Hướng dẫn cách tắt reminder trên Samsung cực dễ dành cho bạn

Xin chào! Hôm nay admin sẽ hướng dẫn cách tắt reminder trên Samsung với thủ thuật cực đơn giản. Nếu đây là nhu cầu của bạn, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Samsung được biết đến là một trong những mẫu điện thoại mang đến cho người dùng khá nhiều tính năng thú vị và hữu ích. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có một vài tính năng không được Samfan đánh giá cao. Điển hình là tính năng reminder gây nhiều sự khó chịu cho người dùng. Và oái oăm là rất nhiều người vẫn chưa biết tắt reminder như thế nào. Biết được vấn đề đó, FASTCARE sẽ bật mí cho bạn: cách tắt reminder trên Samsung trong vòng "một nốt nhạc".

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Cách tắt reminder trên Samsung

Reminder là gì? Cách tắt reminder trên Samsung

Sử dụng điện thoại đã lâu nhưng bạn lại không biết reminder là tính năng gì? Tại sao nó lại gây ra nhiều “phiền toái? Đây là đa số thắc mắc của nhiều Samfan khi nói đến tính năng này. Do vậy, trước khi chia sẻ cách tắt reminder trên Samsung. Mình sẽ giới thiệu sơ về tính năng này trước nhé!

Tìm hiểu về tính năng reminder trên Samsung

Chắc hẳn có khá nhiều người trong chúng ta vẫn còn khá xa lạ với tính năng reminder trên Samsung. Thế nhưng mỗi ngày vẫn có những người đang bị tính năng này làm phiền mà không hề hay biết. Trên thực tế thì tính năng "nhắc nhở thông báo" trên Samsung chính là reminder.

Cũng như chính cái tên của nó, khi được kích hoạt, điện thoại của bạn sẽ phát ra âm thanh để nhắc bạn về những thông báo mới. Việc "nhắc nhở" này sẽ lặp lại sau một khoản thời gian nhất định. Nếu bạn không xem thông báo thì tính năng này sẽ không dừng lại.

Ưu, nhược điểm của tính năng reminder

Khi sử dụng tính năng "nhắc nhở thông báo". Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bỏ lỡ thông báo quan trọng trên điện thoại. Điều này sẽ khá có lợi khi bạn đang bận một công việc nào đó và không thể liên tục mở điện thoại để xem thông báo mới. Tuy nhiên, tính năng reminder đôi khi cũng mang lại cho người dùng khá nhiều phiền toái. Đặc biệt là việc điện thoại liên tục phát ra âm thanh sau một thời gian nhất định. Ảnh hưởng rõ ràng nhất là Khi bạn đang tập trung làm việc hoặc đi ngủ.

Ưu nhược điểm của tính năng reminder trên Samsung

Như vậy bạn đã hiểu rõ tính năng reminder rồi chứ? Mình sẽ chia sẻ cách tắt reminder trên Samsung ngay dưới đây!

Xem thêm:

Cách để tắt reminder trên điện thoại Samsung

Nếu bạn cũng đang bị tính năng reminder làm phiền. Hãy thực hiện ngay cách sau đây để có thể tắt tính năng này một cách nhanh chóng nhé.

B1: Hãy truy cập vào phần cài đặt trên điện thoại Samsung của bạn.

B2: Tìm và nhấn chọn vào mục "hỗ trợ".

B3: Hãy chọn vào mục "cài đặt nâng cao".

B4: Gạt công tắc trong mục "nhắc nhở thông báo" từ on sang off. Lúc này bạn đã có thể tắt được tính năng reminder trên điện thoại Samsung.

Tắt reminder trên điện thoại Samsung

Cách thiết lập reminder hiệu quả trên điện thoại Samsung

Trong trường hợp bạn không muốn tắt reminder trên Samsung. Hãy thiết lập để tính năng này có thể phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn bằng cách sau:

B1: Thực hiện các bước như hướng dẫn ở trên để mở mục "cài đặt nâng cao".

B2: Trong phần "cài đặt nâng cao" nhấn chọn vào mục "nhắc nhở thông báo" (không nhấn vào công tắc).

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn sẽ nhìn thấy 3 thiết lập cơ bản cho tính năng này. 

Bạn có thể chọn "rung khi phát âm thanh" để có thể dễ dàng nhận biết có thông báo mới. Tuy nhiên tính năng này sẽ gây hao pin đôi chút.

Tại mục "nhắc sau mỗi" bạn sẽ có thể thiết lập được thời gian lặp lại của lời nhắc. 

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Trong phần "chọn ứng dụng" bạn sẽ có thể lựa chọn những ứng dụng để nhắc nhở khi có thông báo.

Thiết lập reminder trên Samsung

FASTCARE đã hướng dẫn xong cách tắt reminder trên Samsung rồi đó! Mong rằng bài viết này giúp bạn giải quyết được phiền phức mà tính năng này đem đến nha!