Hướng dẫn bạn cách xem lịch sử tải ứng dụng trên CH Play

Nếu bạn đang tìm cách xem lịch sử tải ứng dụng trên CH Play thì click ngay vào bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện nhé!

Nếu một ngày bạn muốn tải về một ứng dụng mà trước đây mình đã xóa đi nhưng bây giờ lại không thể nhớ tên của nó vậy phải làm thế nào? Đừng lo lắng, hãy theo dõi bài viết dưới đây để sở hữu ngay cách xem lịch sử tải ứng dụng trên CH Play - nơi bạn có thể tìm thấy mọi ứng dụng từng tải về trên chiếc điện thoại của bạn.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

2 Cách xem lịch sử tải ứng dụng trên CH Play nhanh chóng

Sau đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn 2 cách xem lịch sử tải ứng dụng trên Android dễ thực hiện nhất. Và ngoài ra, bạn còn có thể xem ngày tải cùng ngày cập nhật ứng dụng vô cùng tiện lợi.

Xem thêm: 

Sửa lỗi phương thức thanh toán bị từ chối CH Play siêu dễ

Oppo không có CH Play và các cách xử lý hiệu quả tức thì

Cách xem lịch sử tải ứng dụng trực tiếp trên CH Play

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng CH Play trên điện thoại Android của bạn > Mở tài khoản của bạn bằng cách nhấn chọn vào biểu tượng ở góc phía trên bên phải.

Cách xem lịch sử tải ứng dụng trực tiếp trên CH Play bước 1

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn chọn vào mục Quản lý ứng dụng và thiết bị trong phần menu hiển thị và chọn vào thẻ Quản lý.

Cách xem lịch sử tải ứng dụng trực tiếp trên CH Play bước 2

Bước 3: Ở đây, bạn có thể lọc các ứng dụng theo như mong muốn qua việc nhấn chọn các thẻ: Đã cài đặt, Có bản cập nhật, Trò chơi, Đã lưu trữ. Và nhấn vào Đã cài đặt để xem những ứng dụng đã tải. 

Cách xem lịch sử tải ứng dụng trực tiếp trên CH Play bước 3

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào thẻ Đã cài đặt là bạn có thấy danh sách các ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị của bạn. Trong khi chọn thẻ Chưa cài đặtcách xem lịch sử tải ứng dụng trên CH Play thông qua tài khoản của bạn. Điều này đồng nghĩa bạn vẫn có thể tìm lại các ứng dụng chỉ được tải trên máy cũ.

Cách xem lịch sử tải ứng dụng trực tiếp trên CH Play bước 4

Lưu ý: Việc đầu tiên, bạn cần đăng nhập Gmail của mình trên CH Play để có thể truy cập vào tài khoản của mình. Và nếu bạn muốn tìm kiếm những ứng dụng được cài đặt trên thiết bị cũ của mình thì bạn cần lưu ý chọn đúng tài khoản đã tải ứng dụng đó để kết quả tìm kiếm được chính xác và nhanh nhất nhé!

Cách xem ngày tải ứng dụng trên Android

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Smart App Manager để quản lý các ứng dụng của mình tốt hơn, trong đó có thể kể đến các việc quản lý những thông tin như ngày tải, thời gian cập nhật, kích thước,...

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Bạn có thể tải ứng dụng Smart App Manager TẠI ĐÂY.

Cách xem ngày tải ứng dụng trên Android

Qua bài viết trên đây, mình đã chia sẻ đến các bạn 2 cách xem lịch sử tải ứng dụng trên CH Play cực nhanh và dễ dàng thực hiện. Hy vọng bài viết sẽ mang đến bạn những thông tin thật hữu ích. Chúc bạn thực hiện thành công và hẹn gặp lại bạn ở bài viết thủ thuật sau nhé!