Cách tắt màn hình đen trắng trên iPhone trong nháy mắt

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tắt màn hình đen trắng trên iPhone một cách chi tiết nhất. Nhờ vậy, bạn có thể áp dụng thủ thuật này chỉ trong một nốt nhạc.

Trong thời gian trải nghiệm chiếc iPhone yêu quý của mình. Nhiều iFan đã chuyển màn hình của máy sang tông màu đen - trắng. Mục đích của việc này đơn giản là để tiết kiệm pin cho dế yêu, hoặc để máy trông nghệ thuật và mới lạ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn màn hình iPhone trở về tông màu bình thường thì phải làm sao? Hãy để bài viết sau giúp bạn biết cách tắt màn hình đen trắng trên iPhone. Cùng tham khảo bài viết ngay bạn nhé.

man hinh den trang tren iPhone
iPhone ở màn hình đen trắng

Thông tin hữu ích cho iFan:

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Cách tắt màn hình đen trắng trên iPhone siêu đơn giản

Tính năng màn hình đen trắng trên iPhone làm trong mục Trợ năng quen thuộc. Do vậy, nếu muốn tắt tính năng này, bạn cũng cần bắt đầu từ mục Trợ năng trên máy.

Cụ thể, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Cài đặt. Tại đây, bạn chọn Cài đặt chung => Trợ năng.

Cach tat man hinh den trang tren iPhone
Bước 1

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục Thu phóng ở phần Tầm nhìn. Khi màn hình iPhone ở chế độ trắng đen, chế độ Thu phóng sẽ được kích hoạt.

Cach tat man hinh den trang tren iPhone
Bước 2

Bước 3: Bạn gõ tay nhanh 3 lần vào màn hình, một bảng giao diện mới sẽ hiện ra. Tại đây, bạn chọn mục "Chọn bộ lọc".

Cach tat man hinh den trang tren iPhone
Bước 3

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn "Không có" là được. Ngay lập tức, màn hình chiếc iPhone của bạn sẽ trở về tông màu bình thường như khi mới mua về.

Cach tat man hinh den trang tren iPhone
Bước 4

LƯU Ý:

Nếu bạn cũng muốn tắt bỏ tính năng Thu phóng màn hình, bạn chỉ cần vào Cài đặt => Cài đặt chung. Sau đó, bạn chọn Trợ năng => Thu phóng và tắt bỏ chức năng này.

Nếu muốn kích hoạt lại màn hình đen trắng trên iPhone, bạn kích hoạt lại chức năng Thu phóng. Tiếp đến, bạn nhấn 3 lần vào màn hình và chọn "Thu phóng toàn màn hình" ở giao diện hiện ra. Cuối cùng, bạn nhấn "Chọn bộ lọc" và kích hoạt "Thang màu xám". Màn hình iPhone sẽ chỉ còn lại tông màu trắng đen.

lưu ý
Kích hoạt chức năng Thu phóng

Trên đây là cách tắt màn hình đen trắng trên iPhone đơn giản và nhanh chóng dành cho bạn. Hi vọng nó có thể giúp bạn xử lý được tình trạng màn hình iPhone trắng đen.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

=> Dịch vụ mà bạn có thể quan tâm: Thay màn hình iPhone 12 Pro

Nếu như bạn đang gặp khó khăn hay thắc mắc trong quá trình thực hiện. Bạn chỉ cần bình luận để được giải đáp cụ thể. Hoặc bạn có thể liên hệ trung tâm FASTCARE qua HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí) để được tư vấn trực tiếp. Chúc các bạn thành công với những thủ thuật được chia sẻ trên!