Làm thế nào để hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình Xiaomi?

Bạn đã biết cách hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình Xiaomi hay chưa? Đây chính là một tính năng cực hữu ích! Đọc bài viết để biết cách cài đặt cực dễ, Mifan nhé!

Đã từng có thời điểm tính năng Always On Display trên điện thoại Samsung làm cho các Mifan đứng ngồi không yên. Ở hiện tại, điều này đã không còn xa vời khi smartphone Xiaomi cũng đã được trang bị tính năng này. Đây là tính năng giúp người dùng có thể xem được các thông tin như thời gian… Ngay cả khi điện thoại đã tắt màn hình. Vậy bạn đã biết cách hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình Xiaomi chưa? Theo dõi ngay thủ thuật điện thoại hấp dẫn này nha! 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200
Hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình Xiaomi

Hướng dẫn cách hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình Xiaomi

Nếu trước đây, để có thể xem được thời gian, thông báo… Người dùng Xiaomi phải trực tiếp mở điện thoại lên. Điều này sẽ gây ra một số khó khăn nhất định khi đang di chuyển hoặc làm việc. Nhưng hiện tại, tính năng Always On Display đã khắc phục được nhược điểm này. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể xem được giờ và một số thông báo khác mà không cần phải mở điện thoại. Cách thực hiện như sau:

B1: Mở ứng dụng cài đặt trên Xiaomi.

B2: Nhấn chọn vào mục “luôn hiển thị và màn hình khóa” (Always On Display & Lock Screen).

B3: Nhấn chọn kích hoạt công tắc của mục “luôn hiển thị” (Always On Display). Sau khi thực hiện các thao tác này, đồng hồ sẽ được hiển thị ngay cả khi bạn đã tắt màn hình điện thoại.

Hướng dẫn cách hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình Xiaomi

Để tắt hiển thị đồng hồ trên màn hình khóa Xiaomi. Bạn chỉ cần chạm vào công tắc của mục “luôn hiển thị” (Always On Display) một lần nữa là được. Đây chính là cách hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình Xiaomi mà bạn đang tìm kiếm đấy!

Hiểu hơn về tính năng Always On Display trên Xiaomi

Không chỉ hướng dẫn cách hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình Xiaomi, FASTCARE sẽ "bật mí" một vài mẹo nhỏ về tính năng này. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn, không còn kiểu đồng hồ nhàm chán như trước. 

Trong phần “luôn hiển thị và màn hình khóa” (Always On Display & Lock Screen). Bạn có thể nhấn chọn mục “kiểu” (style) và tiếp tục chọn “chủ đề” (theme) để lựa chọn, thay đổi định dạng hiển thị của đồng hồ.

Thay đổi kiểu đồng hồ màn hình Xiaomi

Khi bạn muốn có nhiều chủ đề hơn cho mục “Always On Display”. Hãy mở ứng dụng MIUI Theme sau đó tìm và nhấn chọn “Always On Display”. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị rất nhiều lựa chọn dành cho bạn. Bạn chỉ cần nhấn chọn tải xuống chủ để mình thích, sau đó chọn áp dụng là được.

Chủ đề trên Xiaomi

Một số lưu ý:

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

  • Không phải tất cả điện thoại của Xiaomi cũng được trang bị tính năng “Always On Display”. Thử cập nhật hệ điều hành để xem điện thoại có được hỗ trợ tính năng này hay không nhé.
  • Việc luôn hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình sẽ tiêu tốn một lượng pin nhất định. Hãy tắt tính năng này khi bạn cần tiết kiệm pin nhé!

Xem thêm:

Đây chính cách hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình Xiaomi. Chúc bạn thực hiện thành công! Giúp Mifan có thể sử dụng smartphone tiện lợi hơn, thay vì phải mở màn hình mới có thể xem đồng hồ trên máy như trước!