Điện thoại Samsung không nhận được cuộc gọi đến

Điện thoại Samsung không nhận được cuộc gọi đến không chỉ gây ra cảm giác hoang mang, mà còn khiến việc liên lạc của người dùng trên dế yêu bị cản trở. Vì vậy, nguyên nhân và cách khắc phục của sự cố này cũng là vấn đề được quan tâm bởi nhiều người.

Làm gì khi điện thoại Samsung không nhận được cuộc gọi đến

Không nhận được cuộc gọi đến là một tình trạng phiền phức và có thể xuất hiện trên mọi dòng smartphone. Những thiết bị của Samsung cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Khi chiếc dế yêu của bạn không nhận được cuộc gọi đến, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cuộc gọi quan trọng, khiến công việc cùng những mối quan hệ của mình cũng có nguy cơ bị ảnh hưởng theo. Vì thế đây là luôn tình trạng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

=> Có thể bạn quan tâm: Loa ngoài điện thoại Samsung không nghe được

dien thoai samsung khong nhan duoc cuoc goi den

Khi gặp phải trường hợp không ai mong muốn này, bạn nên:

Kiểm tra lại SIM

Những vấn đề liên quan đến SIM có thể ảnh hưởng tới việc nhận các cuộc gọi trên máy. Vì thế, khi sự cố này xảy ra, bạn nên tháo SIM ra khỏi điện thoại Samsung, lau qua bề mặt SIM bằng khăn mềm rồi lắp lại vào vị trí chuẩn xác.

Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo SIM trên điện thoại vẫn còn đang hoạt động 2 chiều bình thường và vẫn có thể bắt được sóng ổn định. Nếu chỉ có một vài số điện thoại không gọi được cho bạn, hãy kiểm tra xem bạn có chặn những liên hệ này hay không nhé.

samsung khong nhan duoc cuoc goi den

Tắt bỏ chế độ Không làm phiền

Hầu hết các dòng smartphone Samsung đều được trang bị tính năng Không làm phiền. Khi tính năng này được kích hoạt, điện thoại vẫn có thể nhận được cuộc gọi đến.

Tuy nhiên khi đó, máy không hề rung, đổ chuông hay sáng màn hình, khiến bạn thường bỏ lỡ những cuộc gọi này. Vì vậy, bạn hãy kéo thanh thông báo từ trên màn hình xuống, kiểm tra xem chế độ Không làm phiền có đang được kích hoạt hay không. Nếu có, bạn chỉ cần tắt bỏ chế độ này là được.

Khởi động lại máy

Những xung đột nhỏ ở phần mềm đôi khi cũng là nguyên nhân khiến điện thoại Samsung không nhận được cuộc gọi đến. Vì vậy, khi phải đối mặt với tình trạng không mấy dễ chịu này, bạn nên khởi động lại chiếc dế yêu của mình - thủ thuật đơn giản nhất để xử lý những bất thường xảy ra trong hoạt động của máy.

=> QC: Bạn đang quan tâm đến dịch vụ thay màn hình Samsung S21 Ultra bởi máy đã bị hỏng màn hình. Bạn thắc mắc giá thay thế là bao nhiêu và cần tìm địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa thay thế. Còn chần chờ gì mà không liên hệ FASTCARE ngay hôm nay. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

loi dien thoai samsung khong nhan duoc cuoc goi den

Xóa tất cả cài đặt

Mỗi dòng smartphone Samsung đều có cách xóa tất cả cài đặt khác nhau. Với hầu hết những dòng máy mới được ra mắt gần đây, để thực hiện thao tác này, bạn cần vào Cài đặt => Quản lý chung => Đặt lại => Xóa tất cả cài đặt.

Đây là thủ thuật không hề làm ảnh hưởng tới các dữ liệu trên máy. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi áp dụng.

Đem máy tới trung tâm bảo hành/sửa chữa

Có nhiều trường hợp bạn sẽ không thể khắc phục sự cố điện thoại Samsung không nhận được cuộc gọi đến bằng những thủ thuật đơn giản kể trên. Khi đó, bạn không còn cách nào khác là phải đem máy tới một trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa, để máy được kiểm tra và khắc phục một cách chuyên nghiệp.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

FASTCARE với uy tín chất lượng nhiều năm trong nghề sẽ là noi tốt nhất để giúp bạn xử lí sự cố trên máy. Bạn có thể gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

=> Xem thêm: Điện thoại Samsung không thông báo cuộc gọi nhỡ