iPhone 12 Pro Max bị thoát ứng dụng, đâu là giải pháp?

Đang vui vẻ sử dụng dế yêu bỗng dưng gặp phải tình trạng iPhone 12 Pro Max bị thoát ứng dụng? Chắc chắn lúc này, bạn chỉ biết thở dài ngán ngẩm vì chán nản và bực mình.

iPhone 12 Pro Max sở hữu nhiều tính năng đỉnh cao đi kèm một cấu hình mạnh mẽ. Tưởng rằng ưu điểm sáng giá này đủ sức đảm bảo cho iFan có được những phút giây trải nghiệm dế yêu mượt mà như ý, nhưng thực tế phũ phàng đôi khi cho thấy điều ngược lại. Bởi không ít táo khuyết đang gặp phải tình trạng iPhone 12 Pro Max bị thoát ứng dụng, gây ra tình trạng gián đoạn vô cùng ức chế.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
iPhone 12 Pro Max bị thoát ứng dụng

Đâu là thủ phạm khiến iPhone 12 Pro Max bị thoát ứng dụng đột ngột?

Tình trạng thoát ứng dụng thường liên quan đến những vấn đề ở phần mềm. Trong đó, các thủ phạm quen mặt nhất của sự cố này phải kể đến:

Bộ nhớ của iPhone 12 Pro Max bị đầy bởi bạn tải về máy quá nhiều ứng dụng hoặc lưu trữ trên máy quá nhiều dữ liệu khác nhau.

Trên iPhone 12 Pro Max có sự xuất hiện của một ứng dụng không tương thích hoặc các ứng dụng trên máy đang bị lỗi. Thông thường, nếu mỗi lần mở một chiếc app nào đó đều bị thoát ra, thì vấn đề nằm ở chính chiếc app này.

Phiên bản iOS hiện tại của iPhone 12 Pro Max đang “dở chứng” hoặc máy bị xung đột phần mềm. Đây cũng là nguyên nhân quen thuộc của nhiều sự cố khác nhau. Đột ngột bị thoát ứng dụng là một trong số đó.

Tham khảo thêm:

iPhone 12 Pro Max bị thoát ứng dụng, giải pháp nào dành cho bạn?

Đang bực bội với tình trạng thoát ứng dụng trên iPhone 12 Pro Max? Nếu vậy, bạn cần áp dụng ngay một vài giải pháp sau đây:

✪ Khởi động lại iPhone 12 Pro Max

Nhanh gọn và đơn giản, nhưng có thể mang đến hiệu quả bất ngờ. Đó chính là thao tác khởi động lại máy quen thuộc.

Khi iPhone 12 Pro Max thường xuyên bị thoát ứng dụng không lý do, bạn nên thực hiện thao tác khởi động lại đầu tiên, để dế yêu hoạt động ổn định trở lại.

Khởi động lại iPhone 12 Pro Max

✪ Kiểm tra bộ nhớ và ứng dụng

Để kiểm tra bộ nhớ trên iPhone 12 Pro Max, bạn chỉ cần vào Cài đặt => Cài đặt chung => Dung lượng iPhone. Nếu dung lượng khả dụng đang rơi vào trạng thái cạn kiệt, bạn nên cân nhắc xóa bớt app/ứng dụng trên thiết bị của mình.

Tương tự, nếu tình trạng thoát ứng dụng xảy ra sau khi bạn tải về máy một chiếc app nào đó, hãy thử gỡ cài đặt ứng dụng này xem sao. Trong trường hợp sự cố chỉ xảy ra khi bạn mở một ứng dụng nhất định, đừng quên cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng này hoặc tiến hành gỡ cài đặt rồi mở lại từ đầu.

✪ Cập nhật iOS

Apple thường xuyên tung ra những phiên bản iOS mới. Nếu ở phiên bản hiện tại, chiếc 12 Pro Max của bạn thường xuyên bị thoát ứng dụng đột ngột thì khi có phiên bản mới được phát hành, bạn nên tiến hành update ngay cho máy.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Cập nhật iOS

✪ Đặt lại iPhone 12 Pro Max

Đây cũng là một thủ thuật được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Đặt lại tất cả cài đặt rồi xác nhận để thực hiện thao tác này. Sau khi thực hiện, các thiết lập trên máy được đưa về trạng thái ban đầu, nhưng các dữ liệu của bạn vẫn được giữ nguyên.

Đặt lại tất cả cài đặt iPhone

Trên đây là một vài giải pháp cho tình trạng iPhone 12 Pro Max bị thoát ứng dụng. Hy vọng với những giải pháp này, sự cố bạn gặp phải sẽ nhanh chóng được khắc phục thành công!