màu chỉ hỗ trợ một số điện thoại Oppo.
  • Khi bật đảo ngược màu, nó sẽ áp dụng cho tất cả nội dung trên thiết bị. Do đó, có thể nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng màu sắc Oppo, cũng như mức độ dễ đọc cho người dùng.

Cách đảo ngược màu trên Oppo

Chỉ với các bước cơ bản, bạn có thể đổi màu cho Oppo như sau:

B1: Vào mục Cài đặt (Chung) của điện thoại Oppo.

B2: Kéo và chọn vào Khác.

B3: Chọn tiếp vào Khả năng truy cập.

B4: Tại mục Đảo màu, bạn bật chế độ này lên là được.

Đảo màu trên điện thoại Oppo

Chỉnh màu điện thoại Oppo

Ngoài mục đảo màu, nhiều người còn muốn chỉnh màu cho điện thoại của mình. Hãy thực hiện các bước dưới đây:

B1: Vào phần Cài đặt của máy Oppo.

B2: Chọn tiếp Màn hình và độ sáng.

B3: Bạn chỉ cần chỉnh tông màu nhiệt độ theo ý muốn của mình là được thôi nè!

=> QC: Bạn đang sở hữu dòng sản phẩm Oppo Reno 4 thế nhưng máy đã gặp phải tình trạng chai pin. Bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để tiến hành thay pin Oppo Reno 4. Lúc này, FASTCARE chính là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng và tìm đến. Tại đây, tình trạng hao pin, chai pin, pin ảo sẽ được hỗ trợ khắc phục. Bạn sẽ được trải nghiệm một dịchv ụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất.

Chỉnh màu Oppo

App đảo ngược màu ảnh cực độc

Không chỉ đảo màu điện thoại, cách đảo ngược màu ảnh còn giúp cho bạn sở hữu những bức ảnh cá tính, độc – lạ và ít “đụng hàng” với ai.  Tưởng chừng như việc này chỉ được thực hiện với các công cụ photoshop trên máy tính và những thợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Nhưng với app chỉnh ảnh dưới đây, việc đảo màu đơn giản hơn rất nhiều.

Snapseed

Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được rất nhiều người yêu thích. Với app này, bạn có thể thoải mái chỉnh ảnh theo cách mà bạn muốn. Người dùng có thể đảo ngược màu sắc ảnh, chỉnh ảnh đen trắng, làm bóng, tạo kiểu cổ điển, làm mờ, tạo chiều sâu,... và còn rất nhiều tính năng hơn thế nữa.

Đặc biệt, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải nó tại đây.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
App đảo màu hình ảnh

Xem thêm:

Trên đây chính là cách đảo ngược màu trên Oppo! Chúc người dủng thực hiện thành công nhé!