Điện thoại Xiaomi có ghi âm cuộc gọi không?

Ghi âm cuộc gọi là tính năng quan trọng với nhiều người dùng smartphone. Vì thế, điện thoại Xiaomi có ghi âm cuộc gọi không cũng là thắc mắc của đông đảo Mifan, nhất là những ai mới sử dụng dòng điện thoại này chưa lâu.

Nếu thường xuyên sử dụng chiếc smartphone của mình cho công việc, có thể bạn cần đến tính năng ghi âm cuộc gọi vào một ngày nào đó. Bởi đây là tính năng hữu ích, giúp bạn lưu trữ nội dung cuộc trò chuyện trên máy để nghe lại sau này. Vậy điện thoại Xiaomi có ghi âm cuộc gọi không và nếu có. Bạn cần thực hiện những thao tác nào để trải nghiệm?

=> Có thể bạn quan tâm: Điện thoại Xiaomi không tắt màn hình khi gọi

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

dien thoai xiaomi co ghi am cuoc goi khong

Điện thoại Xiaomi có ghi âm cuộc gọi không?

Không phải là một thiết bị có tính bảo mật cao như iPhone, nên Xiaomi vẫn được trang bị sẵn tính năng ghi âm cuộc gọi “thần thánh” như nhiều dòng smartphone Android khác. Điều này có nghĩa nếu cần ghi âm những cuộc gọi đến và cuộc gọi đi trên chiếc smartphone Xiaomi của mình. Bạn có thể sử dụng tính năng mặc định trên máy, mà không phải cần đến sự trợ giúp của các ứng dụng bên thứ 3.

Cách ghi âm cuộc gọi trên smartphone Xiaomi

Để ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Xiaomi. Bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Bạn vào ứng dụng Điện thoại trên chiếc Xiaomi của mình. Sau đó, bạn chọn dấu 3 chấm ở trên góc phải màn hình => Nhấn chọn Cài đặt.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn chọn Cài đặt ghi âm cuộc gọi và bật tính năng “Ghi âm cuộc gọi tự động” là được. Sau khi bật, mọi cuộc gọi trên Xiaomi đều được tự động ghi âm mà bạn không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào.
  • Bước 3: Nếu muốn nghe lại cuộc gọi ghi âm, bạn vào File của bạn => Điện thoại => MIUI. Cuối cùng, bạn chọn Sound_Recorder => Call_rec. Các file ghi âm cuộc gọi trên máy sẽ được lưu lại ở mục này.

xiaomi co ghi am cuoc goi khong

Trong trường hợp bạn không thể ghi âm cuộc gọi Xiaomi bằng công cụ mặc định. Bạn chỉ cần tải về một ứng dụng của bên thứ 3 có hỗ trợ tính năng này. Để tìm thấy ứng dụng, bạn chỉ cần lên CH Play và sử dụng từ khóa “Call Recorder” hoặc “Ghi âm cuộc gọi” và tải về một ứng dụng phù hợp là được.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

=> Xem thêm: Xiaomi không vào được Recovery

Với thông tin được FASTCARE đề cập trong bài, chắc hẳn bạn đã tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc này của mình. Nếu cần tư vấn thêm, bạn chỉ cần để lại bình luận bên dưới bài viết. Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn tận tình!